Cách treo gương bát quái theo tuổi

Gương bát quái lồi đã mất là vật dụng xa lạ đối với nhiều người, nhiều gia đình Việt Nam. Đây được coi như như là trong những loại “Pháp khí” trong phong thủy có thể bảo đảm an toàn cho khu nhà ở tránh khỏi hầu hết vận khí xấu và black đủi. Mặc dù để đẩy mạnh được năng lượng một cách kết quả thì cách treo gương chén quái chuẩn xác sẽ chính là điều mà gia chủ rất cần được lưu tâm và đặc biệt quan trọng không lên không cẩn thận bỏ qua. Để có thể tìm am hiểu hơn xin mời bạn đọc cùng theo dõi và quan sát ngay bài viết ở dưới đây!

Bạn đã biết cách treo gương chén bát quái hợp tử vi phong thủy để hóa giải liền kề khí, rước tài lộc vào trong nhà hay chưa?


Danh Mục

3 bắt buộc treo gương chén bát quái phía bên ngoài nhà

GƯƠNG BÁT QUÁI LÀ GÌ? Ý NGĨA

Gương chén quái lồi đó là loại gương tử vi có kiểu dáng khá là tương tự với mai rùa và gồm một mặt đường cong được hướng ra phía phía bên ngoài. Khác với gương chỉ dùng để làm soi thông thường, gương chén bát quái đang dựa theo vai trung phong linh, phong thủy còn chỉ được treo một vị trí cố định và thắt chặt ngay bên trên tường. Gương bát quái lồi bao gồm 8 cạnh đều nhau hay nói một cách khác là hình bát giác, trong các số ấy mỗi cạnh lại mọi mang những ý nghĩa sâu sắc về phong thủy, âm khí và dương khí như là Càn, Khôn, Khản, Đoài,…

*
Gương chén quái lồi là gì?

Gương chén bát quái lồi là nhiều loại gương có thể làm tiêu tán gần kề khi ra xung quanh, hòa giải được tiếp giáp khí tác dụng và giúp bảo vệ cho gia chủ. Bởi vì vậy giả dụ như nhà của khách hàng bị đông đảo vật thể có mang hình dáng của sát khí xung chiếu bởi việc thực hiện gương chén bát quái lồi đó là sự chắt lọc hữu hiệu.

Bạn đang xem: Cách treo gương bát quái theo tuổi

Không chỉ có vậy, gương chén bát quái lồi còn có chức năng là hấp thụ được hầu như vận may, phần đông điều lành với khí tốt, đẩy gần như vận năng lượng xấu xa và xấu số ra khỏi ngôi nhà, giúp cho gia đình luôn luôn được bình an, hóa gần kề và chạm chán được những may mắn.

CÁCH TREO GƯƠNG BÁT QUÁI LỒI ĐÚNG NHẤT

*
Gương chén Quái

Gương bát quái lồi đề nghị được treo ở đoạn trên cửa chủ yếu hoặc là treo ở phía trên cổng của ngôi nhà, còn so với căn nhà cao tầng thì gia chủ bao gồm thẻ tùy ý treo ở bất cứ tầng nào. Tuy vậy có một điều cấm kỵ mà gia chủ bắt buộc phải lưu ý đó đó là không được treo gương chén quái sinh sống phòng có tác dụng việc, phòng ngủ, phía sau phòng bếp và phía đối lập cửa thiết yếu của ngôi nhà.

Nếu như treo gương sai địa điểm thì sẽ khiến cho ngôi nhà đất của gia nhà bị gặp hình ảnh hưởng, vận khí vào nhà sẽ bị xáo trộn và đi kèm với đó là hầu hết vận khí xấu sẽ vào căn nhà của bạn.

Nên treo gương chén bát quái bên ngoài nhà

Hầu hết gương chén quái được đặt trên hoặc gần lối đi ra vào để tích tụ hay phân tán tích điện tùy vào mục đích sử dụng của gia chủ. Tuy nhiên, tránh việc treo nhiều hơn nữa 02 mẫu gương chén quái, chỉ nên đặt 01 mẫu ở phương diện trước, 01 loại ở phương diện sau là đủ.

Trường hợp fan thuộc Tây tứ mệnh thì treo hình quẻ Càn phía lên trên. Còn tín đồ thuộc Đông tứ mệnh thì treo hình quẻ Ly (2 vén liền nghỉ ngơi trên cùng dưới, vén đứt nghỉ ngơi giữa) phía lên trên.

Như vậy, lúc phối quẻ Càn cùng với mệnh của gia chủ thuộc Tây tứ mệnh với phối quẻ Ly cùng với mệnh của gia nhà thuộc Đông tứ mệnh. Sẽ có được các cung lành như: Thiên y, Sinh khí, Phục vị hoặc Diên niên.

Ngược lại, khi phối quẻ Càn với mệnh của gia chủ thuộc Đông tứ mệnh cùng phối quẻ Ly với mệnh của gia chủ thuộc Tây tứ mệnh. Sẽ chạm chán phải những cung dữ như: Lục sát, tốt mệnh, Họa hại, Ngũ quỷ.

Tuy nhiên, bây giờ đa phần gương đều được làm móc sẵn treo phía bên trên và chia làm hai loại. Một loại bao gồm móc treo sống cạnh có quẻ Càn để tương xứng với fan thuộc Tây tứ mệnh, và một loại tất cả móc nghỉ ngơi cạnh hình quẻ Ly để phù hợp cho tín đồ thuộc Đông tứ mệnh.

Xem thêm: Cách Viết Thư Pháp Trên Máy Tính, Trong, Cách Sử Dụng Font Chữ Thư Pháp Word, Excel

LÀM LỄ XIN PHÉP THỔ ĐỊA TRƯỚC khi TREO GƯƠNG

Gương chén bát quái lúc mua về thì nên cần được bọc kín ở vào một miếng vải bao gồm màu đỏ, vấn đề này có thể giúp bảo đảm gương kĩ hơn trước khi thực hiện việc làm cho lễ. Sau đó, gia chủ sẽ triển khai việc làm cho lễ và mong xin phần lớn vị thần linh cũng như là hầu như vị thổ địa quản lý cho ngôi nhà.

*
Tiến hành có tác dụng lễ trước khi treo gương

Lúc này, thầy vẫn tiến lành gọi trì chú ngay sau thời điểm đặt gương lên bàn thờ, sau khoản thời gian đã ngừng xuôi và hoàn thiện thì gia chủ new được phép treo gương lên trên mặt nhà. Việc treo gương đang được ban đầu vào đông đảo ngày rằm hay là mùng một.

KHÔNG NÊN TREO GƯƠNG BÁT QUÁI CÓ HÌNH THẦN TƯỚNG CƯỠI HỔ

Gia chủ hoàn hảo và tuyệt vời nhất không treo gương chén bát quái có dáng vẻ thần tướng mạo cưỡi hổ vì vật này tạo cho một ám khí rất mạnh, gây tác động lớn mang đến ngôi nhà đất của bạn. Sức khỏe này to tới mức đã kéo tất cả những năng lượng xấu và rủi ro tới ngôi nhà của bạn, để cho ngôi nhà gặp gỡ nhiều nguy hiểm và rủi ro xấu khó lường.

Những điều cần để ý khi treo gương bát Quái


– tuyệt vời nhất không treo gương chén bát quái hướng vào trong nhà người khác, kiêng đem sát khí chuyển sang bên người. Dù làm cho vậy tránh được tà khí cho doanh nghiệp nhưng lại khiến cho người khác gặp chuyện ko lành, gây hồ hết hậu quả khó lường trước. Ngoài ra, làm cho vậy còn rất dễ gây nên bất đồng, tranh chấp trong quan hệ tình dục hàng xóm, tốt nhất nên tránh.
– Gương chén bát quái buộc phải treo ở các vị trí như trên tường hoặc ngay gần mái nhà. Bắt buộc treo gương hướng ra phía ngoài, tránh việc hướng vào trong đơn vị hoặc vào phòng, đặc biệt là những nơi có rất nhiều người. Nhà tránh việc treo thừa 3 gương chén bát quái.
– buộc phải treo gương trước góc cửa hoặc không tính cửa sổ, hầu như các gương chén bát quái hồ hết không thích hợp đặt trong nhà.
– Nếu cửa ngõ nhà đối diện với thang vật dụng hoặc ước thang, yêu cầu treo gương chén quái trước cửa. Nhưng mà nếu thang đối lập với phòng để ngủ thì không phải thiết.

– biện pháp chọn địa điểm treo gương bát quái có tương quan nhiều đến tử vi ngũ hành bát quái. Theo phong thủy, nếu như gia công ty ngũ hành bản mệnh Mộc thì hãy chọn gương màu xanh lá cây lục đậm, treo về hướng Đông. Còn người mệnh Kim hãy chọn gương đồng, treo ở phía Tây. Tín đồ mệnh Hỏa lựa chọn màu vàng, treo hướng Bắc…

Do đó, khi sử dụng gương chén bát Quái, gia chủ nên xem thêm ý con kiến của bạn có kiến thức và kỹ năng phong thủy để chọn màu với vị trí treo mang đến đúng, dùng gương chén bát quái không đúng cách sẽ rước họa vào nhà.