CÁCH TĂNG CHẤT LƯỢNG TINH TRÙNG

Tinh trùng yếu là nguyên nhân chính khiến cho khả năng thụ thai suy giảm. Hơn nữa trong nhiều trường hợp còn dẫn tới hiếm muộn – vô sinh. Đấng mày râu nên áp dụng các cách làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng. Từ đó sẽ đảm bảo khả năng thụ thai giúp sớm có tin vui khi đã lập gia đình.

Bạn đang xem: Cách tăng chất lượng tinh trùng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chiết xuất từ cỏ cà ri được nhiều nghiên cứu đánh giá là có thể làm tăng khả năng tình dục ở nam giới

Tuy nhiên, nam giới cần nhớ rằng, những lợi ích này chỉ có thể đạt được khi sử dụng chiết xuất cỏ cà ri. Còn việc dùng thảo dược trong nấu ăn hay trà thảo mộc có thể sẽ không mang đến tác dụng tuyệt vời như trên.

15. Sử dụng chất bổ sung acid D-Aspartic

Acid D-Aspartic là 1 dạng của acid aspartic – 1 loại acid amin được tổng hợp dưới dạng các loại thực phẩm bổ sung. Acid D-Aspartic dễ dàng được tìm thấy ở một số bộ phận trong cơ thể nam giới. Phải kể đến như ở tinh hoàn, trong tinh dịch cũng như các tế bào tinh trùng.

Xem thêm: Thực Trạng Của Nghề Kế Toán Hiện Nay, Thực Trạng Ngành Kế Toán Hiện Nay Thế Nào

Bổ sung Acid D-Aspartic được cho là có thể giúp thúc đẩy sản sinh testosterone tự nhiên. Từ đó hữu ích cho quá trình sản sinh ra số lượng lớn tinh trùng khỏe mạnh và bơi nhanh. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, chỉ cần tiêu thụ 3g Acid D-Aspartic/ ngày trong 14 ngày có thể làm tăng hàm lượng testosterone lên tới 42%.

Tuy nhiên, việc bổ sung Acid D-Aspartic cần tham khảo ý kiến bác sĩ. Tự ý bổ sung trong khi cơ thể dư thừa testosterone có thể gây tác dụng ngược. Điều này ảnh hưởng xấu tới cả chức năng tình dục và khả năng sinh sản.

Bài viết đã chia sẻ 15 cách làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng mà nam giới có thể tham khảo. Điều này cũng sẽ giúp làm tăng chức năng tình dục cũng như khả năng thụ thai cho phái mạnh. Trường hợp bị yếu tinh trùng là do các vấn đề bệnh lý thì nam giới nên sớm thăm khám để được bác sĩ hướng dẫn điều trị đúng cách.