Cách Làm Thiệp Chữ Nổi 3D

Tự tay làm hầu như món quà khuyến mãi người thân, tình nhân vào hầu hết dịp valetine, 20/10, 8/3… được rất nhiều người trẻ hiện thời yêu thích. Gọi được những tâm tư nguyện vọng đó in dán Ngọc Hương sẽ hướng dẫ các bạn làm thiệp nổi 3d chữ I Love You. Phương pháp làm khá dễ dàng và đơn giản nhưng lại đem về một tấm thiệp dễ thương và đáng yêu và ấn tượng.

Bạn đang xem: Cách làm thiệp chữ nổi 3d


Hướng dẫn có tác dụng thiệp nổi 3D

Nguyên liệu đề nghị được chuẩn bị kỹ lưỡng làm cho ra thành phẩm một tấm thiệp nổi 3 chiều đẹp:

- Bìa màu có tác dụng nền thiệp (lựa chọn màu yêu thương thích của doanh nghiệp hoặc fan được tặng ngay hoặc những color nổi, bắt mắt như color đỏ).

- Bìa lót thiệp màu trắng

- Dao dọc giấy.

- Băng bám hai khía cạnh hoặc keo dán giấy dán.

- bản in mẫu.

Xem thêm: Cách Dùng Bột Yến Mạch Ăn Sáng, 3 Công Thức Làm Món Yến Mạch Ăn Sáng Của Châu Bùi

Các bước tiến hành làm thiệp nổi 3d chữ I Love You

- bước 1:

Sử dụng thiết bị in nhằm in theo mẫu mã đã có sẵn hoặc hoàn toàn có thể nhìn hình để kẻ vẽ bằng tay, tùy theo size thiệp bạn có nhu cầu tặng làm cho cỡ to lớn hoặc nhỏ.

*

- cách 2:

Dùng dao dọc giấy dọc theo mặt đường nét in. Phần gạch chéo cánh sẽ được khoét bỏ. Phần trái tim bé dại trong lòng trái tim lớn có thể được khoét vứt hoặc nên dán hình hình ảnh người thân yêu. Đường nét đứt kí hiệu mang đến nếp gập lồi hoặc lõm. Nếp gập lõm trên thuộc của chữ giúp tách bóc chữ khỏi bìa. Tiếp theo sau là nếp gập lòi thành những góc vuông tạo không gian chữ 3D, tiếp nữa là nếp gập lõm nhằm thiệp có thể mở ra gập vào. Phần dưới thuộc của chữ là nếp gập lồi nhằm chữ bóc tách khỏi bìa.

*

*

- bước 3:

Bạn gập, mở bìa white lại để hình dung rõ rộng chữ nổi. Cần sử dụng băng dính 2 khía cạnh hoặc keo dán dán để dán bìa trắng vào bìa color nền đỏ, form size bìa màu đỏ to hơn bìa trắng. Bạn cũng có thể dùng kéo tỉa viền bìa đỏ để chế tạo ra nét trang trí.

*

Với phần đa bước dễ dàng in ấn Ngọc Hương đang hướng dẫn chúng ta làm thiệp nổi 3d một cách hối hả nhưng lại khôn cùng ấn tượng. Quanh đó ra bạn cũng có thể trang trí thêm cho tấm thiệp bằng những phụ khiếu nại khác tạo ra sự sệt sắc. Giống như cách làm cho thiệp 3d chữ, chúng ta cũng có thể biến tấu để tạo ra thành phần nhiều tấm thiệp 3d khác lạ mắt mang phong cách riêng của chính bạn.