Cách tăng kim cương trong garena

Ngoài bí quyết nạp Kim cương không lấy phí Fire, vẫn còn đấy cách tất cả Kim cưng cửng trong không tính phí Fire 2020 miễn chi phí mà không bắt buộc nạp lậu. Coi ngay nhằm không bỏ lỡ cơ hội dấn Kim cương thuận tiện nhé!

Kim cương là đơn vị tiền tệ vào Garena được không ít game thủ không lấy phí Fire mong ước có nhất. Sở hữu vật phẩm, trang bị nhiều skin súng, trang phục, skin dù, ngoại trang,... đẹp mắt thì bạn phải có Kim cương. Vậy ao ước có Kim cưng cửng trong không lấy phí Fire thì phải làm như vậy nào? xung quanh cách mua thẻ Garenatrực tiếp, vẫn có không ít cách khiến cho bạn nhận Kim cương không tính phí Fire miễn phí.

Bạn đang xem: Cách tăng kim cương trong garena

*

5 cách tất cả Kim cương cứng trong không lấy phí Fire

1- nhận Kim cương free Fire miễn phí tổn qua Sự kiện, hoạt động

Vào các dịp sệt biệt, hoặc có thể là mỗi tuần, tháng thì Garena vẫn lại tung ra những chuỗi sự kiện khuyến mãi nhiều phần quà lôi cuốn cho trò chơi thủ. Trong số phần thưởng, sẽ có được kim cưng cửng và đa phần quà khác. Chỉ việc bỏ ra một vài lượng nhỏ dại kim cưng cửng để thâm nhập là bạn đã có cơ hội rinh về không hề ít Kim cương. Để thâm nhập sự kiện thừa nhận kim cương không tính phí fire miễn giá thành thì bạn phải liên tục cập nhập tin tức để tham gia sớm nhất có thể nhé.

2- Mua bằng tiền mặt

Không yêu cầu lúc nào chúng ta cũng có thể ngồi chờ các sự kiện và event được. Tuy thế nếu nạp trực tiếp trong game lại giá bán đắt hơn so với các cách hấp thụ thông thường. Có thể bạn chưa biết, biện pháp nạp bằng thẻ Garena sẽ giúp bạn nhận được nhiều Kim cương hơn.

*

3- áp dụng giftcode

Trong những sự kiện sinh nhật không tính tiền Fire, các giải đấu do không lấy phí Fire tổ chức sẽ có những món quà là giftcode tặng kèm cho game thủ, tín đồ xem. Không quá khó để nhận thêm các giftcode này, nhưng bạn phải nhanh tay hơn những người khác.

Xem thêm: Quán Cafe Nhạc Sống Hà Nội, (Hà Nội) Tổng Hợp 10 Nên Đến

*

4- xem livestream nhấn Kim cương

Một biện pháp khác để nhận Kim cương Garena không tính tiền Fire miễn phí đó chính là bạn thâm nhập xem livestream trên những kênh Facebook Youtube, Twitch,... Triển khai theo các yêu cầu như lượt thích kênh Youtube, share Facebook và cung cấp ID nhân vật đến họ để nhấn Kim cương Garena không tính tiền Fire miễn phí. Ví như chỉ cung cấp ID thì bạn sẽ không bị mất thông tin tài khoản đâu bắt buộc yên trung khu nhé.

5- nhận Kim cương miễn tổn phí từ Google Play hoặc ứng dụng Store

Riêng so với hệ thống Google Play và tiện ích Store, vào một vài dịp quan trọng đặc biệt sẽ tung ra những sự kiện cho phép người chơi nhận Cash (tiền) miễn phí. Ngay sau thời điểm nhận thông báo từ hệ thống bạn bạn phải nhanh tay để nhận phần thưởng. Sau đó, liên tiếp dùng tiền để sở hữ trực tiếp Kim cương cứng trong game.

Ngoài ra, vẫn còn đấy cách là thủ thuật Kim cương, tuy nhiên chúng tôi không khích lệ bạn tuân theo cách này vì tất cả tài khoản free Fire sẽ ảnh hưởng Garena phát hiện và khoá tài khoản. Trên đấy là hướng dẫn cách có kim cưng cửng trong không lấy phí fire 2020.