CÁCH XEM TIỀN KIẾM ĐƯỢC TRÊN YOUTUBE

Hướng dẫn giải pháp xem kênh youtube tìm được bao nhiêu tiền, đánh giá lượt view, subscribe hàng ngày, tuần. Share trang web tính tiền mong tính, doanh thu nhập youtube của fan khác.

Bạn đang xem: Cách xem tiền kiếm được trên youtube


Giới thiệu về bài bác viết

Như tiêu đề bài xích viết, bài viết này cùng với mục đích share cho chúng ta cách xem thông tin của một kênh Youtube bất kì. Bạn sẽ có thể xem các khoản thu nhập ước tính của kênh đó là bao nhiêu. Tổng số lượng view, lượt đăng ký kênh vào một ngày, một tuần lễ và một tháng.

Từ những tài liệu phân tích được, các bạn sẽ đưa ra được reviews tốt nhất, ý kiến đúng đắt nhất lúc nhận xem về một kênh Youtube làm sao đó. Điều này rất quan trọng đối với bằng hữu nào muốn tìm hiểu về nghành nghề kiếm tiền ngàn đô này.

Xem thêm: ( Review Sữa Tắm Lactacyd Cho Trẻ Sơ Sinh Tốt Nhất Năm 2020, Có Mấy Loại

Đơn giản hơn, phương châm của chúng ta cũng có thể chỉ là để thỏa mãn tính tò mò của chính mình về một Youtuber làm sao đó, và hy vọng xem các khoản thu nhập hàng tháng của họ là từng nào . . . Nói chung là biết tổng thể về dữ liệu phân tích kênh. Tiếp sau đây mình sẽ share một mẹo

Cách xem thu nhập cá nhân của một kênh Youtube bất kỳ

Phần này mình đang nói ví dụ cách triển khai nó như thế nào nhé!

Cách triển khai rất đơn giản, bọn họ chỉ cần áp dụng một hiện tượng do một trang web cung cấp. Website mang tên là socialblade, đấy là một website của Mỹ chuyên sử dụng phân tích ( Analytics ), đo lường các kênh, page trên social như Twitter, Tiktok, Facebook, Instagram . . . Và đặc biệt là Youtube.

Không dài loại nữa, để bắt đầu, bạn truy cập vào link https://socialbalse.com – tạm hotline là website tính tiền Youtube.

Sau khi vào mang lại nơi, một trang web có hình ảnh như hình hiện tại ra. Bạn chỉ cần điển tên kênh youtube hoặc đường dẫn tới kênh youtube vào thanh kiếm tìm kiếm. Tiếp đến chọn Search for User.


*

Mình ví dụ tìm kiếm kiếm kênh Youtube của NTN Vlog. Tiếp sau đây là hiệu quả mà mình thu được sau khi tìm kiếm bởi công chũm này:


*

Trong hình, bạn có thể thấy một vài thông tin về kênh như sau:

Tiếp tục xem ở bên dưới, bạn cũng có thể thấy được thông tin phân tích mỗi ngày về kênh YTB này. Các thông tin về số lượt xem mỗi ngày và lợi nhuận đạt được tương ứng


*

Một chút thông tin thú vị cho bạn nào tò mò về một tháng các Youtuber rất có thể kiếm được từng nào tiền. Bạn chỉ cần bỏ một chút thời hạn kiểm tra là rất có thể biết được nhé!

Lời cuối, cảm ơn các bạn đã ân cần tới bài viết của mình, có thể các bạn sẽ cần một vài thủ thuật hay và hữu ích. Cùng xem tại phân mục thủ thuật của trang web nhé!