Cảm Biến Lùi Steelmate 6 Mắt

Cảm trở thành lùi Steelmate V6 hỗ trợ cho việc lùi xe, đỗ xe trở lên dễ dàng hơn khi nào hết với khả năng xác xác định trí thứ cản, khoảng cách va chạm chính xác. Màn hình hiển thị hiển thị ma trận va va cùng lưu ý âm thanh, tiếng nói một biện pháp trực quan.

Bạn đang xem: Cảm biến lùi steelmate 6 mắt

*
Cảm trở nên lùi 6 mắt MTSM thiết yếu hãng Steelmate

Lợi ích lúc gắn cảm biến lùi Steelmate V6

Cảm biến lùi Steelmate được lắp thêm 6 mắt cảm ứng với 2 đôi mắt phía trước chuyển động theo chân trộn phía sau, vận động khi lùi xe giúp cảnh báo đúng chuẩn khoảng biện pháp đến đồ cản, nâng cao độ bình an khi lái xeLùi xe gấp rút và an toàn hơn.Sử dụng technology chống cảnh báo sai.Hỗ trợ giọng nói, âm thanh lưu ý tuỳ chọn.Hạn chế tài năng va chạmMàn hình hiện đại số mỏng, gọn LCD giúp quan sát, phán đoán trang bị cản một bí quyết dễ dàng.Thích hợp đến nhiều đời xe khác nhau.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Cắt Chai Thủy Tinh Bằng Dầu Ăn Để, Trố Mắt Với Cách Dùng Dầu Ăn Để

*
Cảnh báo đúng đắn vật cảnThông số kỹ thuật cảm ứng lùi Steelmate V6Nguồn năng lượng điện hoạt động: 9~16VDòng tải: 350mAECU: -40℃~+80℃Màn hình: -20℃~+70℃Nhiệt độ bảo quản: -40℃~+85℃Phạm vi hoạt động: 0.30m~2.59m/ 1.0ft~8.4ftTần số music SPL: 70~90dB
*
Trọn bộ cảm biến lùi Steelmate 6 mắtNguyên lí hoạt độngCảm biến chuyển va đụng Steelmate hoạt động dựa bên trên sự phân biệt của những mắt cảm ứng hồng ngoại. Cảm ứng lùi được bật khi xe đưa sang chính sách lùiKhi phát hiện chướng ngại vật, đồng hồ cảm ứng sẽ hiển thị số với vạch chia LED màu, xác xác định trí của vật cản vật nằm sát trái tuyệt bên cần của xe và khoảng cách là bao nhiêu.Cảm thay đổi tiến lùi phạt ra âm thanh là giờ bip bip để lưu ý với tài xế , khi chướng ngại vật càng ngay sát thì music phát ra càng sớm và to.Steelmate V6 được thiết kế chống va đập, chống nước có thể hoạt động khi thời tiết xấu, buổi ngày hay ban đêm.

Cảm phát triển thành lùi Steelmate có mức giá bao nhiêu?

Nếu chúng ta đang mong muốn lắp đặt cảm biến va đụng Steelmate 6 mắt thì táo tợn Quân tự động hóa là 1 trong các showroom uy tín sản phẩm đầu. Shop chúng tôi luôn cung ứng cho người sử dụng các thành phầm chính thương hiệu với quality tốt nhất.

Hiện nay, cảm ứng va va Steelmate V6 đang sẵn có giá là 3.000.000đ bao gồm công gắn đặt. Dường như chúng tôi còn hỗ trợ các sản phẩm khác như: Camera 360 độ, màn hình Android, Dán phim cách nhiệt, quấn ghế ra…