CÁCH MAY ÁO THUN CHO BÉ TRAI

Bạn mong mỏi tự may một cái áo thun cổ tròn cho bé gái để gia công quà tặng. Trong bài viết dưới đây shop chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết nhất về kiểu cách may giảng vật dụng mấy công dụng nhất bạn có thể chọn lựa. 

Lưu ý trước khi may áo cổ thun tròn cho bé gái

*

Áo phông là kiến thiết áo chui đầu nên rất cần phải chọn lựa cấu tạo từ chất vải sau cho tương xứng nhất. Bạn cũng có thể sử dụng vải phông thun cá sấu tất cả độ co giãn 4 chiều nhằm may áo. 

Khi đo kích cỡ áo theo chuẩn cách may cổ áo thun tròn bạn phải nhích lên 1-2 cm để lúc mai thành áo không bị quá chật. 

cách may áo co dãn nam cổ tròn

cách may áo thun cổ tim

cách may cổ tim áo phông

Hướng dẫn may áo thun cổ tròn đưa ra tiết

Sau khi đã chọn lựa được lại phải tương xứng và có tương đối đầy đủ các quy định máy đo các bạn hãy thực hiện theo giải pháp may áo co dãn cổ tròn sau: 

Bước 1: Vẽ chủng loại áo lên giấy can theo chuẩn kích thước đo được. Tiếp đến tiến hành cắt vải theo viền giấy can vẫn vẽ trước đó. 

Bước 2: giảm dải vải tất cả chiều dài, dài ra hơn nữa chiều rộng lớn của vòng cổ và chiều rộng lớn của dải vải vóc là 3cm. Gấp rất nhiều lần dải vải theo chiều dài, để mặt đề xuất ra phía bên ngoài và phẳng mang nếp.

Bạn đang xem: Cách may áo thun cho bé trai

*

Bước 3: cắt tấm vải hình vuông làm túi, vội 0,5cm những mép vải vào trong, úp phương diện trái túi trên mếch vải, là phẳng. Cắt bỏ phần mếch vải thừa xung, khâu 1 con đường chỉ chần bí quyết nép vải vóc 0,3cm có tác dụng miệng túi. Ghim ổn định định túi áo lên mặt phải của tấm vải áo thân trước, khâu đường chỉ chần viền 3 cạnh túi áo.

Bước 4: vội vàng 0,5cm mép vải của hai tay áo, khâu đường chỉ bí quyết mép gấp 0,3cm. Sau thời điểm khâu ngừng hai mép vải của phần ống tay áo phông, khâu hai đường thẳng hai bên sườn áo.

Bước 5: cấp mép vải thân áo lên 1cm với may một mặt đường được gấp. 

Thế là các bạn đã kết thúc việc may áo thun cổ tròn không tay cho con rồi đấy. Chúc bạn xây cất thành công loại áo nhỏ dại cho con gái của mình. 

Chỉ cùng với 5 bước dễ dàng và đơn giản là bạn đã có thể trường đoản cú may áo thun cổ tròn không tay mang đến đứa đàn bà xinh xắn của bản thân mình rồi đấy! Nào thuộc dvdtuhoc.com tò mò cách triển khai nó nhé!

Để may áo co dãn cổ tròn không tay có nhu cầu các gì?

Để góp việc thực hiện may áo phông thun được dễ dãi hơn. Bạn cần sẵn sàng một số vật dụng như sau:

Vải thun chất lượng (tốt tuyệt nhất là cốt tông 100% co giãn 4 chiều).Mếch vải vóc (keo làm cứng vải).Các qui định để cắt may áo thun: kéo, kim khâu, chỉ, vật dụng khâu, kim ghim.Một chiếc áo thun của bé đang mặc vừa vặn.

Cắt may ráp áo co dãn cổ tròn ko tay

Bước 1: bài toán cần làm đầu tiên là các bạn cắt vải vóc ra mang đến thật chuẩn xác. Để việc cắt vải được dễ dàng dàng, các bạn hãy vẽ lại áo chủng loại của nhỏ trên giấy. Sau đó, gấp rất nhiều lần vải lại làm sao cho trùng khít với nét vội vàng hình vẽ bên trên giấy. Tiếp theo, bạn áp dụng kim ghim cố định các đầu vải vóc lại rồi tiến hành cắt.

*


Lưu ý khi gấp vải thì các bạn để mặt trái phía bên trong và mặt yêu cầu bên ngoài. Giảm vải thành 2 phần: thân trước với thân sau.

*

Áp 2 mặt yêu cầu của tấm vải vóc thân trước với sau lại cùng với nhau, cần sử dụng ghim cố định và thắt chặt một mặt vai áo. Sau đó, bạn khâu 1 con đường thằng phương pháp mép vải vóc 0.5 cm hoặc dùng mũi vừa khâu vừa thêu cho vải không bị tưa.

Xem thêm: Tìm Bạn Tình Nữ Hà Nội, Tìm Bạn Tâm Sự, Tìm Bạn Gái Ly Dị Hà Nội, Tìm Bạn Tâm Sự

Bước 2: các bạn cắt dải vải gồm chiều dài, dài hơn nữa chiều rộng của vòng cổ và chiều rộng lớn của dải vải là 3cm. Gấp đôi dải vải theo hướng dài, nhằm mặt phải ra phía bên ngoài và phẳng rước nếp.

*

Tiếp theo, chúng ta đặt dải vải ở phẳng trên mặt đề xuất viền theo cổ áo. Sau đó, cần sử dụng kim ghim giữ ổn định và khâu con đường thẳng ngay cạnh với mép vải. Khâu xong, chúng ta lật lại viền cổ áo và liên tục khâu mặt đường chần trên mép vải của thân áo. Đường khâu biện pháp mép vải vóc 0.1cm, cắt bỏ phần viền thừa cùng may tiếp phần vai còn lại.

Bước 3: cắt tấm vải hình vuông làm túi, vội vàng 0,5cm các mép vải vào trong, úp phương diện trái túi bên trên mếch vải, là phẳng, cắt bỏ phần mếch vải thừa xung, khâu 1 mặt đường chỉ chần phương pháp nép vải vóc 0,3cm có tác dụng miệng túi. Ghim ổn định định biu áo lên mặt nên của tấm vải áo thân trước, khâu con đường chỉ chần viền 3 cạnh túi áo.

*

Bạn cắt một miếng vải hình vuông để triển khai túi, gấp những mép vải vào trong 1 khoảng 0.5cm. Sau đó, úp khía cạnh trái của túi bên trên mếch vải, ủi phẳng cùng cắt vứt đi những mếch vải dư thừa xung quanh. Chúng ta khâu 1 mặt đường chỉ chần biện pháp nép một khoảng cách bằng 0.3 cm để làm miệng túi.Sau đó, ghim ổn định biu áo lên mặt nên của tấm vải phần thân của áo trước cùng khâu con đường chỉ chần viền 3 cạch của bâu áo lại,

Bước 4: vội 0,5cm mép vải vóc của nhì tay áo, khâu đường chỉ phương pháp mép cấp 0,3cm. Sau khi khâu hoàn thành hai mép vải của phần ống tay áo phông, khâu hai đường thẳng hai bên sườn áo.

*
Ban gấp khoảng chừng 0.5cm vị trí mép vải của nhị tay áo lại, khâu mặt đường chỉ giải pháp mép vội vàng 0.3cm. Sau khi đã khâu xong xuôi 2 mép của phần tay, chúng ta khâu tiếp phía hai bên sườn áo lại.

Bước 5: Ở quy trình cuối cùng, bạn chỉ cần gấp mép vải thân của áo lên 1cm và may một được gấp. Cố là chúng ta đã xong xuôi việc may áo co dãn cổ tròn không tay cho bé rồi đấy!!!

*

Áo thun cổ tròn không tay vẫn may thành phẩm

*

Nếu bạn đã có mẫu áo phông thun thì việc may áo đã trở nên thuận lợi hơn. Với đông đảo mẫu kiến tạo áo thun làm việc đây, dvdtuhoc.com hi vọng có thể giúp ích cho bạn trong việc may áo co dãn cho bé nhỏ diện hè.

*

Với việc tự chọn vải và bốn may áo cho con, bạn sẽ luôn yên trung ương về chất lượng của sản phẩm. Một để ý mà dvdtuhoc.com nhắc chúng ta là nhớ sẵn sàng áo chủng loại của con để vấn đề cắt vải vóc được chuẩn xác và dễ dàng hơn nhé! Nếu có tác dụng tốt quy trình cắt thì việc may áo co dãn sẽ trở nên đơn giản dễ dàng hơn hết sức nhiều.