CÁCH VÀO NÔNG TRẠI TRÊN SHOPEE

Trồng cây ảo, nhận đá quý thật với game nông trại bên trên Shopee, các bạn đã demo chưa? Vậy Nông trại Shopee sinh sống đâu? bạn đã biết chưa?

chúng ta đã biết lối chơi game nông trại Shopee chưa? bí quyết vào game như thế nào? các mẹo nghịch để cấp tốc thu hoạch là gì? phần thưởng ra sao? nội dung bài viết dưới đây để giúp bạn trở thành những người dân nông dân thực sự trên nông trại Shopee.

Bạn đang xem: Cách vào nông trại trên shopee

1. Nông trại Shopee làm việc đâu?

Lấy cảm hứng từ câu hỏi trồng cây ngóng ngày hái quả, ngoài việc trồng các loại cây thông dụng như những game đẳng cấp nông trại khác, bạn hoàn toàn có thể trồng các cây Voucher, cây Xu, cây thẻ năng lượng điện thoại…

Để gia nhập trò chơi, bạn chỉ việc chọn cho mình các loại cây yêu quý rồi trồng trong nông trại. Từng ngày bạn chỉ cần đăng nhập vào để quan tâm cho cây bằng phương pháp tưới nước gồm trong bình chứa nước của mình.


Để cây mau lớn, bạn cũng có thể mời thêm anh em vào để cùng âu yếm cây mang lại mình. Sau 3 giai đoạn cải cách và phát triển là: mầm, cây, ra quả, kế tiếp là sẽ tiến hành thu hoạch. Trong quy trình thu hoạch bạn sẽ nhận voucher và những phần thưởng của Shopee. 

Nội dung game thì là vậy tuy nhiên kỳ lạ rứa dù có mặt ngay tại ứng dụng Shopee dẫu vậy không phải ai cũng biết trò chơi Nông trại Shopee làm việc đâu.

Hướng dẫn vào nông trại Shopee

Đối với smartphone Android

Bước 1:  Truy cập tiện ích Shopee, trên home chọn mục phần thưởng Shopee.

*
 Nhiều tín đồ vẫn thắc mắc Nông trại Shopee ở đâu?Bước 2: Ấn vào trò chơi nông trại Shopee.

*
Nông trại Shopee sống ngay đây nè Đối với điện thoại iphoneMột trong số những cách dễ dàng và đơn giản nhất nhằm vào trang trại Shopee chính là vào phần "Săn xu mỗi ngày" và bạn cũng có thể thấy ngay trò chơi Nông trại Shopee cùng hầu hết trò chơi khác để chúng ta săn xu. 

2. Hướng dẫn cách chơi game nông trại Shopee

Biết được trang trại Shopee nơi đâu rồi thì các bạn hãy ngó các mẹo để chơi game lấy xu hiệu quả nhất nhé.

Cách trồng cây trong game

Khi vào trò chơi bạn nên lựa chọn loại cây phù hợp với số xu mình đang có và sẽ sở hữu thời gian thu hoạch khác biệt có mỗi cây. Các bạn hoàn toàn có thể chọn cây cao cấp hơn để thu về phần thưởng cao nếu đủ số xu buộc phải thiết.

Sau khi đã lựa chọn cây, bạn phải tươi nước mang đến cây lớn. Ấn vào hình bình tưới nhằm tưới nước. Số ghi bên trên bình là số giọt nước bao gồm chứa trong bình. Số chỉ thời hạn dưới bình tưới là thời hạn tiếp theo để sở hữu thêm 1 giọt nước.

*
Khi tưới đủ nước cho một cấp độ, cây của các bạn sẽ tăng thêm một bậc và bạn sẽ có quà tặng nhỏ. Khi cây sẽ tới ngày hái quả, chúng ta ấn vào thu hoạch tức thì để thừa nhận thưởng xu.

*

Các thành quả trong game   

Game nào thì cũng vậy, không thể thiếu những thiết bị phẩm hỗ trợ người nghịch để trò đùa thêm thú vị với dễ dàng.

*
Một số đồ phẩm tất cả trong game nông trại Shopee:

Bình thần kỳ: khoảng không gian tối nhiều là 75 giọt nước, có hiệu lực thực thi trong 24 tiếng kể từ thời điểm sử dụng.Đũa phép thuật: Giúp giữ lại lượng nước đang tưới từ cây cũ và đổi trồng cây mới miễn tầm giá không tốn xu. Bình khổng lồ: Giúp tăng lên 200 giọt nước mang đến cây vẫn trồng. Số lượng nước thừa sẽ không được giữ gìn ở lần tiếp theo.Tôm chăm vườn: Tôm để giúp bạn tưới nước từng ngày khi bình tưới đầy, hiệu lực hiện hành sử dụng chỉ trong tầm 12 tiếng.

Xem thêm: Công Ty Đông Phương Đồng Nai Việt Nam, Công Ty Tnhh Đông Phương Đồng Nai Việt Nam

 3. Hướng dẫn thay đổi thưởng game Nông trại Shopee

Cây cải cách và phát triển qua 4 quy trình mầm, cây, ra quả, hái. Thời điểm đổi phần thưởng trồng câu Shoppe là tính từ cơ hội thu hoạch hái. Phần thưởng Shoppe khớp ứng với từng nhiều loại cây mà chúng ta chọn trồng.

*
Cách phần thưởng Shoppe xu được giữ hộ vào mục Tôi -> Shoppe Xu. Các phần thưởng hiện vật dụng được gửi dưới dạng mã Voucher miễn giá tiền 100% mua thành phầm gửi vào ví voucher của khách hàng trong vòng 24 tiếng.

4. Trang trại Shopee sinh sống đâu? Mẹo chơi cho tất cả những người mới bắt đầu

Nhờ người khác tưới nước

Bạn hoàn toàn có thể nhờ láng giềng tưới nước đến cây của mình, mỗi lần hàng xóm giúp đỡ bạn, cây của khách hàng nhận thêm 35 giọt nước. Mỗi ngày chúng ta cũng có thể nhận tối đa 20 lượt hỗ trợ tương ứng cùng với 700 giọt nước từ bạn bè.

Ghé thăm vườn quán ăn xóm

Khi kẹ thăm vườn quán ăn xóm, chúng ta vừa hoàn toàn có thể giúp hàng xóm tưới nước vừa có thể lắc cây dìm thêm nước miễn phí tổn cho cây của mình. 

Đổi cây: Bạn chỉ có thể trồng 1 cây tại 1 thời điểm. Mặc dù vào những dịp đắc biệt sẽ sở hữu được những cây đưa về nhiều rubi hơn, bạn có thể đổi cây nhằm trồng cây khác.Hồi sinh cây: Khi ko tưới nước 7 ngày, cây của bạn sẽ héo. Chúng ta có thể hồi sinh cây bằng 500 Xu trong tầm 7 ngày kể từ khi cây bắt đầu héo. Qua khoảng thời gian này, các bạn chỉ hoàn toàn có thể trồng cây mới.

5. Một số câu hỏi thường gặp và câu trả lời

- Tôi hoàn toàn có thể xem lịch sử thu hoạch của chính mình ở đâu?

Truy cập vào phần nông trại Shopee và nhấp chuột tên thông tin tài khoản tại góc trên bên phải kê xem “Thành Tích Trồng Trọt”.

- Tôi rất có thể kiểm tra voucher sẽ đổi tự đâu?

Danh sách voucher đã đổi hoặc thừa nhận thưởng tương tự như các voucher tích lũy khác bạn kiểm tra và thống trị trong ví Voucher Shopee. Truy cập ví trên Shopee App, mục Tôi/ Ví Voucher.

- Tôi hoàn toàn có thể kiểm tra Shopee Xu vẫn đổi từ đâu?

Tất cả Shopee Xu bạn kiểm tra và thống trị trong mục Tôi/ Shopee Xu.

- Sản phẩm áp dụng voucher thừa nhận thưởng hết hàng thì làm sao?

Nếu thành phầm bạn đề xuất nằm trong danh sách giải thưởng đã không còn hàng thì chúng ta có thể chờ tới khi tất cả hàng thì đặt download nhé!

Tuy nhiên, từng voucher thừa nhận thưởng sẽ sở hữu được hạn áp dụng thường là 1 trong hết tháng sau tháng chúng ta nhận thưởng. Vì chưng đó, nếu chờ lâu mà sản phẩm bạn cần không tồn tại hàng thì bạn tìm hiểu thêm các thành phầm khác trong list mục giải thưởng nha.

Hạn áp dụng voucher trong bao lâu?

Như trả lời trên thì voucher, mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá Shopee thu hoạch tự Nông Trại sẽ có được hạn dùng, bạn lưu ý thông tin điều kiện của voucher. Thường xuyên khi thu hoạch mon này thì hạn sử dụng sẽ là ngày cuối của mon tiếp theo, bạn nên thu hoạch và thực hiện trước thời hạn kết thúc voucher.

Tôi có thể trồng nhiều một số loại cây khác nhau trong trang trại Shopee không?

Bạn hoàn toàn có thể trồng các cây không giống nhau khi nghịch Nông Trại Shopee. Tuy nhiên, bạn chỉ hoàn toàn có thể trồng thêm cây mới sau thời điểm đã chấm dứt quá trình trồng, quan tâm và thu hoạch cây cũ. Nghĩa là những lần trồng cây các bạn chỉ trồng được một loại cây duy nhất.

Chuyện gì xẩy ra nếu cây đã được thu hoạch nhưng mà tôi chưa nhận ra giải thưởng?

Bạn có thể kiểm tra tại lịch sử thu hoạch để nhận giải thưởng tại đó. Những phần thưởng bằng voucher khi hết thời gian sử dụng sử dụng sẽ không còn lấy được.

Tại sao tôi ko có đồng đội nào trong vận dụng Shopee?

Bạn hãy setup cho phép Shopee truy vấn vào danh bạ năng lượng điện thoại của người sử dụng để hệ thống có thể quét được bằng hữu cho chúng ta nhé!

Shopee trò chơi ở đâu? - phía dẫn lối chơi và nhấn thưởng

Shopee flash sale là gì? Cần xem xét gì khi mua sắm Flash Sale

5000+ Mã ưu đãi giảm giá Shopee