CÁCH LÀM THẠCH RAU CÂU DẺO

Cùng học cách làm cho thạch rau xanh câu thơm ngon để dùng với với trà sữa. Thạch dai dai hòa quyện cùng chút ngọt ngào, lớn thơm đặc thù của trà sữa là sự kết hợp “kinh điển” chỉ thua cuộc trâu châu. Xem thêm và lưu lại lại tuyệt kỹ làm thạch rau câu dưới đây của Dạy pha chế Á Âu nhé!

*

Thạch rau củ câu thơm ngon nhằm pha thuộc trà sữa

Trước những thông tin về trà sữa không sạch hay các loại thạch ăn với không có xuất phát gốc nguồn gốc rõ ràng, kém chất lượng thì thạch trà sữa từ làm tại nhà trở thành lựa chọn của tương đối nhiều người. Ai đang tìm kiếm bí quyết làm các các loại thạch rau xanh câu chuẩn? sát bên thạch rau câu truyền thống, Dạy pha chế Á Âu sẽ hướng dẫn chúng ta cách biến tấu với thạch rau câu phô mai, thạch rau câu trái cây để tăng thêm hương vị của món trà sữa.


Bạn đang xem: Cách làm thạch rau câu dẻo

Mục Lục

Cách làm cho thạch rau câu trà sữa mẫu mã truyền thốngCách làm cho thạch rau câu phô mai phệ thơmCách làm thạch rau câu hoa quả

Xem thêm: Thuốc Điều Trị Tê Bì Chân Tay, Bị Tê Tay Chân Uống Thuốc Gì Để Nhanh Khỏi Bệnh

Cách có tác dụng thạch rau xanh câu trà sữa kiểu dáng truyền thống

*

Thạch rau xanh câu truyền thống là topping trà sữa được yêu thương thích

Nguyên liệu làm cho thạch rau xanh câu


10gr bột rau câu dẻo100gr mặt đường cát700ml nước lọcSyrup hoa bụp giấm chế tạo ra màuDụng cụ: nồi, muôi, khuôn làm cho thạch…

Cách làm cho thạch rau câu dẻo đối chọi giản

Bước 1: Trộn số đông 100gr đường cát trắng xóa với 10gr bột rau xanh câu dẻo. Đây là cách rất đặc biệt quan trọng vì bột rau câu dẻo rất khó khăn tan vào nước, dễ vón cục. Lúc trộn cùng mặt đường cát sẽ giúp đỡ bột rau củ câu tan cấp tốc và đầy đủ hơn.Bước 2: Cho 700ml nước thanh lọc vào nồi, nấu sôi rồi mang đến bột rau xanh câu vào, mặt khác khuấy những và chỉnh lửa nhỏ tuổi nấu cho khi hỗn hợp chuyển sang trong suốt là tắt bếp.Bước 3: sẵn sàng syrup hoa bụp giấm, bỏ vào nồi thạch rau xanh câu, vừa rót syrup vừa sử dụng muôi khuấy cho đầy đủ màu cùng thấy thạch đạt màu may mắn thì giới hạn lại.Bước 4: Cuối cùng, bạn rót thạch vào khuôn, nhằm nguội và cho vô ngăn đuối tủ lạnh khoảng chừng 30 phút là thạch đã đông lại.

Bạn rất có thể sử dụng nhiều các loại syrup khác nhau để chế tạo ra màu mang đến thạch. Lưu ý chọn sở hữu syrup của các nhà cung cấp uy tín để bảo vệ chất lượng hàng hóa nhé! bên cạnh ra, tùy theo sở thích, chúng ta có thể thay nuốm bột rau câu dẻo bằng bột rau xanh câu giòn. Cách làm thạch rau giòn cũng như ở trên.