CÁCH THÊM LỜI NHẮC TRÊN IPHONE

Nếu chúng ta là tín đồ mới mang đến iOS hoặc không khi nào nhận ra năng lực thêm lời đề cập, chúng ta cũng có thể ao ước biết phương pháp triển khai. Có một trong những áp dụng nhằm cai quản các một số loại thông tin này, một trong những ứng dụng hoàn thành xong hơn các ứng dụng không giống. Tuy nhiên, việc setup hầu hết thứ này sẽ không được khuyến khích trong phần nhiều các trường phù hợp trừ lúc bạn có nhu cầu thêm những công dụng hoặc làm chủ công tác thao tác làm việc cực kỳ hoàn chỉnh. Về cơ bạn dạng, lời nói rất có thể được đặt hết sức dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách thêm lời nhắc trên iphone


*

Sử dụng Siri để thêm lời nhắcỨng dụng thông báo iOSCác phương pháp không giống nhằm cảnh báo chúng ta về một cái gì đó

Sử dụng Siri nhằm thêm lời nhắc

AppleTrợ lý ảo của gồm trong hầu như vật dụng, bao gồm cả lời nói của doanh nghiệp. Sử dụng nó có lẽ rằng là phương pháp thoải mái độc nhất nhằm tạo lời đề cập, vị chúng ta cũng có thể làm điều đó trong tầm gần đầy 5 giây cùng chỉ việc sử dụng các giọng nói của mình. Nếu bạn chưa lúc nào áp dụng Siri mang đến việc này, chúng ta nên tìm hiểu lệnh nào nhằm sử dụng. Nó không có tương đối nhiều mất đuối cùng bên trên thực tiễn, nó hoạt động với một số câu, mặc dù chỉ nói dễ dàng Thêm một lời nhắc để giúp bạn để trợ lý hỏi bạn thêm lên tiếng như ngày tháng hoặc nguyên nhân đến việc đó.
*
Quý Khách cũng có thể thêm lời nhắc một đợt nlỗi “Thêm lời nói cho một ngày mai dịp 8 giờ đồng hồ cùng với chủ thể cuộc họp”. Hãy nhớ là bạn cũng có thể Điện thoại tư vấn Siri trải qua nút ít Home bên trên iPhone 8 trsinh hoạt về trước cùng tự nút khóa trên iPhone X trở lên. Nếu bạn cũng đều có iPhone 6s trsinh sống lên, chúng ta cũng có thể có tác dụng điều này bởi lệnh thoại Mùi Hey Siri.

Ứng dụng thông báo iOS

Cách làm chủ lời đề cập bên trên iPhone được triển khai thông qua một ứng dụng có thuộc tên. Ngay cả những người dân có thêm trải qua Siri cũng rất được ckém vào ứng dụng này. Nó được setup thoải mái và tự nhiên, tuy nhiên nó hoàn toàn có thể được gỡ setup nếu như bạn có nhu cầu. Nếu trước đó các bạn đã gỡ cài đặt nó, chúng ta có thể tìm lại nó vào App Store cùng cài xuống miễn giá thành, nlỗi thông thường.

Xem thêm: Danh Sách Bảo Bối Trong Doraemon Doremon" Giá Tốt Tháng 9, 2021


Nhắc nhở
Nhà phân phát triển: Apple
Giá: Miễn phí
In iOS 13 trsinh sống lên Cửa Hàng chúng tôi kiếm tìm thấy một ứng dụng được thiết kế lại trong số ấy chúng ta cũng có thể làm chủ lời đề cập Theo phong cách hoàn hảo hơn đối với trước đó. Theo mặc định, nó được phân thành Định kỳ, đúng tiếng với khẩn cấp . Bằng từ thời điểm cách đây, chúng ta có thể tách biệt những nhiều loại cảnh báo khác nhau tùy thuộc vào bài toán chúng gồm quan trọng đặc biệt hay là không. Chỉ bắt buộc nhấn "+" nút ít dưới bất kỳ trong các chúng ta chúng ta có thể thêm các cái mới. Nếu chúng ta cũng nhấp vào "Tôi" , chúng ta cũng có thể thêm thông báo khác ví như URL, đặt ngày, thêm ưu tiên
*

Có một số tùy lựa chọn độc đáo trong các thiết lập được đề cập, chẳng hạn như kỹ năng nhắc nhở bản thân of một chiếc nào đó khi chúng ta sẽ tại một nơi nào đó . lấy ví dụ, hãy tưởng tượng rằng chúng ta đang quên một đối tượng người sử dụng vào văn uống phòng cùng bạn không muốn tránh đi nhưng mà không tồn tại nó, cũng chính vì việc thêm địa chỉ vnạp năng lượng chống của các bạn sẽ bỏ qua mất thông tin khi chúng ta cho nhằm bạn nhớ giữ lại nó trong cha lô.Một gạn lọc hết sức có ích khác là gửi lời nói khi bạn nói chuyện với một người trải qua lời nhắn. lấy ví dụ về điều đó là các bạn buộc phải đề cập fan các bạn Pepe của bản thân mình rằng anh ấy nợ bạn 10 euro, vì Lúc tùy lựa chọn này được kích hoạt, các bạn sẽ bỏ qua lời kể khi tùy chỉnh cuộc chuyện trò cùng với anh ấy qua Tin nhắn. Rất tiếc, tính năng ở đầu cuối này sẽ không chuyển động cho các căn cơ nhắn tin khác ví như WhatsApp.Hãy nhớ là bạn cũng có thể thêm định kỳ để nhắc nhở. cũng có thể chọn để được cảnh báo về một chiếc nào đấy từng ngày, hàng tuần, từng tháng hoặc trên một khoảng thời hạn cá thể hóa. Hãy tưởng tượng rằng các bạn buộc phải đưa thú cưng của người sử dụng đến bác sĩ thụ y liên tục để để ý, bởi vì bạn cũng có thể thêm nó trong ứng dụng này nhằm các bạn luôn ghi nhớ.

Các phương thức không giống để cảnh báo các bạn về một chiếc gì đó

Chúng tôi tin tưởng rằng biện pháp tốt nhất để tại vị lời đề cập trên iPhone là thông qua vận dụng nói bên trên, mặc dù bạn có thể search những phương thức khác vào khối hệ thống sẽ Giao hàng bạn điều này. Có lẽ nó chưa phải là xong xuôi nhưng mà nó được dự định, mà là Đồng hồ áp dụng có thể Ship hàng bạn đến nó nếu như bạn đi mang lại Báo động chuyển hướng làn phân cách. Bằng cách đặt một hoặc những ngày, một tiếng, vnạp năng lượng bản và âm báo thức, bạn cũng có thể đặt hàng loạt những báo thức cũng giao hàng nhằm cảnh báo bạn về điều nào đó.
Theo và một giải pháp bạn cũng có thể cấu hình thiết lập báo thức trong lịch để triển khai một trong những nhiệm vụ nhất thiết. Vào vận dụng iOS nơi bắt đầu này, chúng ta có thể nhận "+" nút nghỉ ngơi bên trên cùng bên đề xuất với thêm một sự khiếu nại. Quý Khách có thể xác định thời lượng của cả ngày hoặc phút ít cùng tiếng. Tùy chọn nhưng mà các bạn bắt buộc kích hoạt là Crúc ý , vì chưng nó đã là loại cho phép chúng ta nhận thông báo xuất phát từ 1 tiếng trước sự việc kiện đến một tuần trước đó.Trong số đông trường phù hợp, nlỗi bạn vẫn xác minh, iPhone gồm những dụng cụ dễ dàng và đơn giản nhưng lại đủ hữu ích để ko chất nhận được chúng ta quên bất kể điều gì. Rốt cuộc, chúng ta gồm không ít trang bị vào đầu nhằm hoàn toàn có thể ghi nhớ phần đông lắp thêm, với sản phẩm như thế này nhưng mà bọn họ áp dụng tiếp tục hoàn toàn có thể là khóa xe.