Cách làm facebook night mode

Facebook vừa ra nhân kiệt mới cho phép người dùng chuyển sang cơ chế tối và chỉ còn với làm việc đơn giản, chúng ta có thể chuyển giao diện Facebook sang chế độ tối để tiết kiệm chi phí pin và tốt cho mắt khi sử dụng điện thoại cảm ứng vào ban đêm. Cùng dvdtuhoc.com tìm hiểu Cách bật chính sách tối (Dark Mode) bên trên facebook cực dễ dàng và đơn giản trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Cách làm facebook night mode

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cách bật chế độ tối (Dark Mode) bên trên facebook cực đơn giản

Bật tắt cơ chế tối Messenger trên thiết bị tính

Bước 1: Trước tiên bạn cần thiết lập tiện ích Charcoal trên trình trông nom ChromeBước 2: truy cập vào links Messenger.com với đăng nhập thông tin tài khoản Messenger của bạn.

Xem thêm: Tuyển Tập Các Bài Hát Về Con Gái Mạnh Mẽ, Những Bài Hát Về Vẻ Đẹp Phụ Nữ Việt Nam (Vol

Lúc này bạn sẽ thấy đồ họa Messenger sẽ sở hữu màu đen giống như với màu black trên điện thoại.Với ứng dụng này chúng ta cũng có thể thay đổi những màu của đồ họa messenger. Tại đây bạn cũng có thể tùy tuyển chọn được 3 color khác nhau bao hàm Charcoal, Midnight và Deep Blue.Bước 3: Để nhìn thấy rõ hơn khung tin nhắn tại hình ảnh Messenger, bạn nhấn tùy chọn biến đổi màu ở góc phải hình ảnh > chọn màu theo sở thíchBước 4: nhấn chọn biểu tượng tiện ích Charcoal: trên thanh địa chỉ của trình chăm nom > nhấn gạt nút tròn sang phải kê kích hoạt ứng dụng này.

Trên đây là share Cách bật chế độ tối (Dark Mode) bên trên facebook cực solo giản. Chúc bạn thực hiện thành công.