Câu nói hay về tuổi 17

Những câu nói xuất xắc về tuổi 17 chân thành và ý nghĩa nhất. Kính chào tuổi 17 ! cái tuổi lưng chừng của sự ngây ngô giữa con nít và trưởng thành. Nói theo cách khác đây là tuổi trăng tròn đẹp tuyệt vời nhất của đời học sinh khi còn ngồi trên ghé nhà trường. Tuổi 17 mơ mộng với sự hồn nhiên vượt đỗi luôn để lại cho chúng ta biết bao kỉ niệm giỏi vời. Đừng bỏ dở nhé!


đầy đủ câu nói hay về tuổi 17 ý nghĩa nhất

Những câu nói hay về tuổi 17 được không hề ít người ái mộ và săn đón. Tx thanh xuân trôi qua nhanh tới cả ngỡ ngàng vào sự bổi hổi và đẫn đờ của bao các bạn trẻ. Thật khiếp sợ khi trôi qua nhanh đến mức vào một trong những ngày nào kia chợt nhận thấy mình không còn là cô cậu học tập trò ngày như thế nào nữa. Rồi lại sống với mớ kỉ niệm của 1 thời học sinh. Đừng bỏ qua nhé!


*
*
*
*

8. Don’t try so hard, the best things come when you least expect them to.-Đừng vội vã trải qua cuộc đời vị những điều tốt đẹp nhất sẽ mang đến với bạn đúng vào khi mà các bạn ít ngờ cho tới nhất

9.You know you love someone when you cannot put into words how they make you feel.-Khi yêu thương ai ta ko thể diễn tả được cảm hứng khi ở mặt cô ta thì mới gọi là yêu.

Bạn đang xem: Câu nói hay về tuổi 17

10. All the wealth of the world could not buy you a frend, not pay you for the loss of one.-Tất cả của nả trên trần thế này không tải nổi một người bạn tương tự như không thể trả lại cho mình những gì đã mất.

11. A great lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life.-Tình yêu thương lớn không phải yêu không ít người mà là yêu một fan và suốt đời.

12. Believe in the sprit of love… it can heal all things.-Tìn vào sự văng mạng của tình thương điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.

13. Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience.-Đừng từ quăng quật tình yêu mặc dầu bạn không sở hữu và nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.

14. You know when you love someone when you want them lớn be happy sự kiện if their happiness means that you’re not part of it.-Yêu là tra cứu hạnh phúc của chính bản thân mình trong niềm hạnh phúc của tín đồ mình yêu.

15. Frendship often ends in love, but love in frendship-never-Tình bạn cũng có thể đi mang lại tình yêu, và không tồn tại điều ngược lại.

16. How can you love another if you don’t love yourself?-Làm sao có thể yêu người khác. Nếu như khách hàng không yêu thiết yếu mình.


17. Hate has a reason for everithing bot love is unreasonable.-Ghét ai hoàn toàn có thể nêu được lý do, tuy vậy yêu ai thì không thể.

Xem thêm: Bàn Ghế Nhựa Giả Mây Giá Bàn Ghế Nhựa Giả Mây Đẹp, 15 Mẫu Bàn Ghế Cafe Nhựa Giả Mây Đẹp

18. I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand.-Anh sẽ đến em tất cả cuộc đời này để đổi lại được quan sát em cười, được cầm tay em.

19. I would rather be poor và in love with you, than being rich và not having anyone.-Thà nghèo cơ mà yêu còn hơn phong phú mà cô độc

20. I looked at your face… my heart jumped all over the place.-Khi quan sát em, anh cảm hứng tim anh như loàn nhịp.

21. In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love.-Dưới bầu trời tình yêu, toàn bộ những ngôi sao đều bị đậy khuất bởi nhỏ mắt của người bạn yêu.

22. It only takes a second lớn say I love you, but it will take a lifetime lớn show you how much.-Tôi chỉ mất 1 giây nhằm nói tôi yêu các bạn nhưng buộc phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó.

23. If you be with the one you love, love the one you are with.-Yêu tình nhân mình hơn yêu tín đồ mình yêu

24. You may only be one person lớn the world but you may be the world to one person.

Đối với thế giới này bạn chỉ là một trong người nhưng so với ai đó các bạn là cả một thế giới.


25. I love you with know how, why ,or even from where…-anh yêu thương em mà do dự tại sao, bằng phương pháp nào và thậm chí là từ đâu.

26. How come we don’t always know when love begins,but we alway know when it ends ?-Tại sao họ không khi nào nhận được tình yêu bước đầu từ bao giờ nhưng bọn họ luôn phân biệt khi tình yêu kết thúc?

27. The only feeling of read loss is when you love someone more than you love yourself-Cảm giác mất mát tuyệt nhất mà các bạn thật sự cảm giác được là khi chúng ta yêu một ai đó hơn hết chính bạn dạng thân mình.

Trên đấy là những câu nói hay về tuổi 17 ý nghĩa.Những bạn đang ở độ tuổi xinh xắn này, hãy trân trọng những giây phút trong thời gian đẹp này.Hi vọng hầu như câu nói tuyệt trên đây để giúp bạn gồm cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống của mình, hoài niệm về xuân xanh 17 đôi mươi đẹp tươi mình đã đi được qua.