CÁCH SỬ DỤNG MIẾNG DÁN THẢI ĐỘC CHÂN

Miếng Dán Thải Độc Chân Gold Princess Thái Lan(10 miếng) - tấm dán khử độc bàn chân giúp khử mùi và những vi sinh vật gây hôi chân. - tăng tốc sức khỏe, giúp máu lưu thông tốt hơn, thích phù hợp với chân xúc tiếp với đất, người hay phải đi giày, người thao tác thường xuyên nên đứng. - tấm dán hút những tạp hóa học và độc tốra khỏi khung người và cung ứng ion tự lòng cẳng chân vào cơ thể trong khi ngủ. - Giúp làm sạch nhẹ nhàng cùng an toàn, giúp tăng tốc sức khỏe khoắn và hồi phục năng lượng. - Kết phù hợp với việc mas sa chân và miếng dán khử độc bàn chân hằng ngày sẽ sở hữu đến cảm giác thư thái, dễ dàng chịu, tăng quá trình trao đổi hóa học của da, phòng kháng mụn nhọt, ban nóng.

Bạn đang xem: Cách sử dụng miếng dán thải độc chân

Sản phẩm tất cả 3 loại: - Purple oải hương Foot Patch(OẢI HƯƠNG) - Royal Ginger Foot Patch(GỪNG) - Detoxification Foot Patch(THẢO MỘC)


giao hàng tận vị trí trên việt nam Phí đi lại tùy vào khu vực nhận sản phẩm

Miếng Dán Thải Độc Chân Gold Princess đất nước xinh đẹp thái lan


Ngoài câu hỏi dán gan cẳng chân còn có thể dán ở các vùng da khác như chân, tay, lưng, bụng nơi bị đau nhức bắp, cơ, nổi mụn nhọt ban ngứa bởi vì suy giảm tính năng gan...

Dùng được cả mang lại trẻ nhỏ, dán lại gan bàn chân trước lúc ngủ, sáng dậy bóc ra, cảm nhận khung người khoẻ khoắn, hết mỏi mệt.

Xem thêm: Làm Tiếp Viên Hãng Hàng Không Lương Tiếp Viên Hàng Không Emirates ?

Theo kiến thức y học tập của Trung Quốc, 360 huyệt đạo trên khung hình được nối với hơn 60 huyệt đạo ở gan bàn chân. Được xem như là trái tim thứ hai của cơ thể, gan bàn chân còn là nơi bội nghịch ánh sức mạnh của bé người, đồng thời cũng là khu vực tích tụ các chất độc.

Miếng dán giả độc chân Gold Princess Royalcó nguồn gốc xuất xứ từ đất nước xinh đẹp thái lan giúp bạnthư giãn chân theo phương pháp hoàng gia Thái, tinh chất thảo mộc, tinh dầu vỏ cam, cây tre… giúp thư giãn tuyệt đối, bớt nhức mỏi chân, bảo vật sau 1 ngày mệt mỏi.

Khi dán miếngGold Princess Royalvào gan bàn chân,Gold Princess Royalsẽ hút những chất thừa, chất cặn bã bất lợi trong khung người qua những huyệt đạo. Sản phẩmmiếng dán thải độc chânGold Princess Royalđược chế thành dạng miếng dán rất có thể dễ dàng dán lại gan bàn chân. Chỉ sau một đêm dán vào gan bàn chân, tấm dán sẽ phát triển thành mùi và biến đổi nâu thanh lịch xám đen. Trong tầm 30 ngày dùng liên tục, màu xám đen đó sẽ giảm sút đi cho thấy thêm hiệu trái hút độc tố khỏi khung người củaGold Princess Royal. Sự thành lập củaGold Princess Royallàm bắt buộc một cách tiến mới trong nền Y học tập Thái Lan, được các chuyên viên y tế khuyến cáo sử dụng.*

*

● Detoxification Foot Patch (THẢO MỘC):

- thư giãn chân theo phương pháp hoàng gia Thái

- Giúp thư giãn tuyệt đối

- bớt nhức mỏi chân, bảo vật sau 1 ngày stress