CÁCH PHÁT HIỆN ĐỊCH TRONG PUBG MOBILE

Để chơi giỏi PUBG và đạt được top 1 sau cuối bạn phải buộc phải nhiều năng lực khác nhau, trong những số đó kỹ thuật áp sát đối phương là 1 trong những các kĩ năng không thể vứt qua, vậy đâu là cách tốt nhất có thể để áp sát địch thủ mà không trở nên phát hiện, shop chúng tôi xin share một vài kinh nghiệm từ hầu hết Pro trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách phát hiện địch trong pubg mobile

Phát hiện kẻ thù ở tầm ngay sát và khu vực chật hẹp


*

Âm thanh để giúp bạn phát hiện ra tiếng bước chân địch cụ thể hơn, hướng bước chân và phía súng phun nữa.


Phần to là sử dụng tai nghe, tai nghe càng xịn càng tốt, có âm thanh vòm 7.1 hoặc đưa lập càng giỏi hơn nữa. Âm thanh để giúp đỡ bạn phát hiển thị tiếng bước chân địch ví dụ hơn, hướng bước đi và phía súng bắn nữa. Bên cạnh đó tiếng nạp đạn bạn cũng có thể nghe thấy nếu áp dụng một loại tai nghe xịn. Và chúng ta nên để ý vị trí kẻ địch bằng cách xoay camera để nhận thấy hướng đó, như vậy để giúp bạn phản bội xạ xuất sắc với tiếng động trong game.

Tốt duy nhất thì chúng ta nên phát hiện nay kẻ địch bằng cách ngồi một địa điểm và nghe ngóng đối phương đến gần. Tuy nhiên cũng bắt buộc tùy trực thuộc vào lối chơi của chúng ta nữa, trường hợp chơi theo cách chủ động bạn cũng có thể làm kẻ địch bối rối bằng cách chạy bao phủ không cho đối phương nghe được đúng mực tiếng bước đi của bạn.

Phát hiện kẻ thù từ xa


*

Để xác định vị trí đối thủ bạn cần xác định hướng, xoay loài chuột qua lại sẽ giúp bạn làm được điều đó


Vẫn bắt buộc sử dụng âm thanh để xác định,bạn đã nghe giờ súng giờ lựu đạn nổ hoặc giờ xe đang làm việc lại ngay gần từ khoảng cách khá xa, bên trên Sa mạc Miramar cùng Erangel bạn sẽ ít nghe thấy tiếng súng nổ so với Sanhok do phiên bản đồ rộng lớn hơn. Để xác xác định trí địch thủ bạn cần khẳng định hướng, xoay loài chuột qua lại để giúp đỡ bạn làm được điều đó. Khi đã biết được hướng rồi chúng ta có thể biết được luôn cả khoảng cách địch bằng âm thanh.

Cách tiếp cận địch thủ ở trung bình gần

Có không ít tình huống có thể xảy ra vào PUBG khi bạn tiếp cận kẻ địch, nếu như khách hàng đang tất cả một vị trí bình yên mà không bị kẻ thù phát hiện thì hãy kiên nhẫn một chút, canh cho hắn đi vào một trong những căn bên nào đó nhằm loot thật các đồ , hóng hắn đi ra với “phơ”, rồi tiếp nối loot. Hãy nhớ là đừng có tấn công khi hắn đang của phòng nhé, các bạn sẽ chuyển lợi thế của bản thân cho đối thủ đấy.


*

Nếu bạn đang xuất hiện một vị trí bình an mà ko bị đối thủ phát hiện thì nên kiên nhẫn một chút


Tiếp cận đối thủ ở trung bình xa


*

Tiếp cận địch sinh hoạt tầm xa cách cực tốt là thực hiện súng phun tỉa


Ở đây tất cả hai điều cần lưu ý, đó là chúng ta cũng có thể phát hiện tại kẻ địch tiện lợi mà không xẩy ra phát hiện, nhưng không còn dễ nhằm tấn công. Cho nên nếu muốn khai hỏa thì bạn phải chỉnh sửa thật chính xác với từng vạc bắn, cách tốt nhất là sử dụng súng phun tỉa, hoặc cách thứ 2 là tiếp cận cho gần kẻ địch rồi xử hắn sau cũng được.

Xem thêm: 17 Công Dụng Của Táo Cho Sức Khỏe Và Lưu Ý Khi Dùng, Những Lợi Ích Đáng Ngạc Nhiên Của Quả Táo Ta

Còn giả dụ bị vạc hiện


*

Hãy lướt qua những gốc cây, những vết bụi cỏ, tảng đá nhằm tiếp cận địch mà không trở nên phát hiện.


Nhiều người chơi cứ an tâm khi sẽ tiếp cận địch thủ mà không cho là mình bị phát hiện. Tuy nhiên kẻ địch rất có thể phát hiện chúng ta khi sẽ ở nơi đồng ko mông quạnh, không tồn tại cái gì nhằm cover cả, điển hình là khi bạn phát hiện đối thủ rồi tiếp cận theo một con đường thẳng ko chút tính toán.

Đó là một điều sai lầm, hãy nhờ vào địa hình mà giám sát nhé, để ý luôn luôn luôn phải search cover mang đến mình. Hãy lướt qua các gốc cây, lớp bụi cỏ, tảng đá để tiếp cận địch mà không bị phát hiện. Khi ấy bạn sẽ không bị phát hiện tại và dễ dàng tiêu diệt đối thủ hơn nhiều.

Gốc cây


*

Khi gần chấm dứt game không tồn tại cover nào tác dụng bằng các chiếc gốc cây cả.


Càng về cuối thì khoảng cách chiến đấu sẽ thu hẹp, và lúc này không tất cả cover nào kết quả bằng các cái gốc cây cả. Giải pháp thường thấy là khi chúng ta bắn trúng kẻ địch, hắn mất máu với sẽ tốn thời gian hồi máu bằng các công gắng hồi máu bao gồm sẵn, lúc đó hãy tiến công lên và tiêu diệt địch. Cách đây rất công dụng vì hôm nay kẻ địch bị tiến công tiếp sẽ ảnh hưởng mất bình thản hoặc chạy loàn qua địa điểm khác, từ bây giờ chỉ nên lấy hết đầy đủ gì còn phun được và nã liên tục thôi.

Tuy nhiên cũng phải cảnh giác khi kẻ địch hoàn toàn có thể quăng lự đạn nổ hoặc lựu đạn khói làm mất bình tĩnh và tầm nhìn, so với lựu nổ, nếu như địch quẳng đúng nơi thì chúng ta chẳng còn bí quyết nào khác là rời ra khỏi cover cùng lúc chính là thời cơ dễ dãi của kẻ địch, lựu khói sẽ làm mất tầm nhìn và nếu như khách hàng cứ chằm chằm nhìn vào đám khói đó thì đang “chết cơ hội nào không biết”.