Top 6 cây mai vàng đẹp nhất, có giá cao nhất ở việt nam

Chơi mai trường đoản cú lâu đang trở thành thú vui luôn luôn phải có vào mỗi cơ hội Tết đến xuân về. Vào số đông dịp này, fan người công ty nhà thường sắm mang đến mình phần lớn cây mai vàng đẹp nhất để trang trí mang đến ngôi nhà của bản thân đồng thời trình bày độ “chịu chơi” của gia chủ. Những cây mai quà càng đẹp mắt càng khổng lồ thì càng có mức giá trị cao khiến nhiều người phải trầm trồ. Dưới đó là một vài cây mai đá quý đẹp và có giá trị “khủng” tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Top 6 cây mai vàng đẹp nhất, có giá cao nhất ở việt nam

Cây mai vàng của mộc nhân Nguyễn Tấn Lãm

Không thừa to to nhưng điều khiến cây mai quà này trở nên hiếm và có giá trị là vì gốc mai này đã được gần 200 tuổi cùng trải qua tối thiểu 3 nỗ lực hệ. Cây cao hơn 1m và có 2 lần bán kính 40cm có bắt đầu từ Tân Châu, An Giang. Cây được đơn vị vườn “hét” giá sát 2,5 tỷ đồng.

Cây mai quà của nghệ nhân làm việc Đồng Tháp

Với nút giá 2 tỷ đồng, cây mai rubi của người làm gỗ Đồng Tháp khiến cho người xem buộc phải trầm trồ vì chưng độ phệ của tán cây rầm rịt và không ít nụ. Cây không rõ độ tuổi rất nhiều được chủ nhân cho thấy thêm là đã trải qua tối thiểu 2 đời người.

Xem thêm: Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Mẫu Quần Áo, Mách Bạn 4 Đẹp Đơn Giản Nhưng Cực Hiệu Quả

*

Cây mai vàng của thợ gỗ ở buộc phải Thơ

Cây mai này thuộc về của anh Tạ trằn Hoàng Phương ở đề xuất thơ. Cây tất cả dáng hình thông, cao 6m với tán rộng 6m, cây đã bao gồm tuổi thọ hơn 90 năm và được anh rao bán với mức giá 1,6 tỷ đồng.

*

Cây mai kim cương của mộc nhân Thanh Viễn

Với mức giá 2 tỷ đồng, cây mai tiến thưởng của mộc nhân Thanh Viễn đã bao gồm 99 năm tuổi và thuộc dạng mai quý hiếm. Điểm khá nổi bật của cây là bộ rễ xoắn độc đáo, ông xã lên nhau như thác nước.

*

Chúng ta vừa điểm qua 6 cây mai vàng đẹp và có mức giá siêu “khủng” tại Việt Nam. Bạn thấy đầy đủ cây mai kim cương trên như thế nào? Có khiến bạn “mắt chữ A mồm chữ O” trầm trồ không nào?

Ở miền nam, quanh đó cây mai thì ngày tết không thể nào thiếu được mâm ngũ quả, chúng ta cũng có thể lựa chọn những loại trái cây tươi ngon trên Mẹo vặt gia đình để biên soạn cho mái ấm gia đình mình mâm ngũ trái thật đẹp nhất nhé.


Từ khoá: bon sai đẹp nhất nhất, bonsai, bonsai đắt nhất, cây cảnh, hoa lá cây cảnh đắt nhất, cây mai vàng, mai quà cổ thụ, mai tiến thưởng đẹp nhất, mai rubi giá cao nhất, đứng top