Cách Nạp Tiền Vào Momo Không Cần Thẻ Ngân Hàng

Tổng hợp Ứng dụng vay tiền online từ 500k - 10 triệu chỉ cần CMND -> tại đây
*
*
*
*
Link đăng kýLink đăng kýLink đăng kýLink đăng ký

Để có thể sử dụng ví điện tử Momo thanh toán hoá solo tiện ích, sở hữu vé máy bay, chuyển tiền ví Momo … bạn cần phải nạp tiền vào Ví Momo. Vậy nạp tiền vào ví điện tử Momo như thế nào? Có miễn phí không? Cùng dvdtuhoc.com tìm hiểu qua nội dung bài viết này!

*
Nạp tiền vào ví Momo miễn phí

Lợi ích lúc nạp tiền vào ví điện tử Momo


Momo là một vào những ví điện tử phổ biến nhất tại Việt nam giới hiện nay, việc nạp tiền vào ví Momo với lại những lợi ích nổi bật như:

Thanh toán cấp tốc chóng, tiện nghi và tuyệt đối hoàn hảo an toàn.Có cơ hội nhận những thẻ quà bất thần để nạp điện thoại, giao dịch thanh toán hóa solo miễn phí.Tiết kiệm ngân sách chi tiêu hơn khi thanh toán bằng MoMo.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền vào momo không cần thẻ ngân hàng

Tìm hiểu cách lấy mã giới thiệu Momo solo giản nhất

5 Cách nạp tiền vào ví Momo cấp tốc và miễn phí 100%

nạp tiền vào ví Momo miễn giá thành từ Thẻ ATM trong nước thuộc khối hệ thống Napas

Ví Momo liên kết với 39 bank thuộc hệ thống Napas như Techcombank, Sacombank, TPBank … vì thế bạn có thể nạp tiền vào ví điện tử Momo từ thẻ ATM của các ngân hàng này hoàn toàn miễn phí. Các bước thực hiện như sau.

Bước 1: Tại trang chủ MoMo, bạn nhấp vào Nạp tiền. trên đây, chúng ta chọn vào mục Thêm ngân hàng nội địa/quốc tế.

*
Bước 1

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta chọn vào ngân hàng mà nhiều người đang sử dụng nhằm nạp tiền với nhập số tiền phải nạp vào Ví. Sau đó nhấn Nạp tiền.

*
Bước 2

Bước 3: chúng ta kiểm tra lại thông tin giao dịch và dấn Xác nhận. Khối hệ thống sẽ yêu thương cầu bạn nhập lại mật khẩu đăng nhập Ví MoMo.

*
Bước 3

Bước 4: sau khoản thời gian nhập mật khẩu đăng nhập thành công, bạn hãy nhập thông tin thẻ ATM của chúng ta và nhận Tiếp tục.

*
Bước 4

Bước 5: Sau đó, chúng ta nhập mã OTP được gởi về số smartphone và dìm Tiếp tục. Vậy là hoàn tất quá trình nạp tiền từ Thẻ ATM Napas nội địa.

Nạp chi phí vào ví Momo miễn tổn phí từ Thẻ nước ngoài Visa/Mastercard/ JCB

Khách hàng có thể nạp tiền vào ví Momo từ thẻ quốc tế Visa/Mastercard/ JCB. Mặt cạnh đó việc liên kết với thẻ quốc tế khách hàng cũng được hưởng nhiều ưu đãi như:

Miễn phí nạp chi phí vào Ví 2 lần/tháng đầu tiên liên kết Thẻ nước ngoài Visa/Mastercard/JCB cùng với MoMoMiễn tầm giá nạp chi phí vào Ví 1 lần/tháng cho các tháng tiếp theoChỉ vận dụng ưu đãi miễn chi phí cho thanh toán dưới 1.000.000đ/lần

Các bước nạp tiền như sau:

Bước 1: tương tự như phương pháp nạp tiền từ Thẻ ATM Napas nội địa, chúng ta chọn nạp tiền và chọn mục Thêm bank nội địa/quốc tế.

*
Bước 1

Bước 2: tại mục ngân hàng thanh toán quốc tế, bạn chọn các loại thẻ mà ai đang sử dụng nhằm nạp chi phí vào Ví.

*
Bước 2

Bước 3: Nhập thông tin thẻ với nhấn Tiếp tục.

*
Bước 3

Bước 4: Cuối cùng, các bạn nhập mã chính xác OTP từ ngân hàng là trả tất.

Nạp chi phí vào ví điện tử Momo miễn chi phí từ các điểm Nạp/rút của MoMo

Với rộng 4.000 điểm nạp/rút của Momo tại các tỉnh thành, khách hàng có thể dễ dàng nạp tiền vào ví Momo hoàn toàn miễn phí theo hướng dẫn dưới đây.


Bước 1: Tại giao diện chính, bạn nhấp vào Nạp tiền. Tại đây, chúng ta chọn vào mục nạp tiền mặt tại điểm nạp/rút.

Xem thêm: Tổng Hợp +99 Mẫu Trang Trí Lớp Mầm Non Đẹp, Sáng Tạo 2022, Database Error

*
Bước 1

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn vào search điểm Nạp/Rút, list các vị trí gần duy nhất được hiển thị trên màn hình.

Lưu ý: đề xuất phải được cho phép chia sẻ địa điểm của thiết bị đối với ứng dụng MoMo

*
Bước 2

Bước 3: sau khoản thời gian có địa chỉ rồi, bạn chỉ cần đến điểm cung ứng nạp/rút với nhờ nhân viên ở đây hỗ trợ thao tác hấp thụ tiền.

Nạp chi phí miễn tổn phí từ ngân hàng Liên Kết

Hiện nay khách hàng có thể nạp tiền vào ví Momo từ nguồn tiền từ 25 ngân hàng liên kết với ví Momo bao gồm: Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, Eximbank, OCB, VIB, Shinhan Bank, SCB, Thẻ trong nước Sacombank, VRB, BAOVIET Bank, ABBANK, OceanBank, MBBank, PVcomBank, VietCapital Bank, phái nam Á Bank, SHB, Bac A Bank, HDBank, SAIGONBANK.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tại screen chính, chọn Nạp tiền. Tiếp đó, bạn nhập số chi phí mà bạn có nhu cầu nạp vào Ví, tiếp nối chọn nguồn tiền là bank liên kết cùng với Ví MoMo và nhấn nạp tiền.

*
Nạp chi phí miễn giá thành từ ngân hàng Liên Kết

Bước 2: soát sổ lại thông tin thanh toán giao dịch và thừa nhận Xác nhận. Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu Ví MoMo, bạn hãy nhập mật khẩu để hoàn tất giao dịch.

Nạp tiền vào ví Momo miễn giá thành từ Ví MoMo khác

Với chức năng chuyển tiền trên ví Momoqua số năng lượng điện thoại, bạn có thể dễ dàng chuyển tiền từ Ví Momo này sang trọng ví Momo khác hoàn toàn miễn phí, cấp tốc chóng, hỗ trợ 24/7. Các bước thực hiện như sau.

Bước 1: tại giao diện bao gồm của MoMo (phía thông tin tài khoản gửi tiền đi), bạn chọn vào mục chuyển tiền. Tại trang chuyển tiền, bạn nhập thương hiệu trong danh bạ hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh người nhận.

*
Bước 1

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn người nhận. Tiếp nối nhập số tiền, lời nhắn với nhấn chuyển tiền.

*
Bước 2

Bước 3: bình chọn lại thông tin thanh toán giao dịch và dấn Xác nhận. Sau đó hệ thống sẽ yêu thương cầu bạn nhập mật khẩu đăng nhập Ví MoMo, các bạn hãy nhập mật khẩu để hoàn tất giao dịch.

*
Bước 3

Những lưu lại ý lúc nạp tiền vào ví điện tử Momo

Khi hấp thụ tiền vào MoMo, các bạn cần để ý một số điểm dưới đây:

Tuyệt đối không chia sẻ mã OTP cho tất cả những người khác nhằm tránh các rủi ro bảo mật.Khi nạp tiền từ ngân hàng liên kết mang lại Ví MoMo, số tiền về tối thiểu phải nộp là 10.000đ.

Lưu ý về hạn mức nạp/rút chi phí trên MoMo:

+ Đối với thông tin tài khoản Ví MoMo đã xác thực bằng thẻ/tài khoản bank nội địa:

Số dư Ví về tối đa: 50.000.000đ/ngày.Số tiền nạp vào Ví về tối đa 50.000.000đ/ngày, rút thoát ra khỏi Ví về tối đa 30.000.000đ/ngày, không giới hạn số lượng giao dịch.

+ Đối với thông tin tài khoản Ví MoMo có links thành công thẻ quốc tế VISA, Mastercard, JCB: khách hàng hàng có thể nạp tiền từ nguồn thẻ debit VISA, Mastercard, JCB với cái giá trị về tối đa 5.000.000/ngày. Đối với thẻ tín dụng thanh toán VISA, Mastercard, JCB, khách hàng chỉ hoàn toàn có thể sử dụng thẻ cho vận động thanh toán cùng không thể áp dụng cho mục đích nạp tiền vào ví.

+ Đối với tài khoản Ví MoMo chưa bảo đảm bằng tài khoản ngân hàng: tài khoản này không thể thực hiện nguồn tiền trong Ví.

– Trường phù hợp trong quy trình nạp tiền xẩy ra lỗi, chúng ta có thể liên hệ Tổng đài và những kênh chăm sóc khách sản phẩm khác của MoMo

Kết luận

Qua nội dung bài viết này dvdtuhoc.com đã cung cấp 5 cách nạp tiền vào Ví Momo nhanh và miễn phí hoàn toàn. Hi vọng đã với lại cho bạn những thông tin hữu ích nhất vào quá trình đăng ký, sử dụng và trải nghiệm ví điện tứ Momo/