CAFE NẰM Ở HÀ NỘI

Quán cà phê riêng tư ở tp hà nội sẽ gợi ý cho mình không gian gặp gỡ và hẹn hò thú vị, ấn tượng. Với những lưu ý này chắc hẳn rằng sẽ giúp bạn có được showroom đúng như hy vọng muốn. 

Ở thành phố hà nội không cực nhọc để kiếm tìm được địa điểm hẹn hò thú vị, lãng mạn dành riêng cho hai người. Khi thành phố lên đèn, các cặp đôi bạn trẻ thường chọn cho mình một quán ăn lãng mạn, quán cafe riêng tư, cài đặt vừa ý nhằm tìm khoảng không gian chỉ tất cả hai người.

Bạn đang xem: Cafe nằm ở hà nội

Để đáp ứng nhu cầu của các cặp đôi, hiện giờ có nhiều quán cà phê thiết kế không gian riêng tư, kín đáo đáo để các bạn trẻ có thêm thời gian bên nhau.

Xem thêm: Những Địa Điểm Đẹp Gần Sài Gòn 1 Ngày Và 2 Ngày Cho Cả Gia Đình

Không cực nhọc để tìm kiếm được quán coffe riêng tư ngay thân lòng Hà Nội. Bạn cũng có thể tìm đến The Rustics Coffee, Lofita – Love At First Taste, hay cafe Mậu Dịch – tô Hiệu… Còn siêu nhiều add khác chờ đón bạn đến.

Nếu như chúng ta cũng đang muốn tìm kiếm add quán coffe riêng tư ở tp hà nội hãy khám phá nội dung được dvdtuhoc.com’s Blog ra mắt dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có được không gian phù hợp nhất!

+ Tầng 9 – 10, số 338 Phố Huế, nhị Bà Trưng

+ 30A trần Hưng Đạo, trả Kiếm

+ 1 hồ Tùng Mậu, cầu giấy (Đối diện ngôi trường Đại học quốc gia Hà Nội)

+ 12 – 14 Ấu Triệu (Bên cạnh nhà thờ Lớn)

+ 11 Tú Mỡ, cầu Giấy, thủ đô (đối diện thpt Lương cố kỉnh Vinh)

+ 45 Thảo Nguyên, KĐT Eco Park

Giờ mở cửa: 07:30 – 22:00Giá khoảng: 35.000đ ~ 100.000đ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Love Box Coffee tiền thân là quán coffe Âm phủ vốn được rất nhiều bạn trẻ tp hà nội biết cho nhưng nay cửa hàng đổi sang phong cách ngọt ngào, thơ mộng hơn khiến bao cặp người yêu rất say mê thú. Không khí quán tất cả phần mờ ảo, đem gam đỏ làm màu chủ đạo cùng các khoanh vùng chỗ ngồi được chia ra thành từng khu gồm lắp rèm đậy nhẹ nhàng khiến cho một không gian riêng bốn tuyệt đối.