Cách lắp màn khung không khoan tường

Bạn đang tìm hiểu về cách lắp đặt sử dụng màn form không khoan tường cho gia đình và sẽ loay hoay chưa chắc chắn phải làm sao, rất có thể bạn chưa định hình được với hình trạng này phải lắp đặt ra làm sao cho đúng và chắc chắn nhất. Trong bài viết này Nội Thất Minh Hiền phía dẫn các bạn cách lắp màn khung không phải khoan tường thuận tiện nhất thông qua quá trình và video clip minh họa.

Bạn đang xem: Cách lắp màn khung không khoan tường

Về chủng loại màn hiện nay có không ít mẫu màn khung cơ mà về cơ bản cách lắp là kha khá giống nhau chỉ có sự khác biệt về chủng loại mà màn khung truyền thống cuội nguồn so cùng với màn khung kiểu cách hiện đại, và kiểu dáng phải khoan tường và chưa hẳn khoan tường. 

Đi vào công việc thực hiện tại việc lắp đặt màn khung đã chia công việc như sau:

Bước 1: Xác định vị trí để phần size với chóng sao cho phù hợp nhất 

Bước 2: gắn thêm ráp các khung màn lại với nhau thành một khối thống cơ bản

Bước 3: Đặt khung gắn liền vào nệm theo định hình từ cách 1 ( có một số mẫu sẽ để hết các phần khung vào tiếp giáp giường luôn, nhưng có 1 số mẫu sau thời điểm luồn vải màn mới hoàn thành xong việc thêm ráp phần khung.. )

Bước 4: đính ráp phần vải vóc màn vào phần khung đã cố định và thắt chặt ở cách 3 

Bước 5: chỉnh sửa lại phần size so với giường, chỉnh lại vị trí giường theo vị trí sắp tới đặt.

Đi vào chi tiết từng phần:

Bước 1: Đình hình vị trí lắp ráp phần form màn cùng với giường 

Ở đây ta căn cứ theo form size giường thường 1,5m *2m, 1,6m*2m, 1,8m* 2m, 2m*2m2 đây là những kích thước giường phổ biến hiện giờ tại vn và cá mẫu mã màn form cũng được thiết kế theo phong cách theo đúng kích cỡ như vậy, tuy nhiên vì sao khi để vào những trường hợp giường to quá khổ so với kích cỡ của khung màn và tại sao phổ phát triển thành nhất là phần giường vẫn được che bỉ là khoảng tầm 5cm - 10 cm thế nên việc định hình trước vị trí sẽ giúp đỡ bạn đặt vị trí form màn cân xứng nhất.

Xem thêm: Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly 140, Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly

*

Bước 2: sau khoản thời gian đã đánh giá được vị trí để màn size ta thực hiện lắp ráp các phần ống form lại cùng nhau để tạo nên phần khung như đã đánh giá ta sắp xếp làm thế nào cho các khung khớp lại cùng nhau .

*

Tiến hành đến cách 3 bọn họ tiến hành đặt phần size vào cạnh bên thành chóng theo thiết kế lúc đầu như sau:

*

Đặt phần chân vịt của form ở duối chân dường tạo nên điểm giữ mang đến khung màn, tiếp theo nối các phần form lại cùng với nhau

*

Tiếp theo vào cách 4 ta vẫn luồn phần vải vóc màn vào phần khung vẫn lắp trước đó 

*

Sau khi đính thêm ráp ngừng ta tới bước 5 là đẩy giường lại vị trí ban đầu tạo thêm điểm tựa chon màn là phần giường với phần tường phía sau rất chắn chắn chắn.

*

Như vậy với phía dẫn bên trên bạn trả toàn có thể tự mình lắp ráp màn khung không khoan tường tại bên một biện pháp dễ dàng, mặc dù để minh họa rõ hơn các bạn xem qua video công ty chúng tôi hướng dẫn dưới nhé !