CÁCH SỬ DỤNG SOUNDCLOUD TRÊN IPHONE

Soundcloud ứng dụng nghe nhạc trực tuyến thịnh hành nhất hiện tại nay, các bạn đã biết những gì về nó chưa nếu chưa cùng mình tìm hiểu nhé. Hôm nay, dvdtuhoc.com sẽ viết về cách sử dụng soundcloud.Bạn vẫn xem: Cách thực hiện soundcloud bên trên iphone

Làm sao để tải các bài bác hát Soundcloud trên iPhone

Làm sao để tải các bài xích hát Soundcloud trên iPhoneLàm chũm nào để tải các bài hát soundcloud thông qua TunesGo và chuyển giao cho iphone với all các thiết bị

Soundcloud là một hệ thống âm thanh hào hứng cho những người yêu thương để tạo nên và chia sẻ âm thanh. Điều này về cơ bạn dạng là một nhiều loại của một thế giới trực tuyến hệ thống cho phép người xung quanh hoặc music những người đam mê để down các âm nhạc được sản xuất vị những mọi người và cũng chuyển của mình với tài khoản của mọi người. Một đủ nội lực ghi , chia sẻ, khám phá và download âm nhạc của sự lựa chọn của họ và cũng có thể dùng nó cho forum nghe. Nếu bạn là một người sử dụng iPhone và muốn đăng các bài xích hát Soundcloud vào điện thoại sau đó điều trước nhất mà bạn phải ghi nhận rằng nó là k thể cho chính mình để tải các bài hát thẳng đến điện thoại di động.

Bạn đang xem: Cách sử dụng soundcloud trên iphone

Phần 1: làm sao để đăng các bài xích hát Soundcloud bên trên iPhone

Trước nhất, bạn phải phải down một Soundcloud KH ứng dụng hoặc software trên iPhone của bạn. Một số gợi ý về các ứng dụng như vậy gồm có SoundDownloader cùng những mọi người. Điều này là hoàn toàn free để down ứng dụng và đang nhận được truy cập trang công ty iPhone của bạn.

Bước 1 Sau khi down các áp dụng bạn buộc phải phải mở nó bên trên iPhone của bạn. (Các dưới cho ảnh chụp màn ảnh cho thấy SoundDownloader giống như là các ứng dụng được sử dụng) bạn sẽ được tiếp nhận ngay lập tức vì một danh mục toàn diện của các gì là phổ biến cho cho nay trên Soundcloud lúc bạn mở ứng dụng.

Bước 3 Một khi bạn làm điều đó, một khu vực mới sẽ trượt ra từ bỏ phía bên trái của màn hình ĐT của bạn. ngày nay gõ dịu vào thanh kiếm tìm để search một bài hát bạn mong muốn để tải về.

Bước 4 Một khi bạn vừa mới chọn bài hát, nhấn vào vỏ hộp với mũi tên down là ngày nay trên góc phía trái của ĐT sẽ trả tất quá trình tải về.

Bước 5 hiện tại tại bấm vào nút trông như một nút play với một danh sách ở dưới cùng của màn ảnh. Ở đây những bài hát bạn đã tải sẽ xuất hiện thêm và bạn có thể chơi chúng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Cho nên với các bên trên cho bước các bạn sẽ đủ nội lực tải xuống SoundCloud nhạc trên iPhone của bạn.

Phần 2: Đăng các bài hát soundcloud trải qua TunesGo 

Thu âm thanh từ Spotify/Streaming để iTunesBước 1 xây dựng TunesGo

Bước trước tiên, mở phần mềm TunesGo trình diễn trên trang bị tính của người tiêu dùng bằng phương pháp nhấp đúp hình tượng của nó. Một màn hình như dưới đây sẽ xuất hiện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gấp Hộp Giấy Hình Trái Tim Siêu Đáng Yêu, Cách Gấp Hộp Quà Giấy Origami Hình Trái Tim

Bước 2 chọn hồ sơ:

hiện nay trên menu bên trái của home TunesGo, lựa chọn tùy lựa chọn “Thu âm” trong mục lục có được âm nhạc. (Ảnh chụp màn ảnh cho thấy hộp được lưu lại màu đỏ)


*

Bước 3 đùa âm nhạc/streaming bên trên Spotify

hiện nay bạn buộc phải để nghịch hoặc thể loại nhạc bên trên Spotify nhưng mà bạn muốn ghi lại. Để khắc ghi từ Spotify, mở tài khoản Spotify của người sử dụng và tiếp đến chơi muốn theo dõi. (Ảnh chụp màn ảnh cho thấy Spotify chơi Radiosurgery)


*

Bước 4 nhấp vào “Rec”

Khi âm nhạc được chơi trên Spotify, click vào “Rec” và theo dõi sẽ auto nhận được ghi lại. (Ảnh chụp màn ảnh cho thấy thu thanh trong tiến trình)


*

Bước 5 Tìm những bài hát trong “Recorded”


*

Bạn có thể check các bài hát trong danh mục “Recorded”. (Ảnh chụp màn ảnh cho thấy Track 3 là bài bác hát được ghi nhận lưu lại ở vỏ hộp màu đỏ)


*

Wondershare TunesGo – download, chuyển và thống trị của người tiêu dùng âm nhạc mang đến iOS của bạn/Android thiết bị

YouTube là gốc âm nhạc một mình của bạnhỗ trợ 1000 + các web để downloadChuyển nhạc từ bất kỳ thiết bịdùng iTunes với Androidhoàn thành thư viện all nhạcSửa trị id3 Tags, bao gồm, sao lưuthống trị âm nhạc mà không cần iTunes giới hạnshare của bạn iTunes danh sách chơi

Chuyển nhạc từ bỏ iTunes đến iPhone/iPad/iPod

Bước 2 liên kết iPhone/iPad/iPod

bây giờ dùng cáp gắn kết điện thoại iOS (iPhone/iPad/iPod) với máy tính của bạn. Một trong các cáp kết nối tới lắp thêm iOS với kia vào cổng USB của máy tính. Khi liên kết các iOS thứ sẽ mở ra dưới “Thiết bị” tùy chọn của trang chủ TunesGo trên trình 1-1 bên trái. (Ảnh chụp màn hình cho thấy được liên kết iPhone/iPad/iPod)


Điều hướng trong ứng dụng

Nền tảng SoundCloud thực sự tỏa sáng sủa trên di động. Lúc vào bên trong, bạn sẽ cảm nhận rằng áp dụng có những phần chủ đạo sau đây, được dùng để điều hướng mọi thứ:

Home: Đây thiết yếu là nguồn cấp cho tin tức được cá nhân hóa, hiển thị các bản nhạc được đăng cùng đăng lại bởi những người dùng SoundCloud khác mà chúng ta theo dõi. Bạn có thể nghe, đăng lại, thêm ngẫu nhiên bài hát như thế nào vào danh sách phát, bắt đầu một station (tập hợp các bài hát) thẳng từ vào nguồn cấp tin tức.Search: Nếu đang kiếm tìm kiếm một người sử dụng hoặc bản nhạc cụ thể, bạn có thể sử dụng công dụng tìm tìm của ứng dụng để tìm chính xác những gì bạn muốn nghe.Collection: Đây bao gồm là tab địa điểm bạn có thể truy cập toàn bộ các bài xích hát đã thích và danh sách phát của mình. Chúng ta cũng có khả năng xem profile của mình bằng việc bấm vào dấu tía dấu chấm ở góc cạnh trên cùng mặt phải.Music player: Tab này sẽ hiển thị khi bạn bắt đầu phát một bạn dạng nhạc. Nó có thể chấp nhận được bạn dễ dàng truy xuất bất cứ sản phẩm gì ai đang nghe trong khi duyệt các tab không giống trong áp dụng.Stream: Từ tab Home, bạn có thể bấm vào mũi tên ở đầu phần Stream để duyệt cấp tốc qua phần đa gì vẫn là xu thế. Chúng ta cũng có thể duyệt qua các thể loại music và hình thức thông tin âm thanh không giống như nhau.

Áp dụng để có gớm nghiệm nghe nhạc xuất sắc

Ứng dụng có thể được dùng tùy theo bí quyết bạn yêu thích, tuy nhiên đây là 3 bí quyết chính để bạn thật sự tận dụng được SoundCloud:

Theo dõi người sử dụng bạn mong muốn khám phá những phiên bản nhạc mới: lúc nhấp vào tên người dùng, bạn sẽ được đưa mang lại profile của mình để xem những gì họ sẽ đăng và danh sách phát họ có. Bạn có khả năng theo dõi họ như bên trên bất kỳ kênh mạng xóm hội nào khác cùng các phiên bản nhạc bọn họ đăng hoặc share sẽ hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của bạn.Tạo list phát tùy chỉnh: khi nghe tới một bản nhạc thích, bạn có thể nhấn vào dấu 3 lốt chấm trên đấy để thêm nó vào bất kỳ danh sách vạc nào. Bạn có khả năng tạo bao nhiêu danh sách phát tùy ý, rồi để ở cơ chế công khai mang lại những người dùng khác thưởng thức hoặc duy trì riêng bốn để chỉ bản thân bạn dùng.

Lộc Đạt-tổng hợp