Hướng dẫn cập nhật phần mềm cho thiết bị galaxy

dvdtuhoc.com định kỳ kiến tạo những phiên bản cập nhật phần mềm. Update phần mềm mang về các tính năng mới và bảo mật thông tin hơn mang đến thiết bị của bạn. dvdtuhoc.com khuyến nghị update phần mềm sản phẩm và đề nghị sao lưu đều dữ liệu quan trọng trước khi update phần mềm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cập nhật phần mềm cho thiết bị galaxy


*

Bước 3. Nếu có ứng dụng mới, bạn có thể chọn Cài để ngay, Lịch trình cài đặt đặt hoặc Sau đó.

 

Nếu các bạn đã cập nhật, thông tin cập nhật mới nhất sẽ lộ diện như mặt dưới.


*

Cập nhật bảo mật thông tin được hỗ trợ để tăng cường bảo mật đến thiết bị của bạn và bảo đảm thông tin cá thể của bạn. Để cập nhật bảo mật đến thiết bị của bạn, hãy truy cập security.dvdtuhoc.commobile.com. 


*

Smart Switch ko chỉ hoàn hảo và tuyệt vời nhất để truyền dữ liệu, đây còn là cách thuận lợi để update phần mềm mang đến thiết bị của bạn. Khi bạn mở Smart Switch trên PC Windows hoặc Mac, các bạn sẽ thấy tùy chọn update lên phiên bạn dạng phần mềm mới nếu có.


Bước 1. liên kết thiết bị của doanh nghiệp với máy tính xách tay bằng cáp USB được cung cấp cùng với lắp thêm của bạn.Bước 2. Mở Smart Switch trên PC của bạn.

Xem thêm: Biệt Thự 'Khủng' Của Hồ Ngọc Hà Chuyển Về Biệt Thự Mới Của Kim Lý

Bước 3. ví như có bạn dạng cập nhật phần mềm, Smart Switch sẽ tự động hóa nhắc bạn cập nhật phần mượt hoặc hiển thị tùy chọn để cập nhật.Bước 4. thừa nhận Cập nhật và tuân theo các giải đáp trên màn hình để download xuống những tệp quan trọng và hoàn tất quy trình cập nhật.


Lưu ý:

Đảm bảo smartphone hoặc máy tính xách tay bảng của người tiêu dùng được sạc tối thiểu 20 xác suất trước lúc tiếp tục.Không ngắt kết nối cáp USB hoặc áp dụng thiết bị của bạn cho đến khi update hoàn tất. Điện thoại hoặc laptop bảng của bạn cũng có thể bật với tắt trong quá trình cập nhật.

Lưu ý:

Đảm bảo pin sạc đủ trước khi cập nhật.Trên một số điện thoại, "Cập nhật hệ thống" vẫn hiển thị thay vì chưng "Cập nhật phần mềm".Tùy trực thuộc vào phiên bản phần mượt của bạn, hoàn toàn có thể cần đề nghị lặp lại tiến trình này các lần.Ảnh chụp màn hình hiển thị thiết bị và menu gồm thể biến hóa tùy theo phong cách máy với phiên bản phần mềm.

Nếu bạn gặp mặt lỗi hay phải tư vấn, chúng ta cũng có thể gửi cho cửa hàng chúng tôi qua áp dụng dvdtuhoc.com Members. Tìm hiểu thêm về việc gửi báo cáo lỗi cùng với "Hướng dẫn áp dụng ứng dụng dvdtuhoc.com Members".


*
*

*
*

Hỗ Trợ tại Trung Tâm bh

công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ trong bảo hành và ngoài bảo hành cho sản phẩm của chúng ta

Hỗ Trợ Trực con đường

bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua kênh hỗ trợ tư vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh tiếp thị khác