Cấu hình tối thiểu chơi overwatch

Với mức chi tiêu trên bên dưới 10 triệu đồng, trò chơi thủ rất có thể trải nghiệm tựa game nào? Câu vấn đáp là trò chơi Overwatch – một game phương án nhập vai trực tuyến đường có thông số kỹ thuật chơi khá dễ dàng chịu.

Bạn đang xem: Cấu hình tối thiểu chơi overwatch

Overwatch là trò chơi tập thể với nhà đề thân thuộc là bắn súng đã thu hút đông đảo người đùa trên toàn cầu. Giới thiệu từ năm năm 2016 trên nhiều nền tảng gốc rễ như PC, PS4 và Xbox One, cho đến nay, tựa game vẫn giữ nguyên sức nóng khi lượng người chơi không hoàn thành dừng lại. Vậy cấu hình game Overwatch ra sao để nghịch mượt cùng max setting trên PC?

*
Game OverWatch

Overwatch là game gì?

Tuyến nhân trang bị của Overwatch tất cả hơn 30 nhân vật để lựa chọn, từng nhân vật gồm tính bí quyết và tài năng riêng biệt nhưng số đông chung phương châm là phá hủy kẻ thù.

*
Giao diện Overwatch trên PC

Bối cảnh trò đùa đưa fan chơi yên cầu giữa hai cụ lực: một bên bảo vệ bình an trái đất, một mặt là lực lượng khủng bố phá huỷ trái đất.

Overwatch bao gồm lối chơi đột kích đồng nhóm 6vs6, có nhiều chính sách chơi và kim chỉ nam được đổi khác theo từng chế độ. Ở cơ chế payload bạn chơi luân phiên quanh việc áp download – vận chuyển, ở chế độ Capture tín đồ chơi sẽ chỉ chiếm đóng cứ điểm.

Điểm biệt lập của Overwatch so với các game bắn nhau khác sẽ là tuyến nhân vật rất có thể đảm nhiệm cả bốn vai trò: tấn công, chống thủ, tank hỗ trợ hệ thống khí giới và kĩ năng riêng biệt. Tín đồ chơi có thể lựa lựa chọn mình nghỉ ngơi phe tiến công hoặc phe che chở để trải nghiệm toàn thể trang thái, cảm giác và vai trung phong lý phương án chơi game.

Nếu đã tìm kiếm một tựa gameplay dồn dập gồm sự biến hóa liên tục về diễn biến cũng như meta, tăng sự sáng tạo cho tất cả những người chơi thì Overwatch chính là gợi ý hoàn hảo.

Xem thêm: Trong Hòai Niệm: Truyện Dài Tình Cảm, Lời Bài Hát Hãy Để Anh Yêu Em Lần Nữa

Cấu hình đùa Overwatch trên PC

Chắc hẳn ai cũng muốn trải nghiệm trò chơi một cách mượt mà, không lag lag để tư tưởng và cảm giác được nhập trọng tâm hoàn toàn. Tuy nhiên, vào phạm vi túi tiền hạn bé nhỏ và chưa xác minh sẽ theo con phố game thủ chuyên nghiệp, bạn chơi nghiệp dư có thể tham khảo thông số kỹ thuật chơi Overwatch tại mức tối thiểu.

*
Hình hình ảnh quá dễ nhìn của OverWatch si mê sự để ý của những game thủ

Cấu hình tối thiểu đùa Overwatch

Hệ điều hành và quản lý (OS): Windows 7, 8 hoặc Windows 10, 64 bitBộ vi xử lý (CPU): Intel bộ vi xử lý core i3 hoặc AMD Phenom X3 8650Đồ họa (VGA): NVIDIA GeForce GTX 460 / ATI Radeon HD 4850 / Đồ họa HD hãng intel 4400Bộ ghi nhớ (Ram): 4 GB RAMỔ cứng: 30GB nơi trống khả dụngDirectX: Phiên phiên bản 11
*
Cấu hình Overwatch trên PC

Với cấu hình này, có nhiều PC hoặc laptop đáp ứng nhu cầu như Dell Inspiron hoặc Dell Vostro. Và quả thực, để hưởng thụ Overwatch thì thông số kỹ thuật không nặng nề như các bạn nghĩ.

Ở chế độ đấu nhóm 6vs6, tính giải pháp cũng như yêu cầu sự phối kết hợp nhịp nhàng của đồng đội cực kỳ cao, cũng chính vì vậy đầy đủ sự vắt giật lag hay music hình hình ảnh thiếu chân thực tác động rất các đến tư tưởng người chơi. Để hạn chế tối đa phần đa sự vắt trên, hãy trang bị lắp thêm PC đảm bảo an toàn cấu hình Overwatch khuyến nghị nhé.

Cấu hình đùa Overwatch đề xuất

Hệ điều hành và quản lý (OS): Windows 7, 8 hoặc Windows 10, 64 bitBộ vi cách xử trí (CPU): AMD APU (2400G / 3400G)Đồ họa (VGA): NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD Radeon HD 7950 trở lênBộ ghi nhớ (Ram): 6 GB RamỔ cứng: 30 GB nơi trống khả dụngDirectX: Phiên bản 11

Ở khung hình 60 FPS này, người chơi hoàn toàn có thể tận dụng tối đa việc playgame dồn dập, thừa qua phần đa chướng ngại trang bị và thách thức của game để tỏa sáng sủa trong trận đấu. Thông số kỹ thuật overwatch đề nghị không thể giật lag, mang về trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất về music và trang bị hoạ.

Với những thông số kỹ thuật bên trên đây, những chiếc máy vi tính xung quanh ngưỡng 10 – 13 triệu đồng rất có thể đáp ứng được yêu cầu. Mức ngân sách tương đối dễ chịu và thoải mái đúng ko nào? Thậm chí, cấu hình đề nghị này có thể chiến gần như tựa game phun súng thân quen khác như PUBG, GTA V.

*
Cấu hình overwatch phù hợp cho từng nhiều loại máy tính

Việc sàng lọc PC để đề nghị mượt Overwatch phụ thuộc vào vào ra quyết định của bạn chơi, tuy nhiên, thông số kỹ thuật đáng đồng xu tiền bát gạo sẽ mang về những cảm giác hoàn hảo và nâng cấp năng lực trò chơi thủ.