Cách ủ ngô chua câu cá

Vào ngày hè nực nội, cá hay say mê ăn mồi gồm vị ngũ cốc, độc nhất là những bé cá gồm trọng lượng càng bự thì càng yêu thích ăn mồi ngũ cốc trường đoản cú nhiên, độc nhất vô nhị là vị thơm ngọt của mồi câu ngô tươi, mồi câu ngô ủ thông thường sẽ có sức hấp dẫn lạ kì so với chú cá chép, cá trắm cỏ cùng các loại cá không giống.

Bạn đang xem: Cách ủ ngô chua câu cá


*

Đối cùng với đông đảo nên thủ new làm cho quen thuộc cùng với cỗ môn này thì lúc áp dụng ngô làm cho mồi câu phải nắm rõ các điểm sau.

Thứ đọng nhất, trên lưỡi câu đơn rất có thể móc nhị hạt ngô không? Trên một lưỡi câu hoàn toàn có thể móc nhiều phân tử ngô, tuy vậy với ĐK nên coi lưỡi câu bao gồm béo giỏi nhỏ dại, đảm bảo an toàn sau khoản thời gian móc ngô vào có thể nhận thấy được nkẹ câu mặt khác lưỡi câu cần sinh hoạt tinh thần linc hoạt, nếu lưỡi câu nhỏ ta có thể móc 1hạt ngô, lưỡi câu mập hoàn toàn có thể móc 2 phân tử.

Xem thêm: Xem Hình Ảnh 12 Chòm Sao 3D Đẹp Nhất : Chibi, Anime, Cổ Trang Đủ Cả!

*
Cách mắc mồi ngô lúc câu

Thứ đọng nhì, nếu vị trí bạn đi câu cá tất cả form size không thực sự béo với lưỡi câu cũng nhỏ thì có thể chia phân tử ngô làm cho song, điều này lúc chạm mặt cá nhỏ dại cũng trở thành không xẩy ra chứng trạng cá không nạp năng lượng được mồi bởi vì phân tử ngô quá lớn so với mồm cá.

*
Sản phẩm mồi ngô ủ lên men của Hua

Thứ đọng ba, cá chép, cá trắm cỏ, cá trắm Đen thường thích hợp hương thơm ngũ ly lên men, cơ mà thực tiễn nó càng đam mê mùi vị ngũ cốc nảy mầm hơn. Nguyên nhân vô cùng dễ dàng, kia do trong điều kiện tự nhiên kỹ năng lên men của ngũ cốc vô cùng rẻ, không tiếp tục xẩy ra buộc phải cá đang dễ ợt tìm kiếm thấy được những nhiều loại ngũ cốc nảy mầm hơn, hạt giống như bởi vì tín đồ dân cày gieo tdragon Lúc gặp gỡ mưa to giội vào hoặc vì mọi ngulặng nhân khác bao gồm nước tan vào cũng những thay đổi mồi cho chúng. Những phân tử ngô ngâm trong nước nảy mầm vừa sở hữu theo mùi vị nhưng mà khó cưỡng đối với cá, lại đảm bảo an toàn được hương vị nguyên chất của ngũ ly làm cho giảm xuống sự cảnh giác của cá yêu cầu chính là mồi câu phù hợp nhất lúc câu cá to vào htrằn. quý khách hàng cứ đọng demo dùng ngô câu cá bự vào ngày hè coi gồm đúng không ạ nhé.