Cách Tạo Thêm Dung Lượng Cho Lumia 520

Lumia 520 là chiếc smartphone nằm vào phân khúc giá thấp của Microsoft, chiếc điện thoại này được nhận xét là tất cả thời lượng pin ko cao, vậy làm cầm cố nào để tăng thời lượng sạc pin trên chiếc điện thoại này.


Lumia 520 là chiếc smartphone nằm vào phân khúc giá tốt của Microsoft, chiếc smartphone này được reviews là bao gồm thời lượng pin ko cao, vậy làm cụ nào để tăng thời lượng sạc trên chiếc điện thoại này?

Nhiều người dùng Nokia Lumia 520 thường than phiền rằng pin sạc của chiếc smartphone này cần sử dụng rất cấp tốc hết, đó cũng là điều dễ nắm bắt khi Lumia 520 chỉ được trang bị viên pin có dung lượng 1430 mAh, chắc chắn là pin của hai lắp thêm này chưa thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu của đầy đủ người liên tiếp sử dụng. Vậy làm gắng nào nhằm tăng thời lượng pin sạc trên Lumia 520? bài xích trước, họ đã cùngso sánh 2 mẫu điện thoại thông minh giá mềm Nokia Lumia 520 vs Microsoft Lumia 435.Trong nội dung bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ giúp chúng ta trả lời thắc mắc trên.

Bạn đang xem: Cách tạo thêm dung lượng cho lumia 520

*

1. Bật chế độ tiết kiệm pin

Tính năng tiết kiệm pin ko được lời khuyên phải luôn được nhảy vì như vậy bạn sẽ mất đi nhiều tính năng. Nhưng trong ngôi trường hợp quan trọng thì hào kiệt này rất đề xuất thiết. Để kích hoạt tiết kiệm ngân sách và chi phí pin chúng ta thực hiện công việc sau:

*

Với Lumia 520, bạn cũng có thể vào download đặt >> Tiết kiệm pin >> Chuyển sang chế độ bật

Lưu ý: Khi cơ chế tiết kiệm pin được bật, nhiều ứng dụng và những nhiệm vụ auto sẽ bị vô hiệu. Ví dụ, thừa trình đồng điệu hóa email có khả năng sẽ bị dừng lại, ô live tiles đang không được thiết kế mới và những ứng dụng đang không chuyển động ở chế độ nền.

2. Đóng những ứng dụng không dùng đến

Khi các bạn đang thao tác trên một ứng dụng, có thể còn nhiều áp dụng khác vẫn đã mở vày Windows Phone hỗ trợ việc chuyển động đa nhiệm. Để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin, bạn nên đóng các ứng dụng không sử dụng nữa.

*

Hãy nhấn phím đen nhiều lần, hoặc thừa nhận giữ nhằm thấy các ứng dụng còn vẫn mở cùng nhấn nút (X) hoặc vuốt xuống nhằm đóng.

3. Dừng những tác vụ chạy nền

Bạn cũng cần phải tắt hoàn toàn các tác vụ nền không buộc phải thiết. Để thực hiện, bạn vào Cài đặt >> tiết kiệm chi phí pin, tiếp nối vuốt màn hình sang trái để chuyển đến tab nút sử dụng.

*

Tiếp theo Click vào “chọn hiển thị những ứng dụng có thể chạy bên dưới nền”.

Ở đây chúng ta cũng có thể thay đổi cài đặt để không cho phép một số áp dụng được chạy dưới nền có thể gây tốn pin bởi cách: Click vào vận dụng đó, gửi sang Tắt ngơi nghỉ mụcCho phép vận dụng chạy bên dưới nền.

Xem thêm: Mua Sim 4G Viettel Trọn Gói 1 Năm 2017, Sim 4G Viettel Trọn Gói 1 Năm 2017

4. Giảm thời gian khóa màn hình

Theo khoác định screen sẽ tắt sau thời hạn 1 phút nhưng chúng ta có thể thay đổi để thời gian này giảm sút giúp tiết kiệm ngân sách pin hơn.

*

Để giảm thời hạn khóa màn hình, bạn phải vào Cài đặt >> Màn hình khóa >> Màn hình khóa sau: các bạn click vào hộp chọn và lựa chọn khoảng thời gian ngắn hơn.

5. Biến đổi độ sáng màn hình

Màn hình bên trên Lumia 520 dành riêng và những thiết bị Lumia nói chung rất rõ nét, chân thật và có thể điều chỉnh độ tương làm phản cao đến hình hình ảnh đẹp hơn. Hình như độ sáng sủa màn hình có khá nhiều mức độ, nếu khách hàng để chính sách sáng cao hoặc chế độ tự động (thay thay đổi độ sáng màn hình tùy vào đk ánh sáng môi trường thiên nhiên xung quanh) sẽ ảnh hưởng đến thời lượng pin sạc của máy. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ sáng màn hình ở mức rẻ hoặc trung bình sẽ giúp tiết kiệm pin xứng đáng kể.

*

Để bớt độ sáng screen trên điện thoại nokia Lumia 520, bạn cần vào thiết lập và chọn các tùy chỉnh thiết lập trong phần độ sáng.

6. Tắt những kết nối nếu bạn không sử dụng

Các liên kết như Bluetooth, Wi-Fi, GPS .. Nếu bạn không thực hiện chúng, rất tốt bạn cần tắt bọn chúng đi.

7. Đóng những tính năng không sử dụng

Bạn có thể chọn để tắt số đông thứ không cần thiết khác như âm nhạc bàn phím, rung rượu cồn và nhiều hơn nữa nữa nhưng tôi có thể đã quăng quật qua.

Trên đấy là những cách giúp đỡ bạn tăng thời lượng sạc pin trên Lumia 520, chúc các bạn thành công.

Vũ Hoàng