CÁCH NUÔI CHUỘT HAMSTER MỚI SINH

Nuôi Hamster new Sinh cần làm gì? con chuột Hamster dòng sinh ra một lứa bé màu hồng, đáng yêu và dễ thương là một khoảng thời hạn rất thú vị. Nếu điều này đã xảy ra với bạn, xin chúc mừng! luôn luôn hoàn hảo nhất khi thú nuôi có một hoặc ba người con của chúng.

Bạn đang xem: Cách nuôi chuột hamster mới sinh

Mặc dù rất có thể dễ dàng hy vọng chơi với chúng ngay lập tức, tuy vậy điều vô cùng quan trọng, nhất là trong nhị tuần quãng đời đầu của trẻ em sơ sinh, chúng và bà mẹ của bọn chúng cảm thấy an toàn và bình tĩnh. Dưới đó là những điều bạn kiêng kị nếu hamster gồm con.

1. Đừng va vào loài chuột hamster con

Mặc dù bạn cũng có thể đã thấy được chúng ít nhất một lần, nhưng lại điều đặc biệt là các bạn không nên dịch rời mọi thứ bao quanh để xem những em bé. Rất hoàn toàn có thể mẹ đang cất chúng ở một ở đâu đó bình an chẳng hạn như một những điểm thiếu minh bạch hoặc một ngôi nhà nhỏ tuổi nếu có. Giả dụ người mẹ thấy các bạn đang nỗ lực tìm bé của mình, hamster mẹ rất có thể coi đó là một mối đe dọa, bất kỳ hamster mẹ có tin cậy bạn đến hơn cả nào.

Chuột Hamster là đa số sinh thứ rất gồm lãnh thổ với sau tất cả, các bạn lớn hơn không ít so với hamster. Ngay lập tức cả khi bạn có mối quan hệ bền bỉ theo năm tháng chặt với hamster của mình, bạn cũng đừng đi kiếm chúng. Các bạn sẽ có thể nghe thấy giờ đồng hồ kêu của chúng khi chúng ta ở gần.

2. Không tạo nên tiếng ồn lớn

Điều rất đặc trưng là lồng của con chuột hamster phải tại một nơi yên ổn tĩnh sau thời điểm cô ấy sinh con. Tiếng động bất ngờ hoặc lớn hoàn toàn có thể khiến cô ấy hoảng sợ, hoàn toàn có thể giết bị tiêu diệt và ăn thịt phần đa đứa trẻ. Điều này có vẻ xung khắc nghiệt, nhưng bạn dạng năng sinh tồn mách bảo người chị em rằng mối nguy hiểm đang cận kề, và nó bắt buộc hy sinh đàn con của bản thân vì sự bình an chung của tổ.

Đặt con chuột hamster trong 1 căn phòng yên tĩnh ko được thực hiện nhiều hoặc hài lòng nhất là 1 căn chống trống, nơi tất cả ít hoặc không có tiếng ồn. Bạn không có quyền kiểm soát điều hành những giờ đồng hồ ồn phía bên ngoài ngôi đơn vị như thời tiết, xe vật dụng hoặc bé báo động, tuy nhiên hãy bảo đảm rằng trẻ nhỏ dại không gây rầm rĩ trong phòng, lồng không xẩy ra đập hoặc di chuyển.

Xem thêm: Đề Thi Tin Học Cơ Bản Online, Tài Liệu Ôn Thi Chứng Chỉ Tin Học Cơ Bản

3. Đừng va vào con chuột hamster giả dụ chứng chưa được 2 tuần

Ngoài vấn đề tránh chú ý chuột hamster nhỏ khi bọn chúng còn khôn cùng nhỏ, hãy tránh đụng vào chúng cho đến khi bọn chúng tự dịch chuyển và có lông. Giả dụ người người mẹ phát hiển thị mùi hương trên bé mình, hamster chị em sẽ làm thịt chúng. Ko kể ra, đừng làm phiền chúng bằng phương pháp cố vắt chụp ảnh chúng, cho dù bạn rất thích.

*
*
*

6. Không Đón mẹ hoặc Đưa Mẹ ra khỏi Lồng

Bạn hoàn toàn có thể là mẫu mã chủ cài hamster mang chuột ra ngoài vài ngày 1 lần hoặc dài lâu để nghịch với chúng. Mặc dù nhiên, bạn phải đặt chuột hamster mẹ một mình trong lúc đang âu yếm con nhỏ. Hamster mẹ sau sinh sẽ không cảm thấy đơn độc vì hôm nay mẹ hamster sẽ bận rộn cho bé bú cùng giữ ấm cho chúng.

Đưa hamster mẹ thoát khỏi lồng vẫn chỉ khiến cho cô ấy âu sầu và mùi hương hương cũng sẽ bay vào cô ấy, điều này rất có thể khiến bạn thân hamster con bối rối. Để cô ấy yên trong ít nhất vài tuần.

Tránh làm sáu vấn đề đó và đem lại cho các chú hamster con mới cơ hội sống sót cao hơn nữa nhiều.

Sau khi loài chuột hamster sẽ lớn một ít tức sau 2 tuần bạn có thể cân nhắc cho chúng đến nhà mới khi chúng đủ lớn hoặc nếu bà bầu chỉ tất cả một hoặc hai con, chúng ta cũng có thể cân đề cập giữ chúng nếu như khách hàng có không gian.