Cách Nhận Biết Airpod 2 Chính Hãng

AirPods 2 đã trình làng chính thức và kiến thiết của nó không có rất nhiều điểm khác biệt so cùng với AirPods đời đầu khiến cho nhiều người không thể khác nhau giữa hai nhiều loại tai nghe ko dây của Apple. Vậy thì làm thế nào để minh bạch AirPods 1 cùng 2 cùng AirPods giả để không biến thành mua nhầm tai nghe, cách dễ dàng và đơn giản nhất là bạn cũng có thể xem qua bài viết dưới trên đây của dvdtuhoc.com nhé.

Bạn đang xem: Cách nhận biết airpod 2 chính hãng

Cách khác nhau AirPods 1 với 2

Đầu tiên bọn họ sẽ phân biệt AirPods 1 với 2 qua mã model được để dưới tai nghe theo hình dưới.

AirPod 2 sẽ có được mã mã sản phẩm là: A2032 cùng với tai nghe AirPods 2 bên phải và A2031 với tai nghe AirPods phía hai bên trái.


Còn cùng với AirPods đời đầu, mã mã sản phẩm sẽ là: A1523 và A1722.

Ngoài ra, khi đã liên kết AirPods với iPhone hoặc iPad, chúng ta cũng có thể vào ứng dụng Cài Đặt > chọn sở hữu Đặt bình thường > ra mắt > AirPods và tin tức về AirPods mà ai đang sử dụng đang hiển thị làm việc đây, bao hàm số model và số serial.

Còn với vỏ hộp sạc, táo apple vẫn sử dụng hộp sạc đời cổ (loại bao gồm dây) mang đến AirPods 2 và chỉ bao gồm hộp sạc ko dây là mới. Bạn có thể lựa chọn tải AirPods 2 với vỏ hộp sạc không dây hoặc tất cả dây.

So sánh về thiết kế thì hai hộp sạc này sẽ không khác gì nhau ngoài việc hộp sạc ko dây bao gồm thêm một cái đèn báo nhỏ xíu gần nắp hộp. Dường như thì bọn chúng còn không giống nhau về mã model và chúng ta có thể xem mã model của vỏ hộp sạc ở dưới đây.


Hộp sạc không dây mang lại AirPods (hỗ trợ cả AirPods 1 cùng 2) sẽ có mã model là: A1938.Hộp sạc thường mang lại AirPods (hỗ trợ cả AirPods 1 và 2) tất cả mã Model: A1602.

Xem thêm: Bố Mẹ Của Mc Ngọc Trinh Là Con Ai, Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Btv Xinh Đẹp

Cách so sánh AirPods fake cùng real

Đầu tiên là vỏ vỏ hộp AirPods bên ngoài, ngơi nghỉ dưới ảnh này bạn có thể thấy chữ AirPods trên hộp AirPods real được in hết sức sắc nét, lúc chiếu đèn vào thì sẽ sáng bóng loáng lên. Ngược lại thì chữ AirPods giả màu rất bệt và không nhan sắc nét như vỏ hộp real.


Thứ 2, bạn có thể phân biệt được bằng phương pháp lật mặt dưới của hộp lên. Điều bạn cũng có thể nhận biết tức thì là hộp của AirPods nhái (phải) đóng không được khít như ở hộp AirPods real (trái). Câu chữ được ghi tương đối đầy đủ ở cả nhị hộp tuy nhiên bạn xem xét kỹ sẽ thấy bên hộp AirPods real một số chi tiết in màu không đậm như ở hộp fake.

Thứ 3 là tại vị trí cạnh hộp, bạn cũng có thể thấy hộp trên (real) được in với ngữ điệu tiếng Việt ở cả hai phần tem mặt trái. Tem bên đề xuất có vừa đủ số seri kèm theo đó là năm sản xuất.

Còn ở trên hộp kém chất lượng thì bạn có thể thấy chỉ có một tem lớn được dán thẳng lên hộp. Trong khi thì ngữ điệu in trên tem chỉ tất cả tiếng china và giờ đồng hồ Anh. Đơn giản là bạn có thể check imei trên hộp, nếu như không thấy gì hiện lên trên website của táo thì chính là tai nghe fake.


Thứ tư, mở vỏ hộp ra, bạn sẽ thấy phần vỏ hộp sạc AirPods real được triển khai xong khá tốt. Thử đóng mở giữa hai hộp bạn sẽ thấy khác biệt, ngoài ra lật mặt sau bạn sẽ thấy phần phiên bản lề của hộp sạc real căng bóng hơn phần phiên bản lề của hộp sạc fake.

Ở một trong những hộp sạc pin fake, cổng pin sạc sẽ rất có thể là USB Type C chứ không hẳn là cổng sạc Lightning như của vỏ hộp sạc real.

Đến phần liên kết AirPods với iPhone hoặc iPad, các bạn sẽ thấy AirPods thiệt sẽ có không ít tùy lựa chọn hơn AirPods fake. Bao hàm phần Đổi Tên, tự động hóa phát, va hai lần vào AirPods... Trong khi đó AirPods mang sẽ không có những tùy chọn này.

Một điều phiền toái nữa là khi chúng ta cất tai nghe AirPods nhái vào vỏ hộp sạc thì lúc mở lại, các bạn sẽ phải liên kết lại AirPods cùng với iPhone của mình.Trên đấy là một vài ba mẹo giúp cho bạn phân biệt AirPods 1 cùng 2, kèm theo đó là cách so sánh AirPods thật và giả qua những phương pháp đơn giản. Hi vọng qua lí giải trên đây thì bạn sẽ không mua phải các chiếc tai nghe AirPods kém hóa học lượng.

Nguồn ảnh: Hoàng Hà Mobile


3,7 ★ 12