CÁCH SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ ĐO GAS

Đồng hồ đo áp suất gas vật dụng lạnh là gì? Ngày nay, đồ vật lạnh là giữa những vật dụng không thể thiếu trong từng gia đình. Tuy nhiên, cách để đo gas thiết bị lạnh sao cho đúng mực thì không phải người nào cũng biết. Hãy cùng công ty chúng tôi tìm gọi về đồng hồ thời trang đo áp suất gas sản phẩm công nghệ lạnh – 1 trong những những cụ thể quan trọng của máy lạnh qua nội dung bài viết sau phía trên nhé!

Tìm gọi về đồng hồ đo áp suất buồng đốt


Mục Lục

CHIA SẺ CÁCH DÙNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT GAS MÁY LẠNH, CHUẨN ĐẾN 99%CÓ NHỮNG CÁCH DÙNG BỘ ĐỒNG HỒ NẠP GAS THẾ NÀO?

KHI NÀO CẦN DÙNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT GAS MÁY LẠNH?

Khi bạn muốn kiểm tra gas vật dụng lạnh sót lại trong thiết bị là bao nhiêu để biết được bao gồm nên nạp gas thứ lạnh bổ sung cập nhật hay không?Khi các bạn thấy thứ lạnh ko mát và ước ao kiểm tra xem máy lạnh còn gas tuyệt không?Khi thợ sẵn sàng nạp gas lắp thêm lạnh và đề xuất đo áp suất gas trong thứ nén.

Bạn đang xem: Cách sử dụng đồng hồ đo gas

CHIA SẺ CÁCH DÙNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT GAS MÁY LẠNH, CHUẨN ĐẾN 99%

Đồng hồ nước đo áp suất gas vật dụng lạnh – Công cụ cung ứng cần có

Ai cũng hoàn toàn có thể dùng được loại lắp thêm đo áp suất này khi đọc nội dung bài viết này và chúng ta cũng không ngoại lệ. Hãy theo dõi công việc để khám nghiệm áp suất gas của dòng sản phẩm lạnh dưới đây nhé!

Chuẩn bị

1 mỏ lết1 tua vít1 đồng hồ thời trang đo gas ổn định (theo đơn vị Psi).

Cách đo

Bước 1: thực hiện tua vít nhằm mở mặt bo bảo đảm ở phía cục nóng.Bước 2: Tháo những đầu ốc bịt bảo vệ, khóa đầu hồi cùng đầu đẩy.Bước 3: nhảy máy. Bạn cho sản phẩm lạnh chạy và giảm nhiệt độ xuống tới mức thấp nhất nhằm máy được chạy ổn định định.Bước 4: Hãy gắn đồng hồ thời trang đo áp suất bằng phương pháp vặn một đầu dây của đồng hồ đo gas vào đầu ti kế tiếp chờ khoảng 1 phút mang lại máy chạy ổn định.Bước 5: tiếp nối quan giáp chỉ số áp suất gas qua đồng hồ gas.

Bảng chỉ số áp suất gas điều hòa chuẩn nhất

LOẠI GASR22R410AR32
Áp suất của gas định nấc khi trang bị chạy:60 – 78 psi110 – 130 psi125 – 150 psi
Áp suất gas khi thiết bị không chạy:140 – 160 psi250 psi240 – 245 psi
Dòng điện chuẩn:3.9 – 4.2A5 – 5.5A
Khối lượng gas nạp:0.65 kg

Ghi chú:

Dữ liệu của bảng trên được xem cho mẫu điều hòa có hiệu suất 9.000 BTU. Và số liệu ngơi nghỉ bảng bên trên cũng chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo. Chỉ số có thể biến hóa phụ ở trong vào ánh sáng môi trường, mối cung cấp điện với độ dài đường ống dẫn gas,…

NẠP GAS cho MÁY LẠNH BAO NHIÊU LÀ ĐỦ ?

*
Máy giá nộp ga bao nhiêu là đủ?

Trong lắp thêm lạnh dành riêng hay các dạng máy bảo ôn và truyền tải nhiệt nói chung, sẽ có một khoang để không khí được giao vận mà trong những số đó gas thứ lạnh là giữa những điều nên thiết.

Có khôn cùng nhiều mái ấm gia đình sử dụng máy lạnh nhưng lại chỉ gồm gió mà không tồn tại hơi lạnh, thậm chí là còn rò gas hoặc tác động tới tầng ozone cũng như làm tiêu hao nguồn điện của gia đình. Đó là vì sao vì sao bạn phải nên đọc qua bài viết của chúng tôi, để hiểu rõ hơn về đồ vật lạnh – một đồ dụng không thể không có trong mái ấm gia đình hiện nay.

Bạn cần các dụng cụ bao gồm như nhì dây dẫn, một dây dài, một dây ngắn và đồng hồ đeo tay đo, bình gas và giàn nóng. Khi bắt đầu thực hiện biện pháp đo gas sản phẩm công nghệ lạnh, các dụng nắm đo có thể được cần cân chỉnh như sau:

Gắn một đầu dây rất dài nối với thứ hồ đo và đầu sót lại nối vào giàn lạnh tại dòng đai ốc sạc gas. Kiểm tra kim chỉ hiển thị đồng hồ thời trang xem lượng gas đã thừa tuyệt thiếu. Giả dụ vẫn chưa đủ định nút thì thực hiện bước tiếp theo.Gắn một đầu dây ngắn vối với đồng hồ đeo tay đo với một đầu còn lại nối vào trong bình gas để tiến hành nạp gas tốt rút gas. Chúng ta phải chú ý trước lúc nạp gas thì cần được xả ko khí bên phía trong đường ống của nhì dây nhằm tránh không khí phía bên ngoài lẫn vào mặt đường ống và tác động đến quá trình hoạt động của máy lạnh.Sau khi kiểm soát và điều chỉnh gas tương xứng thì nghệ thuật viên phải khóa van sống bình gas trước, rồi khóa van ngơi nghỉ giàn nóng, kế tiếp mới khóa van ở đồng hồ thời trang đo nhằm tránh nhỉ gas tốt thất bay trong hệ thống.Mở hệ thống trong quy trình nạp gas nhằm gas được giao vận thì việc điều chỉnh gas new được đúng đắn cao.Để bất biến các thông số kỹ thuật thì hãy đề nghị để gas chạy từ bỏ 30 – 60 phút ổn định và nên kiểm tra coi trong thừa trình thao tác làm việc máy chạy bao gồm ổn không.

CÁCH NẠP GAS MÁY LẠNH INVERTER

*
Cách nạp ga trong đồ vật lạnh

1. Đầu tiên, bạn phải nên kiểm tra gas trong thiết bị lạnh.

cởi vỏ sản phẩm công nghệ lạnh bởi tua vít tiếp nối mở các đầu ốc hấp thụ gas bởi mở lết. Nối dây đồng hồ thời trang vào van ga, sau đó hãy kiểm tra đồng hồ. Ví như khi tiến hành cách đo gas sản phẩm công nghệ lạnh nhưng phát hiện có gì thất thường, nhớ là kiểm tra cũng giống như xử lý các vấn đề trước khi nạp gas mới.

2. Hút chân không

Tiếp theo họ hãy triển khai hút chân không để tránh cho luồng khí đi vào khối hệ thống máy bị lẫn với rất nhiều dòng khí khác. Hãy để đồng hồ hạ áp về độ ẩm, khoá van sau đó chờ trong vòng 30 – 60 phút sau khoản thời gian tắt máy hút. Đợi kim đồng hồ đeo tay cân bởi về nấc 0 và xác nhận hệ thống đã trọn vẹn khép bí mật không lẫn khí từ môi trường từ bên ngoài.

3. Triển khai nạp gas

Sau đó bạn triển khai nạp gas bằng phương pháp mở van khóa nghỉ ngơi bình R410A (hết cỡ) rồi triển khai mở van khóa ở đồng hồ thời trang đến tầm 250 psi. Sau khoản thời gian đã đủ thì khóa van gas ở đồng hồ đeo tay lại. Chỉ cần từ 15 – 20 giây để rất có thể thực hiện thao tác làm việc này, kế tiếp bạn đề nghị nên đóng lại nhằm tránh quá cài đặt hay rò khí.

LƯU Ý lúc NẠP GÁ MÁY LẠNH INVERTER

Những để ý khi nạp gaKhi nạp gas cần được úp bình gas xuống.Luôn buộc phải nắm được giải pháp đo gas thứ lạnh trước khi thực hiện nạp.Phải nạp ở van gas 3 ngả sau giàn nóng (ống hồi).Không nạp gas khi trang bị để chế độ sưởi vì khi ấy áp suất van rất cao.Kiểm tra thiết bị đo áp và né tránh việc làm cho sai hay là không chính xác.Ta rất cần được hạ nhiệt độ của máy xuống 17 độ C, nếu thời tiết lạnh thì tín đồ sửa chữa gia hạn cần nên tìm phương pháp để cho bộ nén thao tác và vận tốc quạt giàn cất cánh hơi đặt theo môi trường cụ thể.

Xem thêm: Taxi Mai Linh Thái Bình: Số Taxi Mai Linh Thái Bình, Taxi Thái Bình

GIÁ NẠP GAS MÁY LẠNH R32

Dòng máy lạnh r32 nên nạp gas khi sản phẩm công nghệ lạnh chạy kém, lâu rét và làm cho hao tốn điện… Đây là minh chứng cho câu hỏi máy lạnh cần được được vận dụng cách đo gas thiết bị lạnh và thay thế sửa chữa đúng cách. Đặc biệt khi trang bị lạnh chỉ thổi ra gió, không có hơi rét cũng cần phải xem xét lại kỹ năng máy đã trở nên nghẹt gas vầ yêu cầu bơm gas new hay hạn chế và khắc phục sự cố.

Và dưới đây là giá nạp gas tham khảo của một số trong những dòng lắp thêm lạnh: 

Giá hấp thụ ga lạnh lẽo R22: 10.000/1PSI;Giá hấp thụ ga lạnh lẽo R410: 25.000/1PSI;Giá nạp ga lạnh R32: 25.000/1PSI.

ĐỒNG HỒ NẠP GAS MÁY LẠNH NÀO TỐT NHẤT

Nếu đã không còn gas thời hạn dài mà lại không nạp và vẫn liên tiếp sử dụng nhưng mà không dùng bộ đồng hồ thời trang đo áp suất gas thứ lạnh sẽ dẫn đến những thiết bị bị hỏng, linh phụ kiện khác của sản phẩm như: lỗi block và hỏng tụ….. Như điều hòa kém lạnh, mất lạnh, bị chẩy nước khía cạnh lạnh, lâu lạnh cùng chạy không ngắt… hoặc thậm chí là là hoàn thành hoạt động

ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT GAS MÁY LẠNH BỔ SUNG BAO NHIÊU LÀ ĐỦ

Khi thực hiện máy lạnh không phải người nào cũng biết rõ một số loại máy mà mình đang sử dụng cần nạp từng nào gas là đủ, nhất là lúc máy đã chạm chán sự cầm bị xì trọn vẹn hoặc xì một lượng gas một mực thì rất cần được nạp bổ sung ngay nhằm máy bao gồm thể chuyển động ổn định.

Những thông số kỹ thuật này thường sẽ tiến hành nhà cấp dưỡng ghi rõ trên tem dàn nóng hoặc trong catalogue của từng sản phẩm đó là rất nhiều điểm cần nắm rõ để tránh các trường vừa lòng nạp thừa xuất xắc thiếu gas trong sản phẩm lạnh.

Thông thường xuyên thì nếu như được lắp đúng tiêu chuẩn và không trở nên sự cầm cố gì trong quá trình sử dụng thì gas thứ lạnh sẽ không có thất thoát được nhưng mà sẽ tuần hoàn có tác dụng lạnh như là một trong những phần tất yếu của sản phẩm lạnh mà không nhất thiết phải có bổ sung cập nhật gì thêm trong quá trình sử dụng.

CÓ NHỮNG CÁCH DÙNG BỘ ĐỒNG HỒ NẠP GAS THẾ NÀO?

*
Những biện pháp dùng đồng hồ nạp như thế nào?

1. Hút chân ko trong hệ thống

Lắp ráp bơm chân không với bộ đồng hồ thời trang vào hệ thống.Mở cả nhị van cao áp và phải chăng áp sau đó bật bơm chân không. Đồng hồ phía thấp áp thì độ chân không phải đạt 750mmHg (nếu ko đạt thì nên kiểm tra rò rỉ, xung khắc phục cùng hút tiếp). Bảo trì độ chân ko ở 750mmHg cùng hút tiếp khoảng 10 phút.Sau đó cả nhì van cao áp và rẻ áp, tắt bơm và giữ nguyên trạng thái trong tầm 5 phút để chất vấn rò rỉ.

2. Hấp thụ ga vào hệ thống

Lắp van vào bình nạp gas.Lắp bộ đồng hồ đeo tay và bình nạp gas vào trong hệ thống.Đóng cả 2 van.Đục lỗ nắp bình gas.Xả khí trong con đường ống.

2.1. Hấp thụ ga trường đoản cú phía cao áp

Lắp ráp bình gas và đồng hồ thời trang vào hệ thống.Mở van cao áp hết cỡ.Nạp một bình ga đủ lượng vào hệ thống rồi kế tiếp đóng van cao áp. Lưu lại ý: có thể nạp nhanh bằng phương pháp lộn ngược bình ga cùng cũng rất có thể nạp ga lỏng vào hệ thống. Cách thức này cho phép nạp nhanh hơn nhưng mặc dù không được nổ máy với van rẻ áp rất cần phải đóng trả toàn.

2.2. Hấp thụ ga tự phía tốt áp

Đóng van cao áp và mở van thấp áp.Đóng van cao thế và mở van tốt áp.Công tắc gió ở phần HI.Công tắc A/C nhảy ON.Bộ lựa chọn nhiệt làm việc MAX COOL.Mở tổng thể cửa.Khi phía áp suất rẻ đạt 1,5 – 2,5kgf/cm2 và phía áp suất cao đạt 14 – 15kgf/cm2 là được.Đóng van thấp áp.Cần tháo dỡ dây từ đồng hồ thời trang ra ngoài hệ thống.

THÔNG TIN VỀ BỘ ĐỒNG HỒ NẠP GAS MÁY LẠNH TRÊN THỊ TRƯỜNG

Trên thị trường hiện thời xuất hiện nhiều hãng hỗ trợ đồng hồ đo áp suất gas sản phẩm công nghệ lạnh, nên việc tìm kiếm ra một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp hóa thì quả là khó.

dvdtuhoc.com là một add uy tín đến những yêu cầu này tự phía người sử dụng hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đều phải sở hữu tay nghề tay nghề cao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn tổn phí và khắc chế sự nắm kịp thời và nhận những ngân sách sản phẩm phù hợp nhất.

Bài viết trên đây cũng chỉ mang ý nghĩa tham khảo để khách hàng hàng hoàn toàn có thể hiểu cũng được cũng như nắm vững quy trình về cách đo gas, nạp gas sản phẩm công nghệ lạnh.

Tuy nhiên trong thực tế thì việc nạp gas thứ lạnh cũng yên cầu phải gồm tay nghề chuyên nghiệp và cũng cần thêm một số trong những dụng ráng chuyên dụng, cho nên vì thế bạn đề xuất nhờ mang đến sự hỗ trợ của những kỹ thuật viên với nhân viên bảo trì để sản phẩm lạnh sớm hoạt động bình thường trở lại.

Hãy nhằm lại bất kể thắc mắc như thế nào cho công ty chúng tôi để được hỗ trợ một giải pháp tận tình và kỹ càng nhất về các thiết bị làm cho lạnh nhé!

dvdtuhoc.com – ĐẠI LÝ CUNG CẤP ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT GAS MÁY LẠNH UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tự hào là đại lý hỗ trợ đồng hồ nước đo áp suất gas lắp thêm lạnh bao gồm hãng, dvdtuhoc.com đưa về cho quý quý khách những thông tin hữu ích nhất. Tương tác với dvdtuhoc.com ngay để biết thêm nhiều thông tin chi tiết khác như giá đồng hồ đo áp suất gas sản phẩm lạnh và download sản phẩm: