Cách Làm Thú Nhồi Bông Don Gian

Cách có tác dụng gấu bông tại nhà từ những vật liệu sẵn gồm như vớ, vải vụn, vải nỉ, khăn bông hoặc bởi giấy vô cùng đối kháng giản. Chỉ việc vài bước chuẩn bị và một số trong những kỹ thuật đơn giản và dễ dàng sau phía trên là bạn sẽ có ngay món quà dễ nhìn để khuyến mãi ngay cho các em nhỏ dại trong công ty mình rồi.

Bạn đang xem: Cách làm thú nhồi bông don gian

Cách có tác dụng gấu bông solo giản

Bước thứ nhất để các bạn may được mộtchú gấu bông xinh xắn dành khuyến mãi cho nhỏ nhắn nhà mình chính là nguồn nguyên liệu, bắt buộc có vật liệu thì bọn họ mới may gấu hoàn hảo được. Sau đây là danh sách nguyên vật liệu cần thiết.

May gấu bông cần vật liệu gì?

Bước trước tiên để may thú nhồi bônglà sẵn sàng nguyên vật liệu cần thiết. Bạn cần chuẩn bị những hiện tượng sau:

Phấn hoặc cây bút vẽ: Đây những là phần lớn đồ dùng quan trọng để chúng ta phác họa chú gấu bông của chính mình lên vải.Kéo: Là vẻ ngoài không thể thiếu để giúp đỡ bạn cắt vải sau khi đã dùng cây viết phác thảo.Kim, chỉ: Đây chắc hẳn rằng là hầu hết vật dụng thiết yếu thiếu, dùng để làm khâu nối các phần vải vóc mà chúng ta đã cắt rời. Tùy theo từng loại vải mà chúng ta cũng có thể chọn những màu chỉ sao để cho đường khâu trở nên rất nổi bật và đẹp mắt nhất.Súng bắn keo hoặc keo dán dán: Để có thể gắnthêm các phụ kiện bé dại nhắn, xinh như nơ, kim tuyến,..lên thành phầm của mình, bạn nhớ rằng dùng súng phun keo hoặc keo dán giấy dán.

Sau lúc đã chuẩn bị ngừng nguyên vật liệu đầy đủ, họ cùng nhau tìm hiểu cách làm loại gấu bông trước tiên trong danh sách.

Cách làmgấu bông lớn

Gấu bông lớn thường được gia công từ những khúc vải gồm chiều lâu năm khá lớn từ 1m mang đến 2m, này cũng là giải pháp mà những xưởng hay làm để sản xuất số lượng lớngấu teddy cao cấp, gấu brown big form size theo yêu mong của khách hàng. Yêu cầu của giải pháp làm gấu bông khủng là các bạn phải có phiên bản vẽ (còn gọi là rập) và tất cả khổ vải phù hợp. Sau đây là quá trình cung ứng gấu bông độ lớn lớn.

*

Cách làm gấu bông lớn

Bước 1: xây đắp rập theo bạn dạng vẽ

Dựa vào phiên bản thiết kế cụ thể từng bộ phận của gấu bông bao gồm tay, chân, mặt, lưng, bụng mà công nhân làm rập vẫn vẽ lại lên những bìa carton theo size đúng. Kế tiếp tiến hành cắt bỏ những phần dư làm cho ra rập khuôn từng bộ phận của gấu bông.

Trường hợp bạn không thể tự thi công bằng các phần mềm chuyên dụng, chúng ta có thể tháo chỉ một nhỏ gấu bất kỳ, kế tiếp vẽ đè lên bìa carton với cắt dồn phần dư cũng sẽ có được bản rập khuôn tương đối chính xác

Bước 2: Đánh dấu cụ thể lên khổ vải

Sau khi đã có các phiên bản rập khuôn của các phần tử trên bọn họ sẽ áp lên mặt vải và dùng cây bút kẻ màu sắc để đánh dấu. Sắp xếp các bạn dạng rập làm sao cho dễ cắt và huyết kiệm diện tích mặt vải vóc là được.

Bước 3: giảm vải theo từng cỗ phận

Sau lúc đã tất cả đường phấn vẽ, các bạn cắt theo để bóc tách thành từng phần tử riêng biệt của gấu là được.

Bước 4: May vỏ gấu

Các phần tử của gấu sau khoản thời gian được cắt ngừng sẽ được may lại với nhau nhằm thành một loại vỏ gấu. Lúc may thì các bạn may mặc sườn lưng rồi lộn lại để đường may nằm bên phía trong nhé.

Bước 5: Nhồi bông.

Nhồi bông là bước cuối cùng để cấp dưỡng gấu bông kích thước lớn. Việc nhồi bông hoàn toàn có thể tự làm thủ công bằng tay hoặc thực hiện máy xịt bông công nghiệp nếu khách hàng sản xuất gấu bông con số lớn.

Làm gấu bông bằng vải nỉ

Gấu bông bằng nỉ là sản phẩm chơi mà không ít người kể từ đầu đến chân lớn với trẻ nhỏ dại vô cùng yêu thích. Gấu bông làm bằng vải nỉ thường rất dễ dàng thương, mềm cùng êm ái. Chúng ta có thể làm ra các chú gấu này cùng với những bước vô cùng đơn giản và dễ thực hiện.

Trước hết, bạn phải chọn cho bạn một miếng vải vóc nỉ khổ lớn, color tươi sáng phụ thuộc vào sở thích. Sau đó, bạn phác thảo những thiết kế và cắt rời từng thành phần rồi khâu chúng lại, nhồi bông và hoàn thành xong sản phẩm.

Xem thêm: Tạo Dáng Chụp Ảnh Bà Bầu Tạo Dáng Chụp Ảnh Bầu Đẹp Cho Mẹ, Hướng Dẫn Bà Bầu Tạo Dáng Chụp Ảnh


*
Cách làm cho gấu bông bởi vải nỉ

Điểm biệt lập ở phương pháp làm gấu bông tự vải nỉ là các đường khâu sẽ lộ ra ngoài cố vì biện pháp khâu giấu chỉ như ở các cách trên. Cũng chính vì thế chúng ta đừng quên lựa chọn màu chỉ tương phản bội với color của vải nhằm gấu góp phần sinh động.

Cuối cùng, bạn hãy gắn hoặc vẽ thêm mắt, mũi cùng miệng mang lại gấu để sở hữu được chú gấu xinh xắn cho những người mà chúng ta yêu mến.

Chỉ với 1 chú khéo tay, một chút cẩn thận và một ít tỉ mỉ, với phương pháp làm gấu bông Teddy đối kháng giản, bạn đã có thể tự tay mình làm ra những chú gấu bông thật xứng đáng yêu, bình an lại huyết kiệm. Chưa dừng lại ở đó nữa đây sẽ là món xoàn gửi gắm tình cảm cho những người bạn yêu thích một biện pháp trọn vẹn và chân thành và ý nghĩa nhất.


*
làm gấu bông bởi vải nỉ

Cách làm cho gấu bông bởi tất

Gấu bông làm bởi tất cũng rất đơn giản, đề xuất nói là dễ dàng hơn các cách nghỉ ngơi trên. Gấu bông làm cho từ vớ vừa mượt mịn, lại dễ dàng sáng tạo theo ý thích. Đầu tiên chúng ta cần sẵn sàng 1 song vớ mới tinh theo màu sắc mình hy vọng muốn. Sau đây là các bước thao tác để làm gấu bởi tất

Bước 1: các bạn vẽ hình mặt con gấu lên phần lưng, gần kề mép đầu của song vớ, nơi có tương đối nhiều không gian và trơn bóng nhất. Bạn vẽ hình tròn, kế tiếp vẽ thêm nhị hình tròn bé dại phía trên để có đôi tai cho gấu nhé.Bước 2: bạn vẽ hai tay và đôi chân đến gấu ở chiếc vớ sót lại nhé. Để vẽ song chân, các bạn hãy phát họa 2 hình chữ nhật tuy vậy song nhau, tiếp đến vẽ tiếp những hình chữ nhật bé dại ngắn rộng ở đầu hình chữ nhật lớn để sở hữu các ngón chân. Tương tự như đôi tay, bạn cũng vẽ chữ nhật nhưng nhỏ dại hơn.
*
vẽ phần đầu, chân với tay

Bước 3: sau khoản thời gian đã vẽ xong, họ dùng chỉ color tương xứng rồi khâu kín đáo theo đường vẽ.Bước 4: giảm bỏ các phần thừa ngoài các phần tử vừa khâu ngơi nghỉ trên rồi thực hiện lộn vào trong để dấu đi con đường chỉ may.
*
cắt phần thừa
*
Nhồi bông phần đầu với phân thân

*

Khâu mắt với nối những bộ phận

Cách làm cho gấu bông bởi giấy

Lưu ý khi làm cho gấu bông bằng giấy thì các loại giấy của chúng ta phải đủ cứng và bao gồm độn nilon. Nhiều loại giấy này thường được các cửa hàng online dùng để chụp hình thành phầm và có chào bán ở các nhà sách. Hoặc bạn cũng có thể tìm mua loại giấy này ở những tiệm sản xuất thiết lập tuần lộc, thiết lập tóc noel nhé.

Quá trình có tác dụng gấu bông bằng giấy cũng rất giống với cách làm gấu bông bởi vải nỉ và đường may cũng lộ ra ngoài vì bạn không thể lộn vào bên trong.

Bước 1: vẽ hình gấu lên giấy theo phát minh hoặc thiết bị lại theo phiên bản in các phiên bản vẽ bên trên mạng. Ngoại trừ ra chúng ta cũng có thể sản xuất số lượng lớn gấu bông có tác dụng từ giấy bằng phương pháp sử dụng máy cắt laser theo bản vẽ corel gồm sẵn. áp dụng máy cắt laser thiết kế trước thông qua bản vẽ là biện pháp mà những xưởng vẫn thực hiện cho deals lớn.Bước 2: chúng ta sẽ thực hiện keo silicon nhằm nối các mí của lớp giấy sau đó mới sử dụng chỉ để may lại 1 lần nữa. Bề mặt keo dính này vừa góp giấy dẻo hơn lại giúp gấu bền lâu so với chỉ may bởi chỉ.Bước 3: nhồi bông đến gấu, đây là bước đặc biệt quan trọng trong cách làm gấu bông bởi giấy do gấu loại này sẽ không thể nhồi căng như các loại vải được, bạn sẽ chỉ nhồi từng chút một cùng thật nhẹ nhàng. Tiếp nối may gần kề mí là hoàn thành xong gấu bông làm bởi giấy rồi.

Làm gấu teddy bằng khăn

Cách có tác dụng gấu bông bằng khăn không yêu cầu sẵn sàng kim chỉ, dao kéo hay vô số dụng cụ. đông đảo gì chúng ta cần là một trong chiếc khăn mới bao gồm màu nâu sẫm, một không nhiều dây thun, 1 loại nơ màu sắc thật xinh, 2 loại cúc áo và 1 dòng súng bắn keo.

Bước 1: Trải khăn xuống bàn, rồi quấn tròn chiều lâu năm nhất cho gần 1 nửa rồi dừng lạiBước 2: cần sử dụng vật cứng để đè phần khăn vẫn cuộn tròn, thường xuyên cuộc phần còn lại

*

Bước 1 và cách 2

Bước 3: giữ 1/3 phần khăn sẽ cuộn ngay ngắn, tiếp đến xoắn 2/3 phần khăn còn sót lại rồi lật ngược phần xoắn ra sau.

*

Bước 3

Bước 4: sử dụng dây chun cố định và thắt chặt vị trí giải pháp đầu 5cm để làm cho phần cổ của con gấu.Bước 5: sử dụng chung bao gồm định 2 vắt tròn phía hai bên để tạo thành thành đôi tai của gấuBước 6: dùng nơ màu để che đi phần chun tại vị trí cổ và dùng súng phun keo để đính 2 hạt cườm tạo nên đôi mắt cho gấu bông.

*

Bước 4, 5, 6

Trên đây là 5 biện pháp làm gấu bông tận nơi vô cùng thuận tiện màGấu Bông Mallmuốn gởi đến các bạn, chỉ việc đọc kỹ một chút và sẵn sàng các nguyên liệu quan trọng là bạn đã có được món quà khuyến mãi ý nghĩa cho chính mình rồi.

Giới thiệu sản phẩm:

1. Hổ ôm bình sữa


Hổ bình sữatại dvdtuhoc.com hiện gồm 3 size lớn là 45cm, 55cm cùng 75cm,làm từ cấu tạo từ chất miniso (thun 3d co giãn 4 chiều), đôi khi được nhồi tự bông gòn trằng.

2. Heo ôm bình sữa


Heo ôm bình sữa:- 55cm: 280k- 75cm: 380k- 1m: 490k

Xem cụ thể sản phẩm:https://dvdtuhoc.com/heo-om-binh-sua

Nếu thích bé nào nhắn tincho bên mình với pass "mua tự web"để nghiền giá cùng nhận thiệp sinh nhật, móc khóa nhé !