Cách Xăm Hình Không Đau

Sở hữu một hình xăm ngày nay có thể nói là điều rất dễ dàng, vào bối cảnh xã hội đã cởi mở hơn rất nhiều. Giờ đây, trở ngại duy nhất để bao gồm một hình xăm là... Tiền, và nỗi sợ đau.

Bạn đang xem: Cách xăm hình không đauXăm mình bao gồm đau không?Để đáp ngắn gọn thì... ĐƯƠNG NHIÊN rồi! Xăm về cơ bản là bạn cần sử dụng kim để đưa mực xuyên thẳng vào da.Với công nghệ ngày này thì tốc độ đâm kim sẽ là 10 - 15 mũi/s (thậm chí lên tới 80 - 100 mũi/s), sâu khoảng 1,5mm.

Tốc độ ấy đủ cấp tốc để làm rách rưới da và khiến tiết chảy, nhưng đủ chậm để domain authority không bị toạc mạnh. Và nhìn chung, đã là rách nát da chảy máu thì chắc chắn là sẽ đau.

Vấn đề chỉ là nỗi đau ấy đến mức nào?

Trong vượt khứ, câu chuyện xăm mình rất khác. Để tất cả được một cái "tha thu" vào thế kỷ 18, bạn phải chịu cắt da bằng dao, sau đó quẹt thẳng mực vào vết thương rồi cần sử dụng kim (được làm từ một mảnh xương nhọn) ấn mực vào sâu dưới da.

Tả như vậy, chắc bạn cũng cảm nhận được nỗi đau của các dân chơi ngày ấy là gớm khủng thế nào. Cùng đó là chưa kể đến nguy cơ nhiễm trùng là cực cao đấy.

May mắn là hiện tại nghệ thuật xăm đã tiến bộ rất nhiều. Công nghệ xăm ngày nay sử dụng súng gắn kim xăm, đẩy mực vào lớp hạ bì, sau đóđể hệ miễn dịch làm nốt nhiệm vụ là chúng ta có một hình xăm trả chỉnh.

Xem thêm: Top 10 Sữa Dưỡng Thể Trắng Da Nào Tốt Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay


Nhưng ko phải vị tiến bộ cơ mà nó không đau. Xin nhắc lại, xăm bản thân chắc chắn sẽ đau, và cơn đau ấy như thế như thế nào thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vào đó, quan trọng nhất gồm lẽ là vị trí xăm.

Bạn biết đấy, hệ thần tởm của nhỏ người tất cả ở khắp cơ thể, nhưng bọn chúng phân bổ ko đều. Một số bộ phận sẽ tập trung nhiều dây thần khiếp hơn, với hiển nhiên là sẽ đau hơn những vùng khác. Để biết được vùng làm sao đau hơn cả, biểu đồ dưới đây sẽ giúp bạn nắm được phần nào.


*

Bảng đối chiếu trên chỉ là tương đối, do cơn đau như thế như thế nào còn phụ thuộc vào trình độ với công nghệ xăm - đặc biệt là tốc độ bắn kim. Tốc độ bắn càng nhanh, cảm giác đau càng ít hơn.

Để đối chiếu dễ nhất thì với đa số những hình xăm, cảm giác đau kiểu "mèo cào" là phổ biến nhất, bởi hầu hết những loại súng xăm hiện tại đều bao gồm tốc độ cao (khoảng 80 - 100 mũi/s trở lên). Nếu sử dụng kim chậm, bạn sẽ thấy đau như ong chích. Với nếu kết hợp với một vị trí tập trung nhiều dây thần kinh, cơn đau sẽ giống như lửa đốt, thậm chí đủ để nhỏ người ta bất tỉnh nhân sự.

Đến đây, nếu bạn vẫn còn muốn xăm thì nên nhớ tới lời cuối này: xăm thì dễ, nhưng xóa đi thì rất khó đấy.