Cảm ơn vì đã nói câu từ chối

bài bác hát cam on vi da noi cau tu choi vày ca sĩ Hakoota Dung Ha, Ai Phuong ở trong thể một số loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat cam on vi da noi cau tu choi - Hakoota Dung Ha, Ai Phuong ngay trên dvdtuhoc.com. Nghe bài bác hát Cám Ơn bởi vì Đã Nói Câu trường đoản cú Chối rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Cảm ơn vì đã nói câu từ chối

Ca khúc Cám Ơn vì chưng Đã Nói Câu tự Chối bởi ca sĩ Hakoota Dũng Hà, Ái Phương thể hiện, trực thuộc thể một số loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài hát cam on vi domain authority noi cau tu choi mp3, playlist/album, MV/Video cam on vi domain authority noi cau tu choi miễn chi phí tại dvdtuhoc.com.
*
Lời bài bác hát

Xem thêm: Top 14 Món Quà Tặng Quà Sinh Nhật Troll Bạn Thân Lầy Lội Độc Nhất

*
Sao chép

bài hát: Cám Ơn vì Đã Nói Câu phủ nhận - Hakoota Dũng Hà, Ái PhươngMình thiếu một chút can đảm Để đồng ý được lời yêu nhau Sợ hồ hết ngày tháng trong tương lai Chẳng hiểu đã sống ra làm sao ? bản thân thiếu một chút ít chân thành Để biết nhì ta đang đi bao xa sợ hãi lắm mai phía trên thành người lạ lẫm Mình đều đều quá, đề nghị vậy ko ? bản thân thiếu một thứ đặc biệt quan trọng Chẳng thể cân đo đong đếm được đâu Cũng chẳng phải là một phép nhiệm màu sắc Chỉ dễ dàng và đơn giản là tình thân Cảm ơn bởi đã nỗ lực nói câu không đồng ý Để bây giờ ta vẫn chính là bạn của nhau thôi không nguy hiểm về trong giờ đồng hồ cười trong số những ngày thư thả Hồn nhiên viết tiếp cuộc đời ... ! Cảm ơn do đã nỗ lực nói câu lắc đầu Để lúc này không một ai đề nghị lau nước đôi mắt rơi nhìn nhau chẳng nói một lời, tình yêu cũng chẳng tuyệt đối hoàn hảo Vậy nên chỉ có thể làm các bạn thôi ! Xin cảm ơn ! Cảm ơn bởi vì đã sống giỏi với nhau tiếng yêu đành hẹn lại cho kiếp sau Ở một quả đât muôn color Tình yêu chẳng có ai oán rầu Thì khi đó ta sẽ là của nhau


Tone cội B:Capo 4Mình thiếu hụt một chút can đảmĐể đồng ý được lời yêu nhauSợ đầy đủ ngày tháng về sauChẳng hiểu vẫn sống thế như thế nào ? Mình thiếu hụt một chút chân thànhĐể biết nhì ta đang đi bao xaSợ lắm mai trên đây thành người xa lạMình bình bình quá, yêu cầu vậy không ? Mình thiếu hụt một thứ quan trọngChẳng thể cân nặng đo đong đếm được đâuCũng chẳng phải là 1 trong những phép nhiệm màuChỉ đơn giản và dễ dàng là tình yêu Cảm ơn vị đã nỗ lực nói câu trường đoản cú chốiĐể lúc này ta vẫn là các bạn của nhau thôiBình yên ổn về trong giờ đồng hồ cười trong những ngày thảnh thơiHồn nhiên viết tiếp cuộc sống … ! Cảm ơn do đã cố gắng nói câu từ chốiĐể lúc này không một ai nên lau nước mắt rơiNhìn nhau chẳng nói một lời, tình thương cũng chẳng xuất xắc vờiVậy nên chỉ làm chúng ta thôi ! Xin cảm ơn ! Cảm ơn bởi đã sống xuất sắc với nhauTiếng yêu thương đành hẹn lại mang lại kiếp sauỞ một cố giới muôn màuTình yêu thương chẳng có bi lụy rầuThì lúc ấy ta vẫn là của nhauThì lúc ấy ta đang là của nhau  Lên một nửa cungCảm ơn bởi đã cố gắng nói câu tự chốiĐể giờ đây ta vẫn là bạn của nhau thôi Bình im về trong giờ đồng hồ cười trong những ngày thảnh thơiHồn nhiên viết tiếp cuộc sống … !Cảm ơn vày đã cố gắng nói câu trường đoản cú chốiĐể hôm nay không một ai đề nghị lau nước đôi mắt rơiNhìn nhau chẳng nói một lời, tình thân cũng chẳng tốt vờiVậy nên chỉ làm các bạn thôi ! Xin cảm ơn !