Cách Làm Tóc Cuộn Vào Trong

chia sẻ với chúng ta kiểu búi bằng cách cuộn tóc vào vào vừa dễ, đi làm đi chơi đều đẹp với rất tương xứng với thời tiết nóng xung quanh năm của thành phố sài gòn nữa nè.


*

1. Búi tròn cơ bản

*

Trước hết các bạn xem bí quyết làm cơ bản này nha, có tác dụng được cái này là làm cho được hết 9 kiểu còn sót lại luôn. New đầu cột đuôi chiến mã thấp nhé, rồi vạch tóc ra sản xuất 1 lỗ trên côn trùng cột, xoay ngược đuôi tóc vào lỗ sẽ là sẽ thành 1 lớp. Rồi liên tiếp cuộn rảnh rỗi đuôi tóc lên trên, cuộn tóc vào vào như hình, cố định và thắt chặt bằng kẹp tăm, hoàn toàn có thể để vậy luôn luôn hay tô điểm thêm những loại kẹp phần nhiều đẹp nhé.

Bạn đang xem: Cách làm tóc cuộn vào trong

2. Búi tròn, xoắn 2 bên

*

Cách này cũng tương đối đơn giản nè: các bạn xoắn 2 phần tóc ở hai bên thái dương rồi cột 2 phần tóc kia vào 1 mối đuôi chiến mã thấp. Tương tự cách trên, chúng ta tạo 1 lỗ rồi lộn ngược đuôi tóc vào lỗ. Liên tục cuộn đuôi tóc lên trên, cuộn vào trong như hình cố định bằng kẹp tăm.

3. Búi bím gọn gàng

*

Tương tự bí quyết 2, các bạn cũng xoắn 2 phần tóc ở cả hai bên, tuy nhiên là tóc sinh sống sau tai nhé, rồi cột 2 phần tóc đó vào 1 mọt đuôi ngựa thấp. Thắt bím phần đuôi con ngữa rồi cuộn từ bím lên trên, cuộn vào trong và cố định và thắt chặt bằng kẹp tăm là đẹp nhé.

Xem thêm: Thời Gian Các Bước Skincare Cách Nhau Bao Lâu Để Đạt Được Kết Quả Tốt Nhất?

4. Búi phụ trách trọng

*

Kiểu này thì trái lại nhé: chúng ta cột đuôi con ngữa cao và lộn ngược đuôi tóc theo hướng từ đỉnh áp ra output sau gáy. Cũng tách tóc thành 1 lỗ nhưng mà là dưới mối cột rồi nhét đuôi tóc vào đó. Thắt chặt và cố định bằng kẹp tăm với xòe phần tóc 2 bên thế nào cho buông lơi xuống.

5. Búi bím xung quanh đầu

*

Chuẩn bị lên tay với kiểu khó hơn chút nha: các bạn để riêng 2 phần tóc mặt 2 thái dương, cột đuôi chiến mã thấp phần tóc còn lại, cột thêm 1 mối ngay sát cuối đuôi tóc để dễ thao tác. Cuộn phần đuôi tóc lên trên, cuộn vào vào và cố định và thắt chặt bằng kẹp tăm. Kế tiếp thắt 2 phần tóc để riêng ra khi nãy thành bím rồi để lượn xéo qua sau búi, thắt chặt và cố định đuôi bím bởi kẹp tăm, che vào búi là được nhé.