Cách xóa tài khoản liên minh huyền thoại

Bạn đang quan tâm đến Xóa tài khoản liên minh huyền thoại phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Xóa tài khoản liên minh huyền thoại


E-SPORTS> Khi game thủ chơi game gặp phải tình trạng giật, lag, chơi không thuận lợi hoặc bị hack tài khoản thì điều cần làm đó chính là xóa tài khoản garena. Bạn đã biết cách xóa tài khoản garena vĩnh viễn hay chưa? Nếu chưa hãy để List nhà cái hướng dẫn xóa tài khoản gare rất đơn giản và nhanh chóng qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản liên minh huyền thoại

Bạn đang xem: Xóa tài khoản liên minh huyền thoại

Mục Lục Bài Viết

1 Hướng dẫn xóa tài khoản Garena vĩnh viễn2 Cách xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại và tạm khóa nick

Hướng dẫn xóa tài khoản Garena vĩnh viễn

Khi người chơi xuất hiện một số tình trạng như đã nói ở trên hãy xóa tài khoản garena vĩnh viễn. Và cách thực hiện rất đơn giản, hãy thao tác theo các bước dưới đây:

– Bước 1: Truy cập vào trang chủ của garena và chọn hỗ trợ tài khoản


*

Phần hỗ trợ tài khoản của garena.

Đầu tiên, người chơi cần truy cập vào đường link: https://hotro.garena.vn/#hotro . Sau đó hãy nhấn vào mục Hỗ trợ tài khoản.

– Bước 2: Chọn phần gửi phiếu yêu cầu


*

Chọn phần gửi phiếu yêu cầu trên hệ thống của Garena.

Tiếp theo, người chơi hãy chọn Gửi phiếu yêu cầu nằm ở bên dưới.

– Bước 3: Điền đầy đủ thông tin và gửi

Ở mục này, người chơi cần điền đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin do Form thông tin yêu cầu. Sau đó, bạn hãy nhấn vào Gửi yêu cầu.


*

Điền đầy đủ và chính xác thông tin để xóa tài khoản garena.

Chú ý: Bạn cần điền xóa nick garena và những thông tin, lý do bạn phải xóa tài khoản này.

– Bước 4: Chờ đợi và hoàn tất

Thời gian duyệt yêu cầu này khoảng 30 phút. Sau khoảng thời gian đó hệ thống sẽ phản hồi lại cho bạn bằng cách gửi thông báo. Tiếp theo, người chơi cần chọn mục Hồi đáp và điền đầy đủ các thông tin sau đây:

– 5 skin mà người chơi đang có;

– Tên của các nhân vật ở trong game;

– Tên 5 tướng Liên Minh Huyền Thoại mà người chơi mua trong thời gian gần nhất.

Sau khi hoàn thành các bước trên, người chơi cần gửi yêu cầu đến hệ thống của garena. Nếu bạn đã thực hiện đầy đủ thao tác và điền chính xác thì tài khoản sẽ được xóa trong vòng 30 phút. Và nếu muốn đăng ký tài khoản garena mới hãy sử dụng email và số điện thoại của mình. Cuối cùng, hãy trải nghiệp những trò chơi hấp dẫn trong kho game khổng lồ của garena thôi nào.


Cách xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại và tạm khóa nick

Khi xóa nick Liên Minh Huyền Thoại thì toàn bộ thành tích bạn phấn đấu đạt được sẽ mất sạch chỉ trong ít phút. Chính vì vậy, khi quyết định xóa tài khoản hãy suy nghĩ thật kỹ. Nếu không quá cấp bách hoặc cần thiết, người chơi có thể lựa chọn cách tạm khóa nick. Tạm khóa nick tức là tất cả thành tích, nhân vật, level của bạn đều được giữ nguyên. Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi để bạn có thể xóa nick Liên Minh Huyền Thoại:

Hướng dẫn xóa nick Liên Minh Huyền Thoại

Người chơi nếu muốn xóa tài khoản garena vĩnh viễn khi không muốn sử dụng nữa và nếu bạn đăng ký tài khoản bằng cách liên kết với Facebook, hãy thực hiện các bước dưới đây:

– Bước 1: Người chơi truy cập vào facebook của mình và vào địa chỉ liên kết hỗ trợ việc xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại.

– Bước 2: Khi đăng nhập Facebook thành công, bạn hãy chọn mục Xóa tài khoản.

– Bước 3: Kế tiếp hãy ấn vào xác nhập Tiếp tục xóa tài khoản.

Xem thêm: Ăn Rau Giá Có Tác Dụng Gì - Tác Dụng Của Giá Đỗ Với Nam Giới

– Bước 4: Lúc này, bạn cần xác nhận lại mật khẩu của Facebook thêm một lần nữa. Cuối cùng hãy nhấn vào Tiếp tục để hoàn tất quá trình này.


*

Hướng dẫn xóa nick Liên Minh Huyền Thoại.

Chú ý: Khi người chơi đã xác nhận có nghĩ là tài khoản trò chơi video chiến lược Liên Minh Huyền Thoại sẽ xóa tạm thời trong 14 ngày. Sau 14 ngày, tài khoản của người chơi mới được mở trở lại. Tuy khóa tài khoản nhưng người chơi vẫn có thể đăng nhập và chơi game như bình thường.


Sau thời gian này, tài khoản của người chơi sẽ hết hiệu lực. Và nếu bạn muốn chơi game thì phải đăng ký tài khoản Liên Minh Huyền Thoại mới.

Cách tạm khóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại

Nếu người chơi không muốn xóa tài khoản garena vĩnh viễn thì có một cách vẫn bảo toàn thành tích, nhân vật,… những gì bạn đạt được từ đầu đến giờ thì hãy lựa chọn cách Tạm khóa tài khoản. Nếu bạn vẫn đang còn đắn đo có nên xóa nick vĩnh viễn hay không thì đây là một sự lựa chọn thích hợp. Hãy thực hiện các bước dưới đây:


*

Nếu như đang đắn đo không biết nên xóa vĩnh viễn nick hay không bạn hãy chọn tạm khóa nick.

– Bước 1: Người chơi truy cập vào trang chủ hỗ trợ của Garena.

– Bước 2: Bạn hãy chọn mục Tài khoản bị đánh cắp (hack) nằm trong mục Mất tài khoản.

– Bước 3: Lúc này hãy chọn Yêu cầu tạm khóa tài khoản Garena nằm ở bên dưới.

– Bước 4: Người chơi cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin do Form thông tin yêu cầu. Cụ thể thông tin đó là: Email, số điện thoại xác minh tài khoản. Trong phần Tình trạng xác thực Email và điện thoại, người chơi hãy chọn Còn sử dụng hoặc Ngưng sử dụng. Cần điền đúng như trên thực tế bạn nhé.

– Bước 5: Khi điền đúng và đủ theo thông tin yêu cầu, người chơi cần đảm bảo Thời gian khóa tài khoản gần nhất so với thời điểm bạn gửi yêu cầu được hỗ trợ. Ở mục Tiêu đề cùng Thông tin chi tiết, người chơi phải điền đầy đủ và chính xác theo Form. Cuối cùng, hãy chọn Gửi hỗ trợ để hoàn tất các bước thao tác.

Trên đây là bài viết của dvdtuhoc.com hướng dẫn xóa tài khoản garena vĩnh viễn và cách tạm khóa tài khoản tạm thời để người chơi tham khảo. Xóa tài khoản vĩnh viễn khiến bại bị mất mát khá nhiều. Chính vì vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bạn nhé.

Chuyên mục: Tổng Hợp
Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Xóa tài khoản liên minh huyền thoại. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.


Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh dvdtuhoc.comEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.