CÁCH VẼ CHÂN MÀY BẰNG BỘT

Cách vẽ chân mày bởi bột dễ dàng và đơn giản nhất là bắt đầu bằng cách áp dụng sáp để đánh giá và dựng lông ngươi của bạn, sau đó lưu lại các mép của lông mày phải ở đâu. Cuối cùng dùng tay tán dịu phấn để sở hữu hiệu ứng tự nhiên nhất.

Bạn đang xem: Cách vẽ chân mày bằng bột

Với cách vẽ chân mày bởi bột, bạn cũng có thể đạt được một cái nhìn rất tự nhiên, mềm mại. Cùng một vài thủ thuật, chúng ta thậm chí hoàn toàn có thể làm mang đến bột kẻ mày của mình không ngấm nước để nó tồn tại cả ngày – cùng đêm! Đối với những người có xu thế sở hữu làn domain authority dầu, bột kẻ mi là sản phẩm trang điểm chân mày cần phải có! 

*
Vẽ chân mày bởi bột

Cách vẽ chân mày bởi bột đơn giản tại nhà

1. Sử dụng wax lông mày

Chải lông mày của bạn hướng ra bên ngoài và phía lên trên bởi bàn chải mascara

Trước khi bắt đầu, chải tóc về và một hướng. Chải lông mày hơi hướng lên trên góp mắt bạn trông to hơn. Khi bạn chải lông mày, hãy thực hiện bàn chải mascara cần sử dụng một lần, hoặc có tác dụng sạch và làm cho khô một bàn chải cũ nếu khách hàng chỉ bao gồm vậy. Bạn có thể sử dụng lược chải lông mày nếu như có.

Cắt tỉa hoặc định hình lông mày của người sử dụng để loại bỏ lông dài

Sau lúc chải lông mi thẳng lên, hãy tìm gần như sợi lông như thế nào rơi ra ngoài hình dạng của lông mày. Sau đó, áp dụng một dòng kéo thẩm mỹ để cắt giảm những sợi lông đó. Nếu như bạn nhận thấy bất kỳ sợi lông mày làm sao bị lạc hoặc đầy đủ sợi lông mọc bên ngoài hình dạng của lông mày, hãy nhổ chúng bằng nhíp.

*
Cắt tỉa lông mày gọn gàng

Khi bạn hoàn thành, chải các sợi lông xuống, tiếp đến cắt bớt những tua lông mọc ra ngoài hình dạng tự nhiên và thoải mái của lông mày. Bằng cách đó, bạn sẽ không biến đổi hình dạng lông mày của bản thân mình — chỉ cần loại quăng quật những sợi lông đi lạc.

Dùng bàn chải sáp gồm góc cạnh nhằm thoa sáp

Một bộ phấn lông mày hay sẽ đi kèm theo với sáp trong. Sáp giúp giữ lại nếp tóc cùng giúp bột dính vào. 1 bàn chải nhỏ, chu đáo giúp thiết lập cấu hình hình dạng.

Chải sáp lên theo đều nét ngắn, phía lên trên

Thực hiện theo cùng một mẫu bạn vừa áp dụng khi chải lông mày của bạn. đem một ít sáp lên bàn chải với nhẹ nhàng chải lông mày của doanh nghiệp lên trên, giúp chúng nó vào đúng vị trí.

2. Tra cứu điểm đầu với cuối tại chân mày

Tìm ở bên cạnh ngoài bằng cách sử dụng ở vị trí chính giữa lỗ mũi của bạn

Chạm vào một cạnh thẳng dọc từ giữa lỗ mũi mang lại rìa kế bên của mắt. Thường xuyên kẻ đến chân mày của bạn, và chính là vị trí rìa ko kể của chân mày.

Bạn rất có thể dùng rửa chải lông mày nhằm kẻ đường thẳng cố cho mép thẳng.

Đánh vệt điểm bằng bút chì kẻ lông mày tương xứng nếu các bạn khó nhớ.

Xác định mép trong của lông mày bằng cách sử dụng phía bên trong mắt của bạn
*
Cách vẽ chân mày bằng bột

Chạy một mặt đường thẳng từ mép bên cạnh của mũi cho điểm phía bên trong của mắt. Thường xuyên nó cho đường chân mày của người sử dụng và lưu lại vị trí điểm bên phía trong của chân mày.

Đặt một chấm nhỏ bằng bút chì lông mày.

Xem thêm: Thị Đế Trần Triển Bằng Và Hồ Định Hân, Nói Chuyện Phim Tvb

Tìm ra điểm cao nhất của vòm của các bạn sẽ đi đến đâu

Giữ cạnh trực tiếp lên mặt của công ty một lần nữa. Chạy nó từ phía bên ngoài lỗ mũi và dọc theo mép ngoài của mống mắt. Trên lông mi của bạn, điểm này đánh dấu nơi cao nhất của vòm lông mày của bạn. 

Mống mắt là phần tất cả màu của mắt bạn.

Đánh dấu điểm này bằng cây bút chì lông mày.

Làm việc với và nhấn mạnh vấn đề vòm từ bỏ nhiên của khách hàng thay bởi tạo một hình mới.

3. Thêm bột vẽ màyChọn một loại bột sáng hơn 1-2 tông màu nền so với color tóc của bạn 

Phù hợp với màu tóc của bạn, tuy vậy sau đó dịch chuyển một màu tươi sáng hơn. Sau thời điểm thoa, lớp dầu thoải mái và tự nhiên trên trán của bạn sẽ hơi tối màu, vì vậy việc thoa vơi lên sẽ giúp da không biến thành tối quá. Nghiên cứu với một vài thương hiệu cho đến khi bạn tìm được thương hiệu ưng ý.

Vẽ một con đường ngang phía dưới lông mày của người sử dụng bằng 1 bàn chải góc cạnh

Chấm rửa lên phấn, sau đó nhẹ nhàng gõ nhẹ nhằm giũ không còn phần dư thừa. Thực hiện cạnh ngắn của bàn chải để kẻ chì, chế tác một nét xác minh qua phía bên dưới lông mi của bạn, đi từ bỏ điểm phía bên trong bạn đã thực hiện đến điểm bên ngoài bạn sẽ thực hiện. 

Một bàn chải làm từ tóc trường đoản cú nhiên hoạt động tốt nhất.

Giữ mang đến đường dây sáng. Sử dụng các nét vẽ mượt mại, vì các đường khắc nghiệt rất có thể trông không tự nhiên. Về cơ bản, bạn muốn bột trông giống hệt như một chiếc bóng.

Thêm một con đường mềm hơn trên đầu trang

Lấy thêm một ít bột lên bàn chải của bạn. Tạo nên một mặt đường ngang bên trên đầu lông ngươi của bạn, dẫn đầu bằng phần đầu cọ nhỏ. Đừng ấn xuống vượt mạnh, tạo nên một đường mềm mịn và mượt mà hơn.

Đảm bảo rằng bạn sẽ tạo số đông đường này dọc theo những điểm các bạn đã xác minh trước đó. Đi tự điểm bên trong bạn đã triển khai đến đỉnh của vòm và quay lại điểm bên ngoài. Nỗ lực tạo ra một mặt đường cong cùng mịn.

Sử dụng những nét vẽ nhẹ để điền vào giữa và ngẫu nhiên lỗ nào 

Trộn 2 đường với nhau bằng phương pháp nhẹ nhàng qua giữa. Xung quanh ra, hãy bảo vệ lấp đầy những lỗ bằng các nét giống hệt như lông vũ. Đừng quá nặng trĩu tay.Nhón mép không tính của lông ngươi lên để có cái quan sát lạc quan. Nếu khách hàng hạ mép ngoài xuống, có thể bạn đang bi thiết hoặc chán nản. Ráng vào đó, hãy đưa nó lên một ít về phía thái dương của công ty khi các bạn đến đầu mút.

Chạy một ống len bên trên lông mày của doanh nghiệp một đợt tiếp nhữa ở cuối 

Chải ống len qua lông mày của bạn, chải nhẹ lên một lần nữa. áp dụng ống mượt giúp thắt chặt và cố định tóc. Trường hợp muốn, bạn thậm chí có thể thêm một ít sáp vào cuối sẽ giúp đỡ tạo nếp.

Kết

Trên đó là hướng dẫn cách vẽ chân mày bằng bột mà shop chúng tôi đã tổng phù hợp lại. Hy vọng qua nội dung bài viết này bạn sẽ biết giải pháp vẽ chân mày tương xứng với phiên bản thân mình. Chúc chúng ta một ngày vui vẻ!