CAO SU GẮP CHẮN SÊN CỦA SUZUKI SPORT

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ xe HOÀNG TRÍ

Địa chỉ 1: 158 - 160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, tp hcm

Địa chỉ 2: 586 Phạm chũm Hiển, Phường 4, Quận 8, tp hcm


** Để máu kiệm ngân sách điện thoại hoàn toàn có thể để lại số điện thoại


Cao su đỡ sên xe cộ máy

Giới thiệu cho quý người sử dụng sở hữu các dòng xe chạy sên xích một sản phẩm tiện ích vô cùng hữu dụng, nhỏ dại gọn mà ngân sách độ không quá cao nhưng đưa về sự thoải mái, thoải mái cho bạn.

Bạn đang xem: Cao su gắp chắn sên của suzuki sport

Chính là sản phẩm cao su đặc đỡ sên xe máy, cùng mày mò tính năng cũng tương tự tiện ích khi bạn trang bị thành phầm này cho xế cưng của chính bản thân mình nhé!

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo: nhông sên dĩa DID

Đối với các dòng xe pháo chạy bằng sên xích, thành phầm cao su đỡ sên xe pháo máy giúp cho phần sên xe ko va đập vào gấp (đặc biệt ở trong phần gần nhông của xe). Lúc đi đến những gờ tụt giảm bạn buộc phải chạy chậm chạp và khi vào các gờ đó xe các bạn nhúng liên tục và sên xe lúc này đập vào gấp xe liên tiếp và kêu thanh lọc cọc vùng phía đằng sau rất tức giận và không thoải mái và dễ chịu khi âm thanh phát ra. Cụ nên, câu hỏi trang bị cao su đặc đỡ sên xe giúp cho bạn hạn chế những vấn đề đó một cách hữu hiệu. Cao su đỡ sên sẽ đỡ một trong những phần nào của sên và nên tránh sên va đập vào gấp.

Xem thêm: Lịch Chiếu Em Là Bà Nội Của Anh Trên Iqiyi Mới Nhất, Lịch Chiếu Phim Em Là Bà Nội Của Anh

Không chỉ có hạn chế tiếng đập thanh lọc cọc cơ mà sản phẩm còn hỗ trợ cho vội vàng xe của người sử dụng mới hơn những xe không lắp cao su thiên nhiên đỡ sên bởi sau khi sên đập vào gấp vẫn để lại 1 phần nhớt trên gấp làm cho gấp dơ bẩn và ảnh hưởng đến thẩm mỹ trên xe.

Không chỉ tiếng thanh lọc cọc chỉ xuất hiện khi chúng ta không máy cao su đỡ sên xe pháo máy cơ mà còn xuất hiện thêm khi sên xe của người tiêu dùng bị chùn sau thời hạn sử dụng. Việc cần làm hôm nay bạn cần tăng sên hoặc trường hợp sên, nhông, dĩa có từ lâu thì bạn phải thay new một cỗ nhông sên dĩa xe pháo máy mới. Cao su đỡ sên xe cộ máy gồm 4 color sắc cho bạn lựa chọn như: xanh dương, vàng, black và đỏ. Chúng ta có thể lựa lựa chọn 1 màu sắc tùy say đắm để tương xứng hơn cùng với xế cưng của mình. Đến trải nghiệm sản phẩm tại Hoàng Trí Racing cửa hàng hoặc đặt hàng ngay trực tuyến trên website, facebook, youtube và các số đường dây nóng của Hoàng Trí chúng tôi sẽ gửi sản phẩm đến cho mình bằng dịch vụ COD một thể lợi.

Địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm nạm Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

*

Cao su đỡ sên xe pháo máy gồm 4 color sắc cho mình lựa chọn

*

Chiếc Satria đã trang bị cao su đỡ sên xe máy màu đen

*

Chống va đập sên xe vào gấp tạo xúc cảm không dễ chịu khi đi những phần đường dằn