CÁCH LÀM MŨ CON GÀ TRỐNG

Cách có tác dụng mũ giấy đơn giản dễ dàng hình chú mèo

Những loại mũ giấy dễ thương và đáng yêu với hình bé thỏ, bé gấu, vịt tốt cánh cam trông thật vui mắt. Chắc chắn các bé nhỏ sẽ cực kỳ thích đấy. Với hầu hết hướng dẫn làm mũ giấy dễ dàng dưới đây, hãy cho bé sở hữu 1 tủ chứa đồ các bạn thú ngộ nghĩnh nhằm tha hồ 3d nhé!

Nguyên liệu làm mũ giấy gồm:

Giấy bìa cứng những màu Dụng cụ: Kéo, keo dán giấy dán, bút chì, thước kẻ, ghim giấy

Cách làm cho mũ bởi giấy như sau:

Bước 1: làm khung mũ giấy

Cắt 1 tờ giấy bìa cứng (chọn màu bé nhỏ thích) rồi giảm để sản xuất thành 1 hình chữ nhật có chiều dài cùng chiều rộng lần lượt là 54x31cm. Nếu như ướm thấy đầu nhỏ xíu lớn hơn vậy thì hãy tăng kích cỡ chiều lâu năm lên nhé, mà lại nhớ số tạo thêm phải chia hết mang lại 2 (vì số “nan giấy” đan mũ phải khớp nhau). Tiếp nối kẻ những đường thẳng như bên dưới đây, đoạn ngang thứ nhất 3cm làm cho viền mũ (đai mũ), tiếp theo sau là các đường kẻ dọc, từng đường phương pháp nhau 2cm.

Bạn đang xem: Cách làm mũ con gà trống

Bạn sẽ xem: cách làm mũ con gà trống


*

Bước 2: Đan nón giấy

Dùng kéo cắt theo các đường kẻ dọc để được thành phầm như hình dưới đây. Sau đó lấy nan giấy đầu tiên, vứt nan thứ hai để được hình…răng bừa ráng này:


*

Cuộn giấy lại thành những hình tròn, sử dụng keo dán và cần sử dụng ghim để thắt chặt và cố định lại cho chắc chắn hơn, sau đó lấy 1 nan giấy bất kỳ vắt thanh lịch phía bên đối diện, mẫu nan giấy này vẫn nằm ở đoạn giữa 2 dòng nan giấy khác.dán lại và lại tiếp tục dùng ghim để cố định và thắt chặt lại.


*


*

Bước 3: Trang trí nón giấy

Sau khi dành được chiếc form mũ rồi, mẫu mũ này đội cũng khá được rồi đấy, nhưng bọn họ phải trang trí thêm để cái mũ thêm sinh động nhé!

Cách làm cho mũ giấy hình nhỏ thỏ:

Dùng 1 không nhiều bông hóa học với vải làm đôi tai và chiếc đai bông cho dòng mũ. Kế tiếp lấy kim chỉ khâu đai cùng gắn đôi tai thỏ vào.

Xem thêm: Nguyên Liệu Làm Hoa Giấy Mua Giấy Làm Hoa Giấy Ở Đâu Hà Nội, Giấy Nhún Giấy Nhăn Làm Hoa


*

Mũ giấy hình bé thỏ trắng

Cách làm mũ giấy hình bé gà:

Với nhỏ gà thì bí quyết làm dễ hơn đấy, cắt 1 miếng giấy hình thoi rồi gập lại như hình dưới đây làm mỏ mang lại gà, 4 hình tròn theo song 2 khổng lồ màu trắng, 2 nhỏ tuổi màu đen làm mắt mang lại gà, phần mào được dán bởi 3 dải giấy nhỏ tuổi hình chữ nhật, sau cùng trang trí thêm phần ở cổ với giấy cùng màu mang lại chú gà thêm sinh động.


Mũ giấy hình nhỏ gà

Cách có tác dụng mũ giấy hình con cánh cam:

Con cánh cam với đặc thù thân color đen, chỉ cần cắt thêm 2 cái lá màu sắc cam đính lên và trang trí những hình trụ màu đen điểm xuyết lên đôi cánh, khuôn mặt chú cũng khá được trang trí màu đen, miệng màu sắc cam với đôi mắt giống như như chú thỏ. Ko khó 1 chút nào phải không?


Mũ giấy hình bé chim

Cách làm cho mũ giấy hình con gấu:

Làm nón hình bé gấu kha khá đơn giản, cắt hình số 8 có tác dụng mõm, hình trái tim có tác dụng mũi và mẫu lưỡi màu cam cùng mẫu miệng nâu làm bởi 2 miếng giấy hình cung cấp nguyệt. Tương tự, làm đôi mắt, đôi tai mang đến chú nữa nhé!


Mẫu này dễ dàng và đơn giản hơn nữa


Hoặc biện pháp 2 chúng ta làm khuôn mũ giấyđơn giản như hình chúếch kia.


Ngộ nghĩnh rộng chút là phương diện chú sư tử với bộ bờm bằng len cụ này ^^


Vàđây là mẫu mã mũ chó sói mà các bạn Tiến yêu cầu:

Cũng cách làm tựa như như trên, bạn nhìn hình và tuân theo nhé!


Mình bonus thêm luôn mấy chủng loại mũ cho vừa khéo vườn thú luôn:

Mũ giấy hình cá sấu:


Mũ giấy những con vật hoạt hình phim gấu Pooh


Mũ giấy hình hổ,báo


Chúc chúng ta thành công với mọi hướng dẫn cách làm mũ giấy hình con thú ngộ nghĩnh cho bé xíu trênđây!