XEM PHIM CẠM BẪY TÌNH THÙ TẬP 45 VIETSUB

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim CAM cất cánh TINH THU xuất xắc De Anh Yeu Em tap 45 HD


Bạn đang xem: Xem phim cạm bẫy tình thù tập 45 vietsub

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46-End

PhimCạm mồi nhử Tình Thùlấy bối cảnh trận chiến thương trường quyết liệt để tương khắc họa tranh ảnh cuộc sống,tình yêuvà sự nghiệp của rất nhiều người con trẻ tuổi. Hạ Vãn Tình – thiên kim đái thư của tập đoàn Hoa Lãng, là cô nàng nhu mì, lương thiện luôn một lòng chung thủy với người bạn trai có tài năng Mạc Lăng Thiên. Nhưng thân phụ cô lại là 1 thương gia gian xảo nhiều mánh khóe, vày muốn tận dụng Lăng Thiên nhằm đạt được tác dụng kinh doanh phải ông mới đồng ý để cô kết hôn cùng anh.

*

Tưởng như tình yêu 3 năm đẹp mắt đẽ sắp tới ngày đơm hoa kết trái thì Lai Tuyết – cô nàng mà Lăng thiên từng yêu sâu đậm lại quay trở lại đầy toan tính. Thân phận thiệt sự của Lai Tuyết là đàn bà riêng của chủ tịch tập đoàn Kiều Thị. Do muốn có được danh phận và vị thế chính thức trong gia tộc họ Kiều, Lai Tuyết đã bày ra thủ đoạn để hãm sợ Vãn Tình và gợi cảm Lăng Thiên. Vốn là 1 trong người đầy ước mơ và không cam phận gật đầu là kẻ làm thuê mang đến nhà họ Hạ, Lăng Thiên đang hủy hôn cùng với Vãn Tình với phản bội tập đoàn Hoa Lãng khi quyết định đem dự án lớn đang nạm trong tay cùng Lai Tuyết dấn mình vào vào Kiều Thị nhằm mục tiêu thực hiện âm mưu chiếm đoạt gia sản nhà bọn họ Kiều.

*

Người duy nhất hiểu ra những thủ đoạn này chỉ bao gồm Kiều Tân Phàm – đại thiếu thốn gia ăn chơi khét tiếng có biệt danh “hoa hoa công tử”, cũng là fan anh cùng thân phụ khác mẹ với Lai Tuyết. Tình cờ gặp gỡ với đem lòng cảm mến cô gái ngây thơ, trong trắng Vãn Tình, Tân Phàm đã ra quyết định bắt tay cùng cô để vạch trần bộ mặt thật của đứa em gái xung quanh giá thú. Tuy nhiên, càng ở ở kề bên Tân Phàm, Vãn Tình càng nhận thấy cô đã dành riêng cho anh tình yêu đậm đà nhưng cực khổ thay mọt nhân duyên thân cô và anh thiệt sự chỉ là ván cờ do phụ thân cô sắp đặt để lật đổ tập đoàn Kiều Thị. Liệu tình yêu của mình có kiếm được cái kết niềm hạnh phúc hay phải gật đầu đồng ý hy sinh vì ích lợi gia tộc?

*


Xem phim CẠM BẪY TÌNH THÙ - Hãy Để Anh yêu Em tập 45 china vn2 HD

Phim CAM cất cánh TINH THU tốt De Anh Yeu Em Tổng phù hợp - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Xem thêm: Cơ hội nhận thưởng lớn với cổng game bài đổi thưởng Zoday

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here khổng lồ install
Sử dụng trình lưu ý Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên dvdtuhoc.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "dvdtuhoc.com" vào sau tên phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !