CÁCH TẢI ỨNG DỤNG CHO WINDOWS PHONE

Bạn đề xuất cài để ứng dụng vào thứ từ siêu thị ( store) nếu khách hàng đang cài đặt một thiết bị cầm tay chạy hệ điều hành quản lý Windows Phone. Còn khi bạn đang gồm trong tay smartphone chạy Windows Phone 8.1, Windows Phone 10 như các dòng Lumia, Microsoft Phone và bạn cũng có thể tiết kiệm được bộ nhớ trong bằng cách cài để game, áp dụng vào thẻ nhớ điện thoại thông minh nếu như điện thoại của công ty có hỗ trợ thẻ SD.

*
Cài ứng dụng Windows Phone tự thẻ nhớ

Khi bạn thiết lập những ứng dụng này vào thẻ ghi nhớ sẽ không có gì khác với thiết đặt vào bộ nhớ lưu trữ trong, những vận dụng này vẫn đã hiển thị thông thường với những nhân tài sẵn có của nó. Việc cài đặt game hay vận dụng Windows Phone bên trên thẻ nhớ cũng giống như như biện pháp cài áp dụng từ File.apk trên android thôi các bạn ạ. Các bạn chỉ cần tuân theo những cách sau:

Cách cài đặt ứng dụng đến Windows Phone từ thẻ ghi nhớ SD

Như bản thân đã share ở trên bài toán cài để lên thẻ nhớ kha khá giống cùng với cách chúng ta cài .APK cho game android vậy. Điểm không giống cơ bạn dạng ở đây là Windows Phone thì dạng file sẽ là .XAP chúng ta có thể download từ bỏ Store tiếp nối chuyển quý phái thẻ nhớ.

Bạn đang xem: Cách tải ứng dụng cho windows phone

Lưu ý: Đầu tiên bạn cần phải có một tài khoản Microsoft (***
live.com hoặc ***
hotmail.com) với đã đăng nhập vào điện thoại của chính mình thì bạn mới hoàn toàn có thể tải được ứng dụng.

Trên Web bạn tải file . XAP tự Windows Phone Store bởi cách

Đầu tiên bạn truy cập trang http://www.windowsphone.com với đăng nhập thông tin tài khoản Microsoft vào đó. Sau đấy, chọn sang mục “Ứng dụng + Trò đùa “.

*

Bạn đang thấy 1 giao diện giống như chợ áp dụng Market Place trong điện thoại thông minh tại đây.

*

Việc tiếp theo sau bạn bắt buộc làm là bạn hãy lựa chọn ứng dụng, trò đùa đang đề xuất để download về. Ví như tải áp dụng Facebook, zalo, skype chẳng hạn.

*

Sau đó bạn sẽ chuyển sang website với vừa đủ thông tin cụ thể về ứng dụng hay trò đùa mà họ vừa chọn.

Bạn kéo trang web xuống dưới vẫn thấy lộ diện dòng liên kết “Tải xuống và thiết đặt thủ công“. Bạn chỉ cần Click vào dòng đấy chúng ta sẽ cài đặt về máy vi tính được 1 file dạng đuôi .XAP.Giống như file .APK bên trên Android các bạn đã xong xuôi xong cách 1.

Xem thêm: Địa Chỉ Xăm Hình Giá Rẻ Hcm 0931, 82 Hinh Xam Nghe Thuat Tattoo Saigon Ý Tưởng

*

Làm cố kỉnh nào nhằm DI chuyển, Chép tệp tin từ máy tính vào thẻ nhớ

Bạn cần sẵn sàng 1 thẻ nhớ, 1 đầu đọc thẻ nhớ hoặc 1 cáp sạc để kết nối bộ nhớ lưu trữ trong của điện thoại, mục đích của bài toán chỉ là coppy tập tin vừa thiết lập về vào bộ nhớ máy hoặc thẻ nhớ. Sở dĩ cần sẵn sàng như vậy do mình sẽ sử dụng file này để setup ứng dụng.

*

*

Những thao tác đơn giản và dễ dàng để thiết lập ứng dụng Windows Phone 10 bên trên Lumia tự thẻ nhớ

Bây giờ các bạn hãy ngắt kết nối với máy tính và đưa sang toá tác trên lắp thêm di động của người sử dụng nhé. Trên di động Windows Phone của mình, chúng ta vào start screen( screen chính) rồi tiếp theo sau bạn chạm vào dòng chữ SD card. Nếu khách hàng mới cắn thẻ vào thì bạn chú ý là buộc phải chờ một chút ít thời hạn để điện thoại nhận dạng ra thẻ microSD.

Lưu ý: trong trường hợp các bạn không thấy mục thẻ lưu giữ SD, các bạn nhấn vào biểu tượng 3 vệt chấm … chọn setup ứng dụng địa phương.

*

Bạn sẽ nhìn thấy những ứng dụng tương thích phía bên trong mục "Compatible apps" ở trong giao diện bắt đầu trên năng lượng điện thoại. Kế tiếp bạn chọn tiếp một hoặc nhiều áp dụng mà bạn muốn cài bằng phương pháp chạm vào phần nhiều ô đầu dòng, tiếp nối nhấn Install (“Cài đặt”).

*

Trong trường vừa lòng tập tin *.xap chưa hẳn là phiên bản mới nhất, nó sẽ tiến hành liệt kê vào mục “Incompatible apps”. Để xử lý bạn chỉ cần vào http://www.windowsphone.com để download lại như chỉ dẫn ở trên. Và núm là bọn họ đã có một ứng dụng đáp ứng được ước muốn của bạn dạng thân nhưng mà không đề nghị tải từ Store rồi.

*

Nhờ bao gồm thẻ ghi nhớ SD mà các bạn sẽ được tự động cài đặt ứng dụng, trò chơi và các thứ khác

Người sử dụng bạn dạng window sphone 8.1, Windows Phone 10 có thể cài đặt các áp dụng vào thẻ ghi nhớ SD một giải pháp tự động. Khi bạn sử dụng Storage sense trên Windows Phone 8.1 bạn cũng có thể cài đặt những ứng dụng, game và nhiều thứ không giống vào thẻ lưu giữ SD một biện pháp tự động. Tiếp sau đây mình vẫn hướng dẫn chúng ta cách mua đặt.

Đầu tiên, chúng ta vào danh sách ứng dụng vào Windows Phone 8.1/ Windows Phone 10

Tiếp theo chúng ta cuộn cho tới khi nhìn thấy Storage sense và các bạn hãy mở phần này ra

Khi đó bạn sẽ nhìn thấy tư thể một số loại ở phía bên dưới cùng của trang là photos, apps, downloads và nhiều thứ khác

Sau kia bạn click chuột phần phone khi bạn muốn thay thay đổi vị trí thiết lập và lựa chọn phần SD card

*

Không thể không công nhận một điều rằng với bạn dạng Windows Phone 8.1, Microsoft sẽ thêm vào kĩ năng này tạo nên việc tàng trữ dung lượng điện thoại trở nên dễ ợt hơn, tiết kiệm được không hề ít dung lượng bộ lưu trữ trong của sản phẩm công nghệ di động.

Giờ cứng cáp các bạn sẽ không buộc phải đau đầu lưu ý đến làm chũm nào để setup ứng dụng Windows Phone lên thẻ ghi nhớ nữa đúng không? chỉ với 3 làm việc khá đối kháng giản: Tải ứng dụng – Chép vào thẻ nhớ – Cài ném lên điện thoại là chúng ta đã hoàn tất được quá trình này rồi.