Cách mua hàng trên google play

Bất kỳ giao dịch mua làm sao bạn tiến hành trong một ứng dụng - chứ chưa hẳn trong thiết yếu Google Play - là giao dịch mua vào ứng dụng. Google Play theo dõi các giao dịch sở hữu trong áp dụng này. Một trong những là dài lâu và hoàn toàn có thể được phục hồi trên một lắp thêm mới, nhưng một số trong những khác được thực hiện hết sau khi bạn mua chúng.

Bạn đang xem: Cách mua hàng trên google play

Điều này chỉ áp dụng cho mua hàng bạn thực hiện trong các ứng dụng. Để khôi phục ứng dụng sẽ mua, chỉ dvdtuhoc.comệc truy cập Google Play và cài đặt lại. Nếu khách hàng đã mua áp dụng bằng tài khoản Google hiện tại của mình, bạn sẽ có thể mua xuống lại vận dụng trên mỗi áp dụng bạn sử dụng.

Mua hàng tiêu dùng so với ko tiêu thụ

Tất cả các giao dịch sở hữu trong áp dụng trên android được theo dõi vị Google Play. Khi bạn oder giao dịch cài trong vận dụng từ Google Play, Google Play vẫn ghi chú rằng bạn hiện đang sở hữu một sản phẩm trong ứng dụng. Tuy nhiên, một vài trong số các giao dịch cài đặt được thống trị này hoàn toàn có thể tiêu thụ được trên mạng. Lúc 1 ứng dụng sử dụng thanh toán giao dịch mua trong ứng dụng, Google Play sẽ ghi lại dvdtuhoc.comệc mua trong vận dụng là không có tên.

Mua vào ứng dụng hoàn toàn có thể tiêu thụ có thể là một số tiền tệ vào trò chơi, thêm chi phí hoặc bất kỳ loại tín dụng thanh toán nào có thể được thực hiện cho Up.

Mua trong áp dụng không tiêu thụ ko được thực hiện hết. Nó có thể là một phiên bạn dạng mở khóa đầy đủ, một vứt bỏ quảng cáo sa thải quảng cáo cài đặt hoặc một cung cấp độ chúng ta có thể mua vào một trò nghịch và chơi bao nhiêu lần tùy thích. Về cơ bản, ko tiêu thụ bao hàm mọi thứ các bạn có quyền truy vấn vĩnh dvdtuhoc.comễn vào.

Trước đây, bao gồm giao dịch mua sắm được quản lý bởi những người khác và các giao dịch mua sắm không được cai quản của những người khác. Các giao dịch sở hữu được quản lý được làm chủ bởi Google Play và là vĩnh dvdtuhoc.comễn, trong khi các giao dịch tải không được làm chủ hoàn toàn không được Google Play theo dõi. Toàn bộ các giao dịch thanh toán mua hiện được cai quản bởi Google Play, tuy thế một số rất có thể được tiêu thụ. Ví dụ: nếu bạn mua 100 xu vào một trò chơi, Google Play đã ghi chú rằng chúng ta sở hữu 100 xu mà các bạn mua. Sau đó, trò nghịch sẽ khám nghiệm và thấy bạn sở hữu thanh toán đó, cung cấp cho chính mình 100 xu vào trò đùa và đánh dấu 100 lần sở hữu trong ứng dụng là không tồn tại tên. Sau đó, chúng ta có thể mua một gói 100 xu khác, nếu khách hàng thích.

*

Làm cầm nào nhằm khôi phục mua sắm và chọn lựa không tiêu thụ

Mua trong ứng dụng không thể tiêu thụ rất có thể được khôi phục. Ví như bạn cài đặt lại ứng dụng, đặt lại thiết bị apk hoặc thừa nhận thiết bị app android mới, chúng ta cũng có thể lấy lại quyền truy vấn vào những giao dịch cài đặt trong ứng dụng đó.

Để làm cho điều này, đảm bảo an toàn bạn đăng nhập vào Google Play bởi chính tài khoản Google bạn đã sử dụng để sở hữ chúng. Mua hàng trong ứng dụng của doanh nghiệp được gắn thêm với thông tin tài khoản Google của bạn.

Tiếp theo, setup ứng dụng chúng ta đã mua trong ứng dụng và khởi chạy nó. Hầu như các ứng dụng apk sẽ tự động truy vấn Google Play và bình chọn mọi giao dịch mua trong ứng dụng bạn đã thực hiện, phục sinh chúng cho bạn.

Điều này chuyển động khác cùng với khôi phục mua hàng trên ios của Apple, nơi chúng ta phải khôi phục thủ công bằng tay các giao dịch mua trong ứng dụng bằng cách nhấn vào nút với nhập mật khẩu apple ID của bạn. Ứng dụng có thể auto khôi phục mua sắm và chọn lựa trong nền bất kể lúc nào nhưng không yêu cầu mật khẩu.

Xem thêm: Kích Thích Tử Cung Co Bóp - Kích Thích Nhũ Hoa Có Giúp Mẹ Bầu Chuyển Dạ

Tuy nhiên, một số ứng dụng rất có thể không phục hồi ngay lập tức các giao dịch sở hữu của bạn. Bạn cũng có thể phải đợi vài phút để họ kiểm tra. Một vài ứng dụng bao gồm thể bao gồm nút Đặt thâu tóm về Khôi phục của Nhật bản hoặc tùy chọn mang tên tương trường đoản cú trên màn hình hiển thị chính, trong menu tùy chọn hoặc trong shop trong ứng dụng của họ. Chúng ta có thể nhấn vào nút bởi vậy để buộc vận dụng kiểm tra Google Play nhằm biết nội dung đã mua. Tuy nhiên, phần đông các vận dụng không hỗ trợ nút như vậy, vì không buộc phải thiết.

*

Làm nỗ lực nào để khôi phục mua hàng trong ứng dụng tiêu thụ

Mặc dù các giao dịch mua trong vận dụng không tiêu thụ có thể dễ dàng được khôi phục, chúng ta có thể gặp rắc rối nếu còn muốn khôi phục mua sắm và chọn lựa trong ứng dụng rất có thể tiêu thụ.

Mỗi thanh toán giao dịch mua trong ứng dụng hoàn toàn có thể tiêu thụ hiện là một trong giao dịch mua được quản lý của Google nhưng Google Play sẽ theo dõi mang đến bạn. Tuy nhiên, ứng dụng hoàn toàn có thể sẽ ngay lập tức thông tin cho Google Play rằng nó đang tiêu thụ một lần download khi nó sẽ đem lại cho bạn tiền tệ. Nếu khách hàng đã mua một loại mặt hàng tiêu hao nhưng ứng dụng chưa cung cấp cho bạn vì một số trong những lý do, thanh toán giao dịch mua này sẽ tự động khôi phục trên ngẫu nhiên thiết bị nào chúng ta sử dụng.

Ví dụ: nếu vận dụng đã cung cấp cho mình giao dịch kia - ví dụ như tiền tệ, tên lửa đẩy hoặc cuộc sống thường ngày thêm trong trò chơi - thì tài liệu đó ko được tàng trữ trong Google Play, mà lại được chính áp dụng theo dõi. Khôi phục dữ liệu này bên trên thiết bị mới - hoặc sau khi chúng ta đặt lại thiết bị của bản thân - không được bảo đảm.

Một số ứng dụng hoàn toàn có thể sử dụng tính năng đồng nhất tích thích hợp sẵn của android để đồng hóa hóa các tệp lưu của chúng, tất cả thể bao hàm các giao dịch mua sắm và chọn lựa tiêu dùng của bạn. Tuy nhiên, nhiều ứng dụng không sử dụng vấn đề đó và thường không có cách nào để tìm hiểu liệu vận dụng có hoạt động hay không. Những ứng dụng khác có thể có khối hệ thống tài khoản tích đúng theo riêng, do vậy chúng ta có thể cần yêu cầu đăng nhập vào ứng dụng có cùng tài khoản trên cả hai thiết bị để đưa lại quyền truy cập vào câu chữ của bạn.

*

Tuy nhiên, một trong những ứng dụng đã không đồng điệu hóa tài liệu của họ. Cố kỉnh vào đó, họ rất có thể lưu trữ tài liệu lưu của người tiêu dùng trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng Android. Trong số những trường phù hợp này, app android sẽ không khiến cho bạn - trừ lúc bạn cố gắng sao lưu và khôi phục dữ liệu của ứng dụng.

Nếu máy Android của người sử dụng đã được root, chúng ta có thể sử dụng Titanium Backup nhằm sao lưu tài liệu của một ứng dụng rõ ràng và kế tiếp khôi phục nó vào vật dụng khác. Các bạn sẽ cần đề nghị được root trên cả hai thiết bị để gia công điều này. Điều này sẽ phục hồi trạng thái của ứng dụng, bao hàm tất cả những loại chi phí tệ, cuộc sống đời thường thêm và tất cả những thứ chúng ta có trong ứng dụng.

Nếu bạn chưa root, app android có một nhân kiệt sao lưu lại và phục sinh ẩn mà bạn phải liên kết với laptop để bàn nhằm sử dụng. Bạn có công dụng có thể sử dụng nhân tài này để sao lưu tài liệu mua vào ứng dụng hoàn toàn có thể tiêu thụ của ứng dụng - thuộc với tất cả các dữ liệu khác bên trên thiết bị của bạn - và khôi phục nó nếu bạn cần xóa và tùy chỉnh lại thiết bị apk của mình.

Hãy ghi nhớ những loại tải trong ứng dụng khác biệt khi chúng ta mua. Tức thì cả khi bạn chi hàng trăm đô la mang đến tiền tệ vào ứng dụng, một số trong những ứng dụng rất có thể không bận tâm đồng hóa hóa điều đó theo ngẫu nhiên cách nào và chúng ta có thể mất nó khi bạn chuyển qua 1 thiết bị new - trừ khi chúng ta thực hiện những biện pháp tàn khốc mà phần đông mọi người sẽ không còn thực hiện, như sao lưu tài liệu của ứng dụng với Titanium Backup.