CÁCH LẤY LẠI TÀI KHOẢN KAKAOTALK

Khi mới thực hiện KakaoTalk, nhiều bạn du học sinh hay gặp phải những vụ việc như không biết phương pháp đăng xuất, quên mật khẩu, tra cứu kiếm bạn dùng… DU HỌC SOFL sẽ tổng hòa hợp các thắc mắc và lời giải cho chúng ta tại nội dung bài viết này. 

Tải Kakaotalk miễn tổn phí tại đây: Tải ngay


*

*

 

Bạn hoàn toàn có thể đặt lại mật khẩu tài khoản Kakao của chính bản thân mình trên áp dụng KakaoTalk và KakaoStory và home của Kakao (www.kakao.com/main). Hoặc rất có thể làm theo cách sau: Mở ứng dụng KakaoTalk > Khác> chỉnh sửa hồ sơ> tài khoản Kakao> Quên email hoặc mật khẩu đăng nhập của bạn? > Đặt lại mật khẩu. 

Có đa số chúng ta dùng Kakaotalk nhưng mà quên mật khẩu, vào lại làm hồ sơ cũ cũng bắt nhập mật khẩu. Các các bạn sẽ làm như sau:

⇒ Ở bối cảnh đăng nhập ⇒ chọn vào dòng xoáy tìm tài khoản kakao hoặc mật khẩu đăng nhập > tôi vẫn quên mật khẩu của chính mình > nhập email hoặc số điện thoại thông minh bạn đã đăng ký vào > lựa chọn xác nhận. Khối hệ thống sẽ nhờ cất hộ lại mã chứng thực và bạn tiến hành tạo mật khẩu mới. 

12. Kakaotalk có thể dùng được trên từng nào thiết bị?

Kakaotalk hoàn toàn có thể được download trên độc nhất vô nhị một điện thoại mà thôi. Nhưng hoàn toàn có thể được download trên các thiết bị khác không giới hạn như Tablet, lắp thêm tính…

13. Email đk Tài khoản Kakao có vụ việc nên muốn chuyển đổi email không giống để đăng ký tài khoản, cần làm nạm nào?

– Ứng dụng KakaoTalk/KakaoStory> Khác> sửa đổi hồ sơ> tài khoản Kakao ⇒ bấm vào “Thay thay đổi email” ⇒ gồm thể đổi khác email tài khoản Kakao của chính mình thành địa chỉ email vẫn hoạt động.Bạn vẫn xem: biện pháp lấy lại thông tin tài khoản kakaotalk

Lưu ý: chúng ta nên kiểm tra lại xem tất cả mắc lỗi khi gõ email để tạo thông tin tài khoản Kakao không? 

Ví dụ như nhập sai ID hoặc thương hiệu miền thư trong địa chỉ email của bạn ⇒ nếu email không có vấn đề gì cực tốt không nên thay đổi email thường xuyên làm ảnh hưởng đến tin tức tài khoản.

Bạn đang xem: Cách lấy lại tài khoản kakaotalk

14. Tôi đang cố gắng tìm mật khẩu của bản thân mình nhưng chần chờ số điện thoại trước này đã đăng cam kết là gì?

Đây là một thắc mắc thường gặp khi thực hiện KakaoTalk. Để ngăn tín đồ khác đăng nhập bằng tài khoản Kakao của bạn, chúng ta phải cung ứng số điện thoại trước đó đã được link với thông tin tài khoản Kakao lúc tìm mật khẩu.

Điều buộc phải là chúng ta phải lưu giữ số điện thoại cảm ứng thông minh trước đó đã đăng ký vận dụng vì Kakao không thể cho chính mình biết. Nếu không nhớ số smartphone trước đó của mình, các bạn hãy tương tác trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ tư vấn qua phần “Đánh giá ứng dụng” trên shop (CH play hoặc phầm mềm store). 

Bạn cũng hoàn toàn có thể truy cập vào website quả đât di hễ của vn để đặt thắc mắc và thừa nhận được tư vấn online.

15. Nếu đăng ký bằng số điện thoại thông minh nhưng hiện tại số smartphone đang tắt nguồn thì hoàn toàn có thể sử dụng tiếp vận dụng này được không?

Câu trả lời là Có. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng và các dịch vụ của vận dụng khi sim đang tắt mối cung cấp hoặc túa ra nếu điện thoại cảm ứng đang kết nối với wifi. Tuy vậy bạn ko thể bật được 3G, 4G, 5G. 

16. Có xảy ra trường hòa hợp một số điện thoại cảm ứng đăng cam kết 2 tài khoản Kakao không?

Không. Một số điện thoại chỉ đăng ký được một thông tin tài khoản mà thôi. Nếu như sim đã sử dụng của công ty là sim không chính chủ, rất có thể khi đăng ký ứng dụng các bạn sẽ không được chấp nhận. Lúc đó sẽ sở hữu được thông báo về e-mail “Có thể thiết bị bạn đã thực hiện để đăng nhập hoàn toàn có thể đã tài năng khoản Kakao với một số điện thoại cảm ứng thông minh khác. Vui lòng hỏi chủ thiết lập trước của trang bị về số năng lượng điện thoại”. 

17. Có không ít người cùng gồm chung vướng mắc “Tôi không thể nhận ra xác minh qua những cuộc call trên điện thoại để đặt lại password của mình”. 

Khi bạn muốn đặt lại mật khẩu, bạn cần chọn một trong 3 giải pháp sau: 

– Xác minh qua email

– Xác minh qua tin nhắn năng lượng điện thoại

– Xác minh qua cuộc call điện thoại. 

Lưu ý: giả dụ số điện thoại thông minh trước kia của bạn ban đầu bằng đầu 01x (011, 016, 017, 018 hoặc 019) cùng được chuyển sang số 010, thì bạn cũng có thể nhận được chứng minh qua cuộc gọi điện thoại bằng số 010. 

Bạn rất có thể vui lòng thử cách dễ dàng còn lại như:

– trên KakaoTalk hoặc KakaoStory, hãy vào sửa đổi hồ sơ> thông tin tài khoản Kakao> biến hóa mật khẩu với nhấp vào “Quên mật khẩu?” 

18. Tôi đã cố gắng tìm mật khẩu và hồ sơ của mình, nhưng lại đó không hẳn là hồ sơ của tôi. Tôi yêu cầu làm sao?

Điều này hoàn toàn có thể lý giải như sau: Một bạn nào này đã vô tình nhập email của công ty để tạo tài khoản Kakao hoặc showroom email có thể đã được tín đồ khác sử dụng trước đó.

Xem thêm: 5 Dòng Kính Chắn Gió Mũ Bảo Hiểm 3/4 Đầu Napoli Loại Ngắn Grs

Nếu tài khoản Kakao không hẳn của bạn, hãy nhấp vào link ở cuối email thông tin đăng nhập “Đây liệu có phải là tài khoản của khách hàng không?”, các bạn bấm “Không” và liên hệ với Dịch vụ quý khách hàng của mặt KakaoTalk.

19. Thông tin tài khoản kakaotalk của tôi không thể nhắn tin cho những người khác trước được. Lúc tôi muốn ban đầu cuộc trò chuyện với 1 người khác mà chưa bao giờ nói chuyện, tôi lại bắt buộc nhắn tin mang đến họ được nhưng tín đồ khác lạ vẫn hoàn toàn có thể nhắn tin trước đến tôi được.

Bạn đề nghị khởi rượu cồn lại ứng dụng và nhập lại ID hoặc vào phần thiết đặt để xem lại những tin tức đã khoác định trước đó.

Lời khuyên nhủ của DU HỌC SOFL:

Để bảo vệ thông tin cá thể của bạn, vui mừng không đăng nhập bằng số smartphone hoặc sản phẩm công nghệ của tín đồ khác và buộc phải lưu lại email, số điện thoại, mật khẩu của bản thân để khi cần có thể coi lại. 

Hy vọng phần tổng hợp các thắc mắc thường gặp về KakaoTalk trên trên đây của SOFL sẽ giúp bạn câu trả lời phần như thế nào được những thắc mắc của mình. Hãy áp dụng KakaoTalk lành mạnh và hợp lý để giúp cuộc sống thường ngày du học hàn quốc thêm thuận tiện và ý nghĩa.