Cài đặt vân tay iphone 11 pro max

Cảm biến đổi vân tay hay còn gọi là Touch ID là 1 trong tính năng bảo mật thông tin miễn phí tổn được táo bị cắn dở trang bị trên những thiết bị kể từ iPhone 5s. Touch ID sẽ được tích phù hợp thẳng vào nút trang chủ vật lý nhằm mở thiết bị khi chỉ cần chạm ngón tay vào phím Home. Nội dung bài viết dưới đây đang hướng dẫn các bạn cách thiết lập vân tay trên iPhone đúng chuẩn nhé!

Touch ID là gì?

Touch ID là công nghệ cảm biến vây tay được táo apple trang bị từ bỏ iPhone 5s. Touch ID được tích vừa lòng vào phím trang chủ vật lý của các thiết bị iPhone, iPad new của Apple, phím trang chủ vật lý được thiết kế bằng gia công bằng chất liệu đá Sapphire có khả năng cống xước xát cao. Dựa vào đá Sapphire, mặt phẳng của cảm ứng ID được bền vững hơn, nhận diện được dấu vân tay fan dùng xuất sắc hơn.

Bạn đang xem: Cài đặt vân tay iphone 11 pro max

*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn thường xuyên để trả tất

Chỉ vài ba bước dễ dàng và đơn giản như vậy, chúng ta đã trả tất quá trình thiết lập setup vận tay trên iPhone.

Cách tùy chỉnh cấu hình và áp dụng Touch ID:

Khi đang quét van tay xong, các bạn sẽ được chuyển qua màn hình tùy chỉnh thiết lập Touch ID. Bạn dùng trọn vẹn có thể:

Mở khóa iPhone: Bạn di chuyển thanh trượt để chuyển sang cơ chế On/Green, đến phép mở khóa iPhone bằng vân tay.

Thanh toán táo apple Pay: dịch rời to On/Green để áp dụng vân tay khi mua bán qua hãng apple Pay(lưu ý chỉ cung ứng các máy có apple Pay)

iTunes & App Store: khi thanh trượt sẽ ở tâm lý On/Green, tín đồ dùng có thể dùng vân tay để nhập mật khẩu đăng nhập và tải nội dung vui chơi trên iTunes Store, cài đặt hoặc cài đặt App/Game trên ứng dụng Store cơ mà không cần nhập password thủ công.

Xem thêm: Tam Thế Phật Là Gì? Ý Nghĩa Và Cách Thờ Tam Thế Phật Tại Gia Như Thế Nào?

Thay đổi cài đặt vân tay: Tại chính sách mặc định, vân tay sẽ được đặt tên là Ngón tay 1, ngón tay 2,….bạn cũng rất có thể đổi thương hiệu theo ý muốn. Hãy chạm vào vân tay mong muốn đổi tên, đụng chữ X để xóa tên cũ và nhập thương hiệu mới. ở đầu cuối nhấn Done để lưu lại.

Xóa vân tay: có 2 phương pháp để xóa 1 vân tay bất kỳ, đó là vuốt từ phải sang trái trên vân tay rồi lựa chọn Delete hoặc va vào vân tay rồi chọn Delete Fingerprint.

Thêm 1 vân tay: va vào thực đơn địa chỉ cửa hàng a fingerprint rồi tuân theo thao tác tương tự để sang cách 2. Chúng ta có thể lưu về tối đa 5 vân tay và tất yếu không duy nhất thiết đề xuất của cùng 1 người. Nếu như bạn bè, người thân trong gia đình muốn dùng bình thường máy, chúng ta có thể lưu vân tay của họ.