Cách làm nama chocolate đơn giản

Vậy là cũng chỉ với hơn một tháng nữa là đến dịp lễ tình yêu-Valentine rồi.Các bạn đã sẵn sàng món xoàn gì cho nửa kia của chính mình chưa?Nếu chưa hay đang xuất hiện ý định từ tay có tác dụng thì nama là 1 trong món vàng không thể bỏ qua đó.

Bạn đang xem: Cách làm nama chocolate đơn giản

Nama là 1 món nạp năng lượng thơm béo,ngầy ngậy vị bơ sữa với mềm mềm cực ngon.Nama có rất nhiều cách làm cũng giống như hương vị khác nhau.Tuy nhiên,hôm nay cửa hàng chúng tôi sẽ gửi đến các bạn công thức làm 2 các loại nama tất cả 2 vị không giống nhau rất ngon và bí quyết làm cũng tương đối đơn giản trên nhà.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên Gia Đình Phép Thuật Ngày Ấy, Gia Đình Phép Thuật

Đầu tiên phải kể đến đó là nama chocolate.Bạn làm sao là tín thiết bị của chocolate giỏi nửa kia của chính mình là tín đồ vật của nama thì trên đây quả là một trong những món ăn uống rất rất cân xứng với chúng ta thôi.Giờ thì họ hãy xem để triển khai được nama chocolate bạn có nhu cầu các nguyên liệu như thế nào nhé!


Mục lục

nguyên liệu bạn cần sẵn sàng để làm nama chocolate dành tặng ngay ”nửa kia” gồm bao gồm như sau:
chuẩn bị nguyên liệu xong xuôi thì chúng ta tiến hành làm cho món nama chocolate thôi nào:
vật liệu thiết yếu mà chúng ta cần để triển khai món nama trà xanh gồm tất cả như sau:
chuẩn chỉnh bị xong thì họ tiến hành có tác dụng món nama trà xanh ngay lập tức thôi:

Nguyên liệu chúng ta cần sẵn sàng để làm nama chocolate dành khuyến mãi ”nửa kia” gồm có như sau:

Chocolate nguyên chất:170 gramKem sữa tươi: khoảng 90 ml đến 100 ml(mình hay dùng whipping cream đó,các các bạn cũng nên xem thêm loại này coi sao)Giấy nếnKhuôn silicon hoặc khuôn hình vuông.(nếu dùng khuôn silicon thì nama vẫn giấy rộng tuy nhiên shop chúng tôi vẫn khuyên chúng ta nên sử dụng khuôn vuông tuyệt khuôn hình chữ nhật.)Bột cacao nguyên chấtVani dạng bột hoặc dạng nước:1 thìa cà phêBơ lạt thường để chuyên dùng trong có tác dụng bánh:45 gram

Chuẩn bị nguyên liệu dứt thì họ tiến hành làm món nama chocolate thôi nào:

Bước 1: Chocolate sau thời điểm mua về thì bạn bóc bỏ vỏ đi,bẻ thành từng miếng vụ nhỏ tuổi hoặc đem bào nhỏ tuổi để lúc đun thì chocolate dễ dàng tan chảy hơn.

*
*
*
*
*
*
cắt nama thành phần đông miếng vừa ăn

Vậy là họ đã chấm dứt xong 2 món nama vừa đơn giản mà vừa ngon rồi.Bạn làm nama xong thì nhằm vào hộp,gói lại thật đẹp nhất và sẵn sàng đem khuyến mãi ngay cho ”tình yêu thương của mình” tức thì thôi.Chắc chắn lúc được tặng món tiến thưởng này thì ”nửa kia” của các bạn sẽ tương đối thích và tình cảm của 2 bạn sẽ tăng lên,ngày càng đính thêm khít lại cùng với nhau hơn đó.

Chúc các bạn thành công với phương pháp làm nama 2 vị cực ngon,đơn giản cho ngày lễ hội valentine này của bọn chúng tôi!