Cách mở khóa dây 4 số

Trong bài viết ngày hôm nay, thợ khóa Đức Quang đã hướng dẫn khách hàng cách mở khóa số những loại, áp dụng cho tất cả 2 trường hợp có mật mã hoặc bị quên mật mã. Xin mời người sử dụng cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Cách mở khóa dây 4 số


Một số đặc điểm của khóa số

Khóa số là một trong những thiết kế phổ biến, giúp bức tốc khả năng bảo vệ tài sản. Nó mở ra trên tương đối nhiều vật dụng như: khóa cửa, khóa tủ, vali, khóa dây xe máy, khóa dây xe đạp, …

Với những ưu điểm rất có thể kể cho tới như,

Độ bảo mật thông tin cao, khóa bền đẹp, tính thẩm mỹ tốt,Dễ dàng sử dụng và sở hữu theo khi đề xuất thiết,Không cần chìa khóa kế bên nên tránh khỏi việc bị mất chìa khóa,Cách thức thực hiện khá dễ dàng dàng.
*

Đặc điểm của khóa số


Ngoài những điểm mạnh kể bên trên thì khóa số vẫn còn một số trong những hạn chế như:

Giá cao hơn nữa so với những loại khóa thông thường,Yêu cầu người dùng phải nhớ mật mã (không phù hợp cho đối tượng người dùng người già hoặc tín đồ trí ghi nhớ kém),Hay bị kẹt số, hóc số do bị dán nước mưa hoặc những vết bụi bẩn.

Do độ bảo mật cao lại không cần chìa khóa ngoài phải khóa số vẫn là lựa chọn bậc nhất của không hề ít khách hàng. Trong quá trình sử dụng, để tránh rất nhiều sự ráng không mong muốn muốn, quý khách cần ghi nhớ mật khẩu đăng nhập thật tốt cũng tương tự có planer bảo dưỡng, đậy chắn ổ khóa khỏi nắng, mưa hoặc hóa chất ăn mòn.

Cách bẻ khóa số khi bao gồm mật khẩu

Cách mở khóa số 4 vòng, phương pháp mở ổ khóa 3 số, bí quyết mở ổ khóa 4 số Fierhua, cách unlock Yeti 4 số, cách mở ổ khóa 4 số Schone, cách mở khóa 5, 6, 8 hoặc 10 số, … phần lớn đều tương tự như như nhau. 

Cách mở được tiến hành như sau,

Giữ chặt ổ khóa sau đó lần lượt xoay các vòng số theo như đúng mật khẩu đang biết. Mật khẩu mang định lúc ổ khóa mới tậu thường là: 0-0-0-0 hoặc 1-1-1-1 (với một số loại khóa 4 số).Mỗi vòng xoay đúng, ổ khóa sẽ sở hữu được tiếng “tạch”, khi xoay cho vòng sau cuối thì người tiêu dùng ấn nút bẻ khóa (hoặc kéo càng khóa lên) là đã mở ổ khóa số thành công.
*

Cách bẻ khóa số khi tất cả mật khẩu


Trong ngôi trường hợp người tiêu dùng muốn đổi mật khẩu mới cho bình an hơn hoặc chẳng may bị quên mật khẩu bẻ khóa số thì hoàn toàn có thể tiếp tục theo dõi bài xích viết, Đức quang đãng sẽ khuyên bảo và giải đáp cụ thể cho từng nhu cầu.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Làm Nước Sốt Phở Trộn Thơm Ngon Tại Nhà, Cách Làm Phở Gà Trộn Với Nước Sốt Đậm Đà

Cách mở ổ khóa số lúc quên mật khẩu

Có khá nhiều cách để mở ổ khóa số lúc chẳng may bị quên mật mã, mặc dù 2 bí quyết mà Đức Quang share dưới đây được nhiều khách hàng vận dụng và tỉ lệ thành công là cao nhất.


*

Cấu chế tác ổ khóa số


Cả 2 biện pháp này đều dựa trên nguyên lý hoạt động vui chơi của khóa số kia là: “Mỗi vòng số đều phải có một lỗ nhỏ dại giúp mang lại gọng khóa đi qua, khi những lỗ nhỏ dại trên vòng khóa tạo ra thành một sản phẩm thẳng thì khóa sẽ được mở.”

Mở ổ khóa số lúc quên mật khẩu bởi đoạn dây thép hoặc kẹp tóc

Dựa theo nguyên tắc trên, người tiêu dùng cần sẵn sàng một đoạn dây thép nhỏ tuổi hoặc sử dụng kẹp tóc. Tiếp đến quý khách thực hiện xỏ đoạn dây thép đi qua các lỗ nhỏ dại ở bên trên từng vòng khóa, chuyển phiên lần lượt các số bên trên vòng nhằm thử cho đến lúc đoạn dây thép có thể đi qua vòng số đó.


*

Sử dụng kẹp tóc để mở khóa số


Tiếp tục thực hiện cho tới khi dây thép đi qua được tất cả các vòng số, bây giờ quý khách ấn nút mở với ổ khóa đã có được mở thành công.

Mở ổ khóa số bằng cách đoán mật khẩu

Cũng phụ thuộc nguyên lý trên, vấn đề đoán mật khẩu đăng nhập của khóa số sẽ tiện lợi hơn vô cùng nhiều. Chi tiết cách làm, quý khách theo dõi tại clip dưới đây. Vào trường hợp quý khách hàng đã thử áp dụng cả 2 phương pháp trên nhưng vẫn ko được thì rất có thể liên hệ trực tiếp với thợ khóa Đức Quang.


Cách thay đổi mật khẩu ổ khóa số

Nhằm đảm bảo an toàn tài sản cũng như giúp lưu giữ mật mã xuất sắc hơn, tương đối nhiều khách hàng mong muốn đổi mật khẩu khóa số. Tuy nhiên cách thức đổi thì không phải người nào cũng nắm được.


*

Cách đổi mật khẩu ổ khóa số


Chính do vậy, trước đó, thợ khóa Đức Quang đã từng có lần có bài viết hướng dẫn bí quyết đổi mật khẩu đăng nhập ổ khóa số, quý khách hoàn toàn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Trên đây, Đức quang quẻ vừa phía dẫn quý khách cách bẻ khóa số cho từng ngôi trường hợp tất cả mật khẩu hoặc quên mật khẩu cũng giống như cách thay đổi mật mã khóa số khi đề nghị thiết. Cảm ơn người sử dụng đã theo dõi bài bác viết, hẹn gặp mặt lại khách hàng trong những bài share tiếp theo.