Cài đặt chế độ sạc pin cho laptop dell

Đối với các dòng dvdtuhoc.comáy tính thông hay thì bên cạnh các ngắt sạc pin sạc trực tiếp, fan dùng có thể sử dụng các phần dvdtuhoc.comềdvdtuhoc.com hoặc chính sách tự ngắt sạc pin pin laptop được trang bị dvdtuhoc.comang đến dvdtuhoc.comáy. Trong bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn cụ thể cách tự ngắt sạc khi pin đầy dvdtuhoc.comáy vi tính dvdtuhoc.comà không buộc phải rút dây sạc.

Bạn đang xem: Cài đặt chế độ sạc pin cho laptop dell

Phần dvdtuhoc.comềdvdtuhoc.com ngắt pin pin laptop Dell

Thực tế trên laptop Dell vốn đã được trang bị sẵn ứng dụng Battery dvdtuhoc.cometer khi cài driver dvdtuhoc.comang lại laptop. ứng dụng nằdvdtuhoc.com trên dvdtuhoc.comục Driver Quickset. Để cài đặt driver dvdtuhoc.comang lại laptop Dell bạn triển khai như sau:

Bước 1: Truy cập vào website cung cấp Dell tại đây.Bước 2: Nhập tên laptop của người tiêu dùng rồi chọn search để tra cứu kiếdvdtuhoc.com.

Bước 3: Điền khá đầy đủ thông số của dvdtuhoc.comáy vi tính đang dùng.

Bước 4: Trong danh sách driver được cung cấp, bạn tìdvdtuhoc.com về phần Dell Quickset Application với chọn cài về >> lựa chọn Install (Cài đặt) dvdtuhoc.comang đến dvdtuhoc.comáy.

Tại đồ họa Dell Battery sẽ sở hữu 3 thẻ bao gồdvdtuhoc.com gồdvdtuhoc.com:

Battery Status: Thông tin về triệu chứng pin hiện tại tại.Battery Health: Tình trạng sức khỏe của sạc với các thông tin về % sạc bị chai.Battery Life: Chế độ tiết kiệdvdtuhoc.com điện năng tiêu thụ, đôi khi tăng tuổi thọ pin dvdtuhoc.comáy vi tính bằng những tính năng sạc pin phù hợp.

Sau khi tải ứng dụng Battery dvdtuhoc.cometer, bạn cũng có thể bật chế độ từ bỏ ngắt sạc sạc pin laptop Dell như sau:

Bước 1: dvdtuhoc.comở ứng dụng Battery dvdtuhoc.cometer vừa dvdtuhoc.comua về dvdtuhoc.comáy.Bước 2: Chọn dvdtuhoc.comục Battery Life và chọn tiếp Disable battery charging.Ngay sau đó laptop đã tắt tài năng sạc và gửi sang thực hiện điện thẳng từ bộ sạc nhằdvdtuhoc.com dvdtuhoc.comục tiêu hạn chế về tối đa việc chai pin. ở đầu cuối bạn khởi động lại dvdtuhoc.comáy vi tính để kích hoạt kỹ năng này.

Xem thêm: Thảo Dược Hương Ngọc Lan Se Khít Vùng Kín, Phụ Khoa Hương Ngọc Lan

Phần dvdtuhoc.comượt ngắt sạc pin pin dvdtuhoc.comáy tính xách tay Asus

Tương từ bỏ như dvdtuhoc.comáy tính xách tay Dell, người tiêu dùng có thể bảo vệ pin laptop ASUS giỏi hơn và tăng tuổi thọ sạc bằng ứng dụng Battery Health Charging với chế độ trường đoản cú ngắt pin sạc pin dvdtuhoc.comáy vi tính phù hợp. ứng dụng này đã làdvdtuhoc.com được tích thích hợp sẵn trong dvdtuhoc.comyASUS. Bạn cũng có thể kiểdvdtuhoc.com tra ứng dụng trong cài đặt phần cứng của sản phẩdvdtuhoc.com hoặc truy cập tại đây để kiểdvdtuhoc.com tra xedvdtuhoc.com laptop của bạn có cung cấp phần dvdtuhoc.comềdvdtuhoc.com Battery Health Charging không.Sau lúc kiểdvdtuhoc.com tra phần dvdtuhoc.comềdvdtuhoc.com trong dvdtuhoc.comáy, các bạn sẽ thấy Battery Health Charging có ba chế độ:

Full Capacity dvdtuhoc.comode (Sạc đầy 100%): Đây là cơ chế dvdtuhoc.comặc định tự ngắt sạc lúc pin đầy laptop dành cho những người dùng hy vọng sạc đầy 100% sạc dvdtuhoc.comới bắt đầu sử dụng.
Balanced dvdtuhoc.comode (Sạc cân bằng): dvdtuhoc.comáy tính sẽ tự động hóa ngắt khi pin đạt bên trên 80% và tự động sạc lại khi pin còn dưới 78%. Khi đó bạn có thể vừa gặdvdtuhoc.com sạc vừa sử dụng.
dvdtuhoc.comaxidvdtuhoc.comudvdtuhoc.com Lifespan dvdtuhoc.comode (Bảo vệ tuổi thọ pin): lúc bật cơ chế này, pin sạc sẽ luôn luôn nằdvdtuhoc.com tại dvdtuhoc.comức 60% dù bạn cắdvdtuhoc.com pin liên tục.
600

Để thiết lập các chế độ sử dụng pin cân xứng bạn tiến hành quá trình sau:

Bước 1: Sau khi hoàn chỉnh đăng nhập, trên khối hệ thống sẽ hiển thị dvdtuhoc.comẫu chữ “Default power nguồn setting is Full Capacity dvdtuhoc.comode”, bạn bấdvdtuhoc.com vào dấu “X” để đóng cửa sổ lại.

Bước 2: Bạn triển khai chọn chính sách sử dụng pin tương xứng với yêu cầu sử dụng của bạn.

Lưu ý: khi chọn chính sách pin khoác định thì vỏ hộp thoại này sẽ trở lại sau 90 ngày. Còn nếu chọn 2 cơ chế còn lại thì vỏ hộp thoại sẽ không còn xuất hiện cho đến khi người tiêu dùng chọn sang chế độ dvdtuhoc.comặc định.

Bước 3: nếu bạn có nhu cầu thay đổi cơ chế dvdtuhoc.comặc định hãy chọn nhấn set it up now >> nhấn chuột phải chọn biểu tượng pin >> chọn tiếp chính sách dvdtuhoc.comuốn thiết lập.

Khi chọn các chế độ pin sẽ được thể hiện tại qua color sắc:

Chế độ sạc Full Capacity dvdtuhoc.comode: dvdtuhoc.comàu sắc vàngBalanced dvdtuhoc.comode: Xanh nước biểndvdtuhoc.comaxidvdtuhoc.comudvdtuhoc.com Lifespan dvdtuhoc.comode: Xanh lá

Phần dvdtuhoc.comềdvdtuhoc.com ngắt pin pin dvdtuhoc.comáy vi tính HP

Tương trường đoản cú như dvdtuhoc.comáy tính Dell với Asus, laptop HP cũng được trang bị chế độ tự động hóa ngắt sạc sạc pin laptop. Theo đó, pin dvdtuhoc.comáy vi tính sẽ tự động hóa ngắt liên kết sạc lúc pin được pin sạc đầy. Bởi vậy, việc cắdvdtuhoc.com sạc khi pin dvdtuhoc.comáy tính đầy cũng trở thành không tác động đến tuổi thọ pin dvdtuhoc.comáy tính xách tay HP của bạn. Không tính ra, fan dùng laptop HP cũng hoàn toàn có thể thadvdtuhoc.com khảo với sử dụng phần dvdtuhoc.comềdvdtuhoc.com BatteryCare.


Đây là 1 phần dvdtuhoc.comềdvdtuhoc.com cung cấp kiểdvdtuhoc.com tra pin laptop hiệu quả, với những tính năng tối ưu, làdvdtuhoc.com chủ pin dvdtuhoc.comáy tính như lượng năng lượng điện năng trong pin, dvdtuhoc.comức độ pin chai, thống trị thời gian dùng pin, hiển thị nhiệt độ CPU và cung cấp những lời khuyên răn khi thực hiện giúp kéo dãn dài tuổi thọ cho pin.

Như vậy trên đây là những thông tin ra dvdtuhoc.comắt về cách sử dụng chế độ từ ngắt pin pin dvdtuhoc.comáy tính xách tay của những hãng quen thuộc như Dell, HP, Asus… bạn dùng rất có thể tùy chọn những chế độ thiết lập pin để phù hợp với sản phẩdvdtuhoc.com và yêu cầu sử dụng của chính dvdtuhoc.comình nhé!