Cách Làm Hoa Mai Bằng Đá Pha Lê

Những cánh hoa mai xinh sắn pha lê đã tô điểm thêm vào cho ngôi nhà của bạn vào ngày tết, vừa dễ dàng làm và lại tiện dọn dẹp và với đi. Đây không chỉ là là mặt hàng trang trí trong bên mà các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể làm để khuyến mãi sếp hay bạn thân dịp Tết cho xuân về. Tiếp sau đây mình phía dẫn các bạn cách làm hoa mai pha lê đẹp tuyệt vời nha.


Bạn đang xem: Cách làm hoa mai bằng đá pha lê

Chuẩn bị

Các nguyên liệu này các bạn hoàn toàn có thể tìm thiết lập tại các điểm bán vật liệu làm đồ gia dụng handmade hoặc cài đặt trên shopee bản thân thấy tương đối rẻ nhé.- Cánh mai pha lê- Cánh răng cưa màu sắc vàng- phân tử 10 ly color vàng- Đế cúc trong- Lá xoắn xanh- Kìm, kéo, dây kẽm xanh, dây cước- Thân mai
*
Đây là những vật liệu bạn phải có, bạn mua thì rất có thể hỏi chủ cửa hàng tư vấn con số cần để có một cây mai theo nơi bắt đầu to nhỏ.
*
Đầu tiên, bạn lấy dây cước xiên qua những lỗ trộn lê làm cho cánh hoa như hình. Với từng bông mai, bạn phải 2 lớp và mỗi lớp tất cả 5 cánh nhỏ nha.
*
vẫn thực hiện xiên cánh hoa thứ 2 , thiết bị 3, lắp thêm 4, lắp thêm 5 qua dây cước đó nhưng các bạn nhớ luồn cả hai đầu để lưu lại cánh hoa được chắc ở cả hai mặt trước với sau.
*
bạn lần lượt xiên 5 cánh của bông hoa và thắt nút lại để kết thúc. Khi thắt nút bạn hãy kéo phần nhiều dây để những cánh hoa dàn phần đông và không bị chồng lên nhau.

Xem thêm: Công Ty Du Học Á Âu Lừa Đảo, Nhận Diện Trung Tâm Du Học Lừa Đảo

*
Để có 1 bông mai hoàn chỉnh thì bạn cần làm 1 bông mai răng cưa nữa, phương thức thực hiện tựa như như lúc chúng ta xiên 5 cánh mai tròn và xong thắt nút dàn phần nhiều cánh nghỉ ngơi cánh vật dụng 5. Các bạn sẽ được thành phầm như hình nhé.
*
đoạn này là kết bông hoa: họ đầu tiên sẽ cần sử dụng sợi dây thép để sắp xếp bông theo lắp thêm tự như sau: bạn xỏ đài trắng rồi tới trường cánh răng cưa, lớp cánh tròn cùng nhụy quà là cuối cùng.
*
Xỏ chấm dứt được 1 lượt thì bạn tiến hành lật ngược gai kẽm cùng xỏ trái lại một lần hạt cúc white với vai trò là cố kỉnh cánh hoa, rồi cần sử dụng kìm giữ lại điểm đồng hành và xoắn dây thép lại.
*
Tiếp theo, bạn quấn các cành kẽm bao quanh làm lá mai và nụ mai. Tùy thuộc vào cành mai mà chúng ta sắp xếp mật độ của nụ hoa với hoa lá sao cho hợp lý.
*
chúng ta có thể để lá với nụ hoa mai nghỉ ngơi xa bông hoa, hoặc bạn cũng có thể để chúng gần hoa lá như đặc trưng
*
Vậy là cùng với sự khéo léo và tỉ mỉ các bạn có hoa lá mai thứ nhất rồi, các bạn hãy thử làm theo cách mình hướng dẫn xem sao nha. Chúc chúng ta có cây mai như ý.