Cầu thang xoắn ốc bằng sắt

Cầu thang xoắn ốc bởi sắt đẹp nhỏ dại gọn giá lại rẻ


*

Cầu thang xoắn ốc bằng sắt inox#1


Cầu thang của căn nhà làm văn phòng luôn cần bảo vệ chắc chắn, kiên cố, do di chuyển đi lại nhiều giữa những phòng ban, dẫu vậy lại vẫn phải bảo vệ tính thẩm mỹ cao để rất có thể hút mắt quý khách hàng khi cho công ty.

Bạn đang xem: Cầu thang xoắn ốc bằng sắt


*

Cầu thang xoắn ốc bởi sắt inox#2


Cầu thang xoắn bằng sắt đảm bảo cả chất lượng độ bền chắc, vừa hút mắt, giá thành lại hợp lí nên được lựa chọn phổ biến cho thi công các công ty, văn phòng.


*

Cầu thang xoắn ốc bằng sắt inox#3


Một cầu thang xoắn bằng sắt mang đông đảo điểm ưu việt gì?

Cầu thang với cấu tạo từ chất bằng sắt, đem đến độ kiên cố chắn. Hợp kim sắt luôn bền vững. Bậc thang bằng sắt sẽ tương đối kiên cố. Hiện nay tại, khía cạnh bậc thường không những để sắt, mà rất có thể ốp gỗ lên trên.


*

Cầu thang xoắn ốc bằng sắt inox#4


Mặt bậc xây betong phối hợp lan can sắt. Thiết kế cho cầu thang sắt cũng không chỉ có là phần nhiều thanh sắt đối kháng điệu nữa, có khá nhiều mẫu từu thanh tròn, thanh vuông, đến hơn cả hoa văn tinh sảo bằng sắt, được gia công ra bởi những người thợ có tay nghề tạo ra sự đẳng cấp và sang trọng cho mong thang, tôn lên vẻ đẹp tòa nhà.


*

Cầu thang xoắn ốc bởi sắt inox#5


Ngoài ra, tay vịn gỗ hay sắt là tùy nằm trong vào bạn. Nếu còn muốn cầu thang sinh sản màu ấm hơn nữa thì tay vịn mộc là ưu việt, nỗ lực đó, tay vịn sắt mang lại gam màu rét mướt hơn cơ mà sáng hơn mang đến tòa nhà. Không tính ra, thiết kế tay vịn sắt, bậc thang kính, đem về sự lịch sự trọng, lại hút được ánh nắng làm thoáng đãng hơn gian phòng.


Một điều nữa là thiết kế dạng xoắn. Bậc thang xoắn giúp tòa nhà có độ sâu, chú ý lên một cái cầu thang xoắn, sẽ mang lại bạn cảm giác tòa bên cao ngút vô tận.

Xem thêm: Top 10 "Thần Dược" Đông Y Trị Mụn Bằng Thuốc Đông Y Gia Truyền

Những thứ sâu hun hút luôn luôn gợi cảm xúc tò mò, muốn khám phá tận thuộc tòa nhà. Chọn được thiết kế như vậy, công ty bạn cũng trở nên được khách reviews cao hơn.


Bước tuyệt vời đem đến sự thành công đến phân nửa. Độ xoắn của cầu thang giúp bạn tiết kiệm nhiều không gian hơn đến tòa nhà.

Ngoài ra, bậc thang sắt hợp cho tất cả những kiến trúc nhà cổ và hiện đại. Nếu kiến trúc cổ, cầu thang xoắn sắt thường sở hữu nét 1-1 giản, đa số thanh fe được biện pháp điệu,mang mang đến sự mớ lạ và độc đáo cho căn nhà.


Còn với mọi ngôi đơn vị hiện đại, cầu thang thường bí quyết điệu, tỉ mỉ với những hoa văn, mang lại vẻ nhiều có, chỉ những người có tiền bắt đầu đủ sức đến những phong cách xây dựng này.

Thậm chí nhiều tòa nhà làm lan can xoắn mặt ngoài, vừa tăng diện tích s trong, vừa độc đá


Cầu thang xoắn sắt còn có tương đối nhiều mức giá bán để phù hợp với mức đưa ra ra rất có thể của từng nhà. Tòa công ty vẫn rất đẹp với mức giá thành phải chăng.


Bảng báo giá xây dựng cầu thang xoắn ốc

Tên SP với Quy cáchĐVTKhối lượngĐơn giá
1Cầu thang sắt xoắn ốcmd12.200.000 – 2.500.000
– Trụ cột chính phi 114x2mm
– khía cạnh bậc tôn nhám 3mm
– Nan cột đứng phi 21×1,4mm
– độ cao lan can 850mm
– Đo đạc sát hoạch theo mét dài tay vịn sắt
2Cầu thang xoắn inoxmd13.000.000 – 3.500.000
– Cột inox phi 90×1,6mm
– Bậc tôn nhám inox 2mm
– Nan inox phi 19x12mm
– Tay vịn inox 42x1mm
– Đo đạc nghiệm thu theo mét nhiều năm tay vịn inox

Cầu thang sắt xoắn ốc mặt bậc gỗ