Cách thanh toán airpay trên shopee

Nếu như nhiều người đang là tín đồ bán buôn trên trang dịch vụ thương mại điện tử Shopee thì cần yếu nào trù trừ đến hình thức thanh toán bởi ví điện tử Airpay vày vì các bạn sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi cũng như thuận lợi hơn so với hình thức thanh toán bởi tiền mặt.

Bạn đang xem: Cách thanh toán airpay trên shopee

Mới đây ví năng lượng điện tử airpay đã có thể liên kết được với áp dụng shopee để giao dịch trực tiếp không cần trải qua ứng dụng Airpay nữa thay bởi phải áp dụng mã QR Code như trước đó đây.Vậy buộc phải ở nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn làm sao để giao dịch các deals trên Shopee bởi airpay thành công để ngày tiết kiệm giá thành cũng như hưởng được rất nhiều chương trình khuyến mãi.

Bước 1.Liên kết AirPay cùng với Shopee

Đầu tiên bạn hãy links ví AirPay của người sử dụng với vận dụng Shopee để có thể thanh toán được nhé, cách liên kết bạn tuân theo hướng dẫn dưới đây.Sau khi link thành công thì bạn triển khai mở vận dụng Shopee lên và thực hiện mua sắm và thanh toán giao dịch qua AirPay như phía dẫn bên dưới đây.

Bước 2.Chọn phương thức thanh toán

Khi chúng ta thêm xong xuôi các sản phẩm cần tải trên Shopee vào giỏ sản phẩm thì sống mục thanh toán bạn bấm lựa chọn vào Phương thức giao dịch -> Ví AirPay
(vì cách 1 các bạn đã links rồi đề xuất sẽ thấy tin tức ví AirPay của chúng ta xuất hiện ở đây)
*

Mật Khẩu Đặt Lệnh là 1 trong chuỗi gồm 6 số do người tiêu dùng ví AirPay tự thiết lập. Ví AirPay đã yêu cầu bạn dùng hỗ trợ Mật Khẩu Đặt Lệnh trước khi triển khai thanh toán bất kể giao dịch nào trên ví nhằm đảm bảo tính an toàn, bảo mật. AirPay lời khuyên khách sản phẩm cần tuyệt vời bảo mật Mật khẩu đặt lệnh, không bật mý với ngẫu nhiên ai, không dùng các mã số thông dụng cùng định kỳ thay đổi Mật khẩu để lệnh để bảo đảm an toàn.
Nếu các bạn mau tìm trên Shopee trên trình duyệt máy tính xách tay thì làm sao để giao dịch qua ví năng lượng điện tử AirPay, chúng ta cũng làm tương tự như như sau.

Xem thêm: Khẩu Trang Than Hoạt Tính Pharmacity, Khẩu Trang Y Tế Pharmacity Than Hoạt Tính 4 Lớp

Bước 1.Liên kết AirPay với Shopee

Bạn làm giống như như hướng dẫn khi mua trên ứng dụng Shopee ở bên trên nhé mình không lí giải lại vị trí này.

Bước 2.Chọn thủ tục thanh toán

Ngay tại màn hình hiển thị thanh toán giao dịch bạn click chuột Mua hàng
để triển khai đặt hàng
*

Lúc này màn hình hiển thị sẽ tồn tại danh mục các phương thức giao dịch thanh toán mà Shopee hỗ trợ bạn lựa chọn vào hình thức Ví AirPay nhé với đây chính là ví chúng ta đã liên kết vì các bạn sẽ thấy tin tức số dư ví và ngân hàng bạn links trong AirPay xuất hiện thêm ở đây.
*

Sau đó bạn bấm Đặt hàng
để tiêp tục quy trình thanh toán nhé.

Bước 3.Thanh toán

Tiếp theo các bạn sẽ được chuyển cho mục Thanh toán, bạn kiểm tra lại số tiền đơn hàng thường phải trả đã đúng đắn chưa nếu đúng thì click chuột Thanh toán
để hoàn tất quy trình nhé.
*

Bước 4.Nhập mật khẩu đặt lênh

Lúc này màn hình nhập mật khẩu để lệnh hiển thị lên bạn vui lòng nhập password 6 chữ số mà bạn đã tùy chỉnh khi liên kết ngân hàng với ví AirPay.
Sau đó bấm xác thực
là xong xuôi quá trình thanh toán giao dịch rồi đó.Ngoài ra bạn có thể sử dụng ví AirPay để thanh toán vé xem phim , download thẻ cào và nhiều tiện ích đang chờ các bạn khám phá.Chúc chúng ta thành công!

Về bọn chúng tôi