Cách tạo email cho iphone

Có nhì cách chúng ta có thể thiết lập tài khoản thư điện tử trong vận dụng Mail trên những thiết bị iOS, tự động hoặc thủ công. Trong nội dung bài viết dưới, dvdtuhoc.com sẽ hướng dẫn chúng ta cách tùy chỉnh email bên trên iPhone, iPad.

Bạn đang xem: Cách tạo email cho iphone

Cách thiết lập tài khoản thư điện tử tự động

Nếu bạn thực hiện một trình duyệt email như iCloud, Google hoặc Yahoo, vận dụng Mail bao gồm thể tự động hóa thiết lập tài khoản e-mail chỉ với add email cùng mật khẩu. Làm theo cách sau:

Vào Settings > Mail, kế tiếp chọn Accounts.Bấm Add Account, tiếp nối chọn trình xem xét mail.Điền add email với mật khẩu.Chọn Next và đợi vận dụng Mail xác thực tài khoản của bạn.Chọn tin tức từ thông tin tài khoản email của khách hàng như danh bạ hoặc lịch.Chọn Save.Nếu bạn không thấy trình duyệt thư điện tử mà bản thân vẫn giỏi dùng, bấm vào phần Other để thêm thông tin tài khoản thủ công.

Cách thiết lập cấu hình tài khoản email thủ công

Nếu quan trọng lập tài khoản email thủ công, đảm bảo an toàn bạn biết các setup email cho tài khoản của mình. Nếu không biết, bạn có thể tìm kiếm hoặc liên hệ với trình duyệt thư điện tử mà các bạn sử dụng. Làm cho theo quá trình sau:

Vào Settings > Mail, chọn Account.Bấm Add tài khoản > Other tiếp nối chọn Add Mail Account.Điền tên, địa chỉ cửa hàng email, mật khẩu đăng nhập và bản mô tả về tài khoản của bạn.Chọn Next. Ứng dụng Mail đã tìm các thiết lập email cùng hoàn thành công việc thiết lập tài khoản.Nếu vận dụng Mail search thấy các thiết lập email, chọn Done để hoàn thành quá trình thiết lập.

Xem thêm: 1500W Máy Xay Thịt Công Suất Cao, Cối 6L Inox Dày


Nhập thiết đặt tài khoản thủ công

Nếu vận dụng Mail quan yếu tìm thấy các setup email, tiếp đến bạn cần nhập chúng theo cách thủ công. Bấm Next và có tác dụng theo quá trình sau:

Chọn IMAP hoặc POP mang đến tài khoản thư điện tử mới. Nếu như không chắc bắt buộc chọn chiếc nào, hãy contact với trình duyệt thư điện tử mà nhiều người đang sử dụng.Nhập tin tức cho mục Incoming Mail ServerOutgoing Mail Server. Tiếp theo bấm Next. Nếu không có, thử tìm tìm xem.Nếu các setup email vẫn đúng, lựa chọn Save nhằm hoàn thiện. Nếu các cài đặt sau, bạn sẽ được yêu thương cầu chỉnh sửa lại.

Nếu vẫn không tùy chỉnh thiết lập được tài khoản hay lưu cài đặt email, hãy contact với trình duyệt thư điện tử bạn sẽ sử dụng.


iPhone
*
tài liệu
Làng công nghệ công nghệ tải về công nghệ Điện máy cuộc sống
*
đoạn clip
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | hướng dẫn | Ứng dụng | tương tác | truyền bá | Facebook | Youtube | DMCA