Cảnh cảnh điều tuyệt vời nhất của chúng ta

“Có một loại tốt đẹp thương hiệu là thanh xuân – bao gồm một loại chia tay mang tên tốt nghiệp”.

Bạn đang xem: Cảnh cảnh điều tuyệt vời nhất của chúng ta

Sự bồng bột của tuổi con trẻ luôn khiến người ta cảm động. Rất có thể khi bạn bỏ dở một điều gì đó hoặc ôm theo bao nhớ tiếc nuối để mong chờ một tình yêu cũng hoàn toàn có thể bạn đã từng bảo vệ, che chở và chúc phúc mang đến đối phương.

Thực ra, bọn họ chỉ ân hận và nuối tiếc nuối khi nhận ra những gì họ đã đánh mất đặc trưng đến nhường nhịn nào.Hệt như hè năm mười bảy tuổi, bắt được nhỏ ve sầu cứ tưởng mình gồm cả ngày hè trong tay. Nhưng sự thật luôn hung ác đến nút khiến ai cũng phải đau lòng, khi đi qua quãng thời gian tuổi trẻ con chỉ gồm một, đẹp nhất đến sau đây vẫn không lúc nào quên.


"Điều hoàn hảo nhất của chúng ta" - Đừng bỏ qua thanh xuân" class="wp-image-8399" width="700" height="600"/>

Cảm xúc ấy dễ thấu hiểu hơn khi ta xem bộ phim truyền hình :” Điều tuyệt vời nhất nhất của bọn chúng ta”_ là một bộ phim truyện không quá xa lạ với các bạn trẻ yêu thích tx thanh xuân vườn trường. Phim kể về Cảnh Cảnh, một nữ giới sinh từ bỏ trường cấp 2 bình thường, suôn sẻ thi đỗ trường cấp cho 3 trọng yếu Chấn Hoa. Là 1 trong cô nhỏ nhắn cực kì xứng đáng yêu, ngây thơ.

Dù là một học viên không có thành tích học tập giỏi nhưng luôn lạc quan, tươi cười với có sở thích chụp ảnh. Tại đây cô tình cờ gặp mặt gỡ và làm các bạn cùng bàn với cậu học sinh ưu tú Dư Hoài. Một người thông minh, bao gồm ý chí, học giỏi,tinh tế, phù hợp thể thao, thành tích luôn đứng lớp tuy nhiên luôn tìm hiểu bàn cuối của con bạn Cảnh Cảnh. Trong thời hạn tháng cấp cha của Cảnh Cảnh đầy ắp đáng nhớ đáng nhớ cùng với Dư Hoài và những người bạn khác.


*
"Điều hoàn hảo nhất nhất của bọn chúng ta" - Đừng bỏ qua thanh xuân" class="wp-image-8408" srcset="https://dvdtuhoc.com/canh-canh-dieu-tuyet-voi-nhat-cua-chung-ta/imager_1_19880_700.jpg 750w, https://dvdtuhoc.com/wp-content/uploads/2020/05/image10-640x860.jpg 640w, https://dvdtuhoc.com/wp-content/uploads/2020/05/image10-600x806.jpg 600w" sizes="(max-width: 750px) 100vw, 750px" />
"Điều tuyệt đối nhất của bọn chúng ta" - Đừng bỏ qua thanh xuân" class="wp-image-8403" width="750" height="500"/>
*
"Điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất của chúng ta" - Đừng bỏ qua thanh xuân" class="wp-image-8405" srcset="https://dvdtuhoc.com/canh-canh-dieu-tuyet-voi-nhat-cua-chung-ta/imager_2_19880_700.jpg 750w, https://dvdtuhoc.com/wp-content/uploads/2020/05/image1-640x394.jpg 640w, https://dvdtuhoc.com/wp-content/uploads/2020/05/image1-600x370.jpg 600w" sizes="(max-width: 750px) 100vw, 750px" />

Với những ai đó đã từng theo dõi bộ phim truyền hình , lúc đặt mình vào nhân vật Dư Hoài thì sẽ thấy Cảnh Cảnh thật sự hết sức ” ngốc” mang đến nhường nào:

Tại sao lúc bọn họ tham gia học tập kỳ quân đội, bản thân lại vực lên tranh luận với công ty Nhiệm Phan về câu hỏi xếp đội hình thành chữ?

– Chẳng cần là mình thấy cậu mệt sắp tới lăn ra ngủ luôn luôn đó đấy thôi. Cậu ngây ngô như thế, sợ hãi cậu lại bị chủ nhiệm Phan mắng đề nghị mình mới làm vậy.

Tại sao mình lại luôn tìm cách ngồi cùng bàn cùng với cậu, đến nỗi khiến cho thầy Trương Phong tức giận bỏ đi. Nguyên nhân mình lại nỗ lực giải câu hỏi cuối cùng của thầy Trương Bình, kéo lại tỉ số nhằm đem thành công về với bọn chúng ta?


*
"Điều tuyệt vời nhất nhất của chúng ta" - Đừng bỏ dở thanh xuân" class="wp-image-8411" height="600" srcset="https://dvdtuhoc.com/canh-canh-dieu-tuyet-voi-nhat-cua-chung-ta/imager_3_19880_700.jpg 743w, https://dvdtuhoc.com/wp-content/uploads/2020/05/image2-640x430.jpg 640w, https://dvdtuhoc.com/wp-content/uploads/2020/05/image2-600x403.jpg 600w" sizes="(max-width: 743px) 100vw, 743px" />

– Chẳng yêu cầu chỉ vì lời hứa hẹn ngồi thuộc bàn với cậu sẽ giúp đỡ nhau kia sao.

Tại sao bản thân lại nhặt nắp bút bị hư của cậu, mang đến nhà sửa, sửa ko được thì bèn rước nắp bút của chính mình mang ra tráo. Sáng hôm sau đưa mang đến cậu nắp cây bút còn nguyên vẹn, còn bản thân thì sử dụng nắp cây bút hỏng?

– Vì bạn muốn cậu luôn được nhận thêm những điều tốt đẹp nhất dù là gần như thứ bé nhỏ tuổi nhất.


Tại sao bản thân lại luôn luôn lo lắng, giảng bài cho cậu? Thấy cậu dại dột ngơ trong tiếng mình đã đêu kiên nhẫn giảng lại đến cậu chỗ cực nhọc hiểu. Thấy câu nào kia trong bài bác thi cậu làm cho sai, mình đã kéo cậu lại giải đến cậu lần nữa.

– Chẳng qua là vì bạn thích cậu văn minh hơn từng ngày, mong cậu rất có thể mỉm mỉm cười hạnh phúc mỗi khi được điểm cao. ý muốn sau này bạn có thể cùng mang đến Bắc kinh học đại học.

Tại sao mình lại giận dữ khi thấy cậu đi thuộc Lộ Tinh Hà, tức giận khi cậu thân mật với cậu ta, có lúc còn mặc kệ mình.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Mua Nồi Áp Suất Điện Philip Có Tốt Không ? Có Nên Mua Không

– Đó là chính vì mình ko thích, vị cậu là fan của thiếu thốn gia này, sao lại cứ suốt cả ngày dính đem cậu ta chứ?


Tại sao bản thân lại luôn luôn trân trọng hình xăm dấu tích cậu vẽ trên tay mình. Tại sao mình lại luôn tìm bí quyết gọi điện mang đến cậu khi tham gia ôn thi non sông mặc dù bị cấm sử dụng điện thoại.

Tại sao mình đã từng muốn gửi sang lớp xóm Hội nhằm học thuộc cậu. Tại sao mình luôn bên cậu?

Tại sao mình luôn muốn ngồi cùng bàn cùng với cậu.

Tại sao tôi đã dỗ dành riêng cậu như này: “Tôi cấm đoán rằng là tôi sai.


Trời xanh hội chứng giám tôi không tồn tại chọc giận gì cậu , có điều tôi vẫn miễn cưỡng nói yêu cầu lỗi, đừng khóc nữa!”

Bao nhiêu đó cũng chưa đủ nhằm cậu phát âm ư?

Có lẽ cậu vẫn không bao giờ biết, nguyên nhân buổi về tối hôm thách đấu uống nước ngọt với Lộ Tinh Hà, bản thân lại quyên sinh uống đến chai nước cuối cùng…- Chỉ vì bạn thích thắng cậu ta một bí quyết triệt để, chính đại quang minh nói một từ: “Thích…”


Nhưng Dư Hoài vẫn không win được thanh xuân, Dư Hoài bởi vì những biến chuyển cố của cuộc sống đời thường mà chạy trốn cảm tình của mình. Dù cố gắng vẫn mãi luôn luôn nhớ được hình láng năm 17 tuổi.

Tuổi trẻ em là đầy đủ tiếc nuối, sai trái giống như đôi bạn Hàn TỰ – Giản đơn. Có lẽ rằng Dư Hoài là một trong chàng trai may mắn vì sau chuyến tàu lạc đường vẫn luôn luôn có hình bóng chờ đón của con bạn cùng bàn, Cảnh Cảnh vẫn thích và chờ đợi Dư Hoài trong cả 10 năm không thể thay đổi.

“13 năm theo đuổi, 10 năm đồng hành, 56 lần tỏ tình của Lộ Tinh Hà. Toàn bộ cũng không còn bằng 3 năm thuộc bàn, chẳng bởi nổi một câu “xin lỗi cậu, mình mang đến muộn” của Dư Hoài”.


“Điều hoàn hảo nhất nhất của họ “là hoàn toàn có thể tìm được một người và yêu thương họ, mặc kệ thế gian bên cạnh kia”. Có lẽ trong những năm tháng ấy chúng ta sẽ tìm kiếm được người quan trọng đó, fan mà phiên bản thân dành trọn khoảng thời hạn thanh xuân để theo đuổi.

Người ấy, hoàn toàn có thể là thần tượng mà các bạn vô cùng ngưỡng mộ và cuồng nhiệt cho dù tình yêu ấy đã có lần bị khinh thường hoặc hoàn toàn có thể là cậu bạn cùng bàn mà các bạn thầm thương trộm mến nhưng lại chẳng bao gồm cách làm sao thổ lộ. Người ấy cho dù là bất kỳ ai dẫu vậy bạn đã có lần quan tâm, ngưỡng mộ dõi theo bạn đó lâu mang lại như vậy cho nên thanh xuân của công ty có trôi qua vẫn sẽ tràn trề hình hình ảnh rạng nhãi của bạn ấy.


Vì bạn, vì tín đồ ấy, bạn nhất định nên trân trọng khoảng chừng thời gian đẹp tươi nhất của đời người-Tuổi thanh xuân đó. Mình mong muốn rằng đối với chuyện yêu đương mong chúng ta có thể dũng mãnh bày tỏ cùng với người mình thích như Lộ Tinh Hà, lại hoàn toàn có thể từng chút vồ cập chân thành như Dư Hoài: “Cảnh Cảnh chúng mình mãi ngồi cùng bàn nhé” hay đối kháng giản, chân thật, thương yêu người đó mà không bắt buộc đáp lại như Giản Đơn…Có lẽ khi hoàn thành phim vẫn hy vọng hợp thành 1 couple canh cánh trong thâm tâm nhưng ngược lại cũng không sao. Vì nếu không thể đến với nhau thì chí ít giữa những năm tháng tx thanh xuân đó vẫn luôn tồn tại rất nhiều hồi ức rất đẹp đẽ…


“Cậu ấy năm đó chính là cậu ấy tuyệt đối nhất. Còn tôi mãi trong tương lai mới là tôi tuyệt vời nhất nhất. Trong số những con người tuyệt đối nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Dù là chạy thế nào thì cũng không chiến hạ được thanh xuân” – Cảnh Cảnh.

Lý vày tuổi trẻ họ là một trải nghiệm nhức khổ, bởi nó chứa đầy gần như điều bọn họ không biết. Mà lại cũng đừng vày sợ nó cơ mà trốn né mãi, hãy cứ demo sống dũng cảm hết mình thử một lần để trong tương lai khi ta quay đầu lại sẽ không thấy hụt hẫng gì nữa nhé… biết đâu bao gồm thứ tuyệt đối cũng đang đợi ta ngơi nghỉ phía trước.


: Phim Little Women – “Chỉ do giấc mơ của chị ấy khác với giấc mơ của em, cơ mà không tức là chúng không quan trọng”


: Phim Besouro – “Da đen ư? Nó sẽ sát bên con cả đời, hãy trường đoản cú hào về làn da black của mình nam nhi ạ, và đừng để cho mình nhỏ dại bé trong mắt của họ”