Cánh cửa thần kỳ của doraemon

Nếu có một cánh cửa rất có thể đưa bạn đi tìm hiểu những vùng đất mới như trong bộ chuyện tranh nổi tiếng Doraemon, liệu chúng ta có dám thử không?


Hồi nhỏ, đứa như thế nào chẳng một lần đọc truyện Doraemon, chưa nói tới việc cuồng bộ truyện tranh này tới quên ăn, quên ngủ. Từ việc say đắm Doraemon giỏi Nobita gớm khủng, lũ oắt con lại mơ tưởng gồm được những món bảo bối thần kỳ như trong truyện.

Bạn đang xem: Cánh cửa thần kỳ của doraemon

Kinh điển nhất thì phải kể tới Cánh cửa thần kỳ, muốn đi đến đâu thì chỉ cần bước qua cánh cửa phạt là tới!


*

Cánh cửa thần kỳ là công nghệ sẽ sớm xuất hiện ngoại trừ đời thật.


Nghe gồm vẻ ko khả thi nhưng với công nghệ hiện đại, người Nhật Bản đã sáng sủa chế ra cánh cửa thần kỳ, phiên bản "thực tế ảo" (VR).

Dự án nhằm kỷ niệm lễ ra mắt của bộ phim Doraemon mới: "Doraemon VR: Cánh cửa đi khắp nơi". Với những thiết bị sử dụng công cụ VR, giờ đây người dùng gồm thể đi tới Bắc Cực hay rừng rậm Amazon từ chống của Nobita.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Loại Mặt Nạ Dưỡng Da Mùa Hè (Phần 2), Cách Đắp Mặt Nạ Dưỡng Ẩm Vào Mùa Hè Hiệu Quả Nhất


*

Tuy những trải nghiệm không hoàn toàn là thật và giống như trong truyện lúc bạn có thể mở cánh cửa ra với đi tức thì tới vùng đất mới nhưng nó cũng sẽ đem lại mang đến bạn những kỷ niệm khó khăn quên. Chỉ cần một cánh cửa màu sắc hồng như vào truyện, một chiếc kính VR gắn với cửa, bạn mở cánh cửa ra với sẽ thấy bản thân đang ở một chỗ nào đó bạn muốn.

Hiện tại, công nghệ này vẫn đang được thử nghiệm trước khi tất cả thể đưa vào sử dụng rộng rãi. Trong tương lai, những nhà phát minh sáng tạo hy vọng sẽ có thể lắp đặt những thiết bị như vậy tại những công viên giải trí và nhiều người cùng tham gia.

Tuy nhiên, không phải ai cũng bao gồm thể chơi trò chơi này lúc cánh cửa thần kỳ sẽ không dành riêng cho trẻ em dưới 13 tuổi.


*

*

Chỉ cần mở cánh cửa, bạn sẽ xuất hiện tại một nơi nào đó trọn vẹn khác.