50 Câu Chúc Tết Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Năm 2022

Tết là một thời điểm dịp lễ cổ truyền, đặc biệt nhất vào năm. Trong dịp nghỉ lễ này, mọi tín đồ thường trao cho nhau những lời chúc ý nghĩa, êm ấm nhất. Vậy chúc Tết bằng Tiếng Anh như vậy nào? Hãy thuộc học ngay đều lời chúc Tết bằng Tiếng Anh tuyệt nhất cùng TOPICA Native nhé!

Học từ bỏ vựng giờ đồng hồ Anh giao tiếp theo chủ thể : 50 chủ đề từ vựng thông dụng

1. Lời chúc Tết giỏi và đặc sắc nhất

1. “In this New Year, I wish you achieve all your goals in life,And get success at every step of life, enjoy a wonderful year”

Trong năm mới tết đến này , tôi chúc bạn đạt được toàn bộ mục tiêu của bản thân trong cuộc sống,Và có được thành công trong mọi đoạn đường , tận thưởng một năm tuyệt đối . ”

2. I wish that all your wishes are fulfilled this year… Happy new yearChúc bạn một năm mới đạt được tất cả những mong mơ của mình… Chúc mừng năm mới

3. A new year, new start và way to lớn go.Wish you successful và gloriousChúc bạn thành công xuất sắc và hạnh phúc với sự lựa chọn trong những năm mới

4. “Forget the pains, sorrows, và sadness behind,Let us welcome this New Year with big smile,Wish you Happy New Year!”

Hãy quên đi đông đảo nỗi đau , điều bi thảm đau phía sau , chúng ta hãy đón năm mới tết đến này với thú vui lớn , Chúc các bạn năm mới hạnh phúc ! ”

5. “Hope the New sun of the New Year và the new moon of the New Year, Brings good fortune & great luck for you, Wish you Happy New Year!”

” hy vọng mặt trời new của năm mới tết đến và mặt trăng new của năm mới tết đến ,Mang lại suôn sẻ và suôn sẻ tuyệt vời cho mình , Chúc chúng ta năm mới niềm hạnh phúc ! ”

6. Wishing You A Year Filled With Great Joy Peace và ProsperityHave A Wonderful Year Ahead Happy New Year!!!

Chúc các bạn và mái ấm gia đình năm bắt đầu đong đầy niềm vui, an lành niềm hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất hay vời, Chúc mừng năm mới 2021

7. “Forget the pains, sorrows, & sadness behind,Let us welcome this New Year with big smile

Hãy quên đi ảm đạm đau, sợ hãi và hãy còn lại lỗi ảm đạm ở phía sau.Chúng ta hãy thuộc đón năm mới thú vui lớn vẫn đón chờ

8. “I Wish in this new year God gives You,12 Month of Happiness,52 Weeks of Fun,365 Days Success,8760 Hours Good Health,52600 Minutes Good Luck,3153600 Seconds of Joy…and that’s all!”

Một năm đong đầy hạnh phúcMười nhì tháng dài vui vẻ52 Tuần hạnh phúc365 ngày thành công8760 giờ mức độ khỏe52600 phút may mắn3153600 giây độc đáo … cùng đó là tất cả tôi mong mỏi chúc bạn

9. Wish you Happy New Year!”“Wish you receive god is greatest bliss, life is happiest moments,And luck is greatest favors this year, Wish you Happy New Year!”

” Chúc các bạn năm mới hạnh phúc, cuộc sống thường ngày là đa số khoảnh khắc hạnh phúc nhất ,Và may mắn là ân tình lớn tuyệt nhất trong năm nay , Chúc các bạn năm mới hạnh phúc

10. “Hope the New sun of the New Year và the new moon of the New Year,Brings good fortune và great luck for you, Wish you Happy New Year!”

Hy vọng mặt trời mới, khía cạnh trăng mới trong thời gian mới sẽ đem về những cơ hội tốt đẹp mắt và đa số điều rất là may mắn mang đến bạn. Chúc chúng ta năm mới!


Để nâng cao trình độ tiếng Anh, tăng cơ hội thăng tiến vào công việc…Tham khảo ngay khóa đào tạo Tiếng Anh cho người đi có tác dụng tại TOPICA NATIVE.

Bạn đang xem: 50 câu chúc tết bằng tiếng anh hay nhất năm 2022

linh động 16 tiết/ ngày.

Xem thêm: Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Ju - Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo

giao tiếp mỗi ngày thuộc 365 chủ thể thực tiễn. cam đoan đầu ra sau 3 tháng.Học và hiệp thương cùng giao viên từ Châu Âu, Mỹ chỉ với 139k/ngày.