Cách Làm Quạt Không Cánh

Sở dĩ được chọn và gọi với tên thường gọi là quạt không cánh mà lại trên thực tế chiếc quạt này chúng vẫn sử dụng cánh để có thể tạo gió, bao gồm điều cái cánh này sẽ được giấu sinh sống những phía dưới để tạo nên độ thẩm mỹ và làm đẹp và bí hiểm hơn cho các chiếc quạt. Hôm này Mr.Vũ chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta Cách làm cho quạt ko cánh 1-1 giản lại độc đáo. Chỉ cần vài dụng cụ bao gồm sẵn giá rẻ ở công ty là bạn có thể làm được mang đến mình những chiếc quạt không cánh rồi đấy.

Bạn đang xem: Cách làm quạt không cánh

Bạn đã xem: giải pháp làm quạt không cánh


*

Khâu chuẩn bị :

Một bình vỏ nước đôi mươi lít

Một lọ nước dung tích 2 lít

Một chậu hoa bởi nhựa

Một cái quạt điện hữu dụng (chúng ta hoàn toàn có thể lấy từ lò vi sóng cũ hay quạt vật dụng tính)

Một miếng mica hoặc một tấm nhựa dày


*

Cách có tác dụng quạt ko cánh dễ dàng như sau:

Đầu tiên bọn họ hãy tiến hành cắt phần đáy chậu hoa nhựa, chỉ lấy phần loa sống phía trên. Đây sẽ là phần ống dẫn không khí của cái quạt.

Tiếp theo bọn họ cắt dòng bình 20 lít để triển khai phần thân quạt. Phần lòng nhựa thừa chúng ta nhớ cần giữ lại, bọn họ sẽ đề xuất dùng tới ở chỗ sau đấy.

Xem thêm: Cách Điều Trị Tinh Trùng Loãng Tại Nhà

Cắt dòng bình theo đa số đường trang bị hai ta sẽ được cho bản thân phần thân quạt. Ướm thử thân quạt và loa vào nhau làm thế nào để cho khớp

Đặt tấm mica lên trên phần thân quạt và đầu bé dại của loa dẫn không khí, tiếp đến họ chọn dùng cây bút màu để rất có thể vẽ 1 con đường tròn to khớp ứng với phần mồm thân cùng 1 mặt đường tròn nhỏ – nhỏ hơn một chút so với mức miệng đầu nhỏ của phần loa.

Cắt đầy đủ miếng mica cả trong với cả phần ngoài

Dùng keo dán silicone để rất có thể gắn miếng vật liệu bằng nhựa tròn này vào lòng bình

Lúc này ta yêu cầu tới lòng nhựa của dòng bình to. Nên lựa chọn và cắt lấy 1 khoanh rồi giảm một con đường ở giữa, cuộn nó lại sao cho nó có khoảng cách vừa với lỗ nhỏ dại của thân quạt

Tới đây bạn có thể chọn trang trí, sơn màu sắc cho thành phầm quạt gió theo sở thích. Chúng ta có còn lưu giữ chai nhựa 2 lít và chiếc quạt được chúng ta lấy tự lò vi sóng chứ? Hãy cùng nhau xong nốt nhé


*

Lời giữ hộ đến khách hàng hàng:

Thật sự quá đơn giản và dễ dàng để bạn có thể Cách làm cho quạt ko cánh đối kháng giản đầy bí mật phải không nào. Chúng ta hãy lựa chọn và có tác dụng ngay cho mình một chiếc đi nhé. Quạt không tồn tại cánh cơ mà nó vẫn hết sức mát, nó sẽ khiến người khác hiếu kỳ về sản phẩm rất dị này đấy.